x close

แอนโทเนีย โต้คนปั่นข่าวไม่ไหว้ ลีเดีย-โยงดราม่าแมทธิว ชี้ไม่ใช่เด็กไม่มีมารยาท

              แอนโทเนีย โพซิ้ว โต้ข่าวไม่ไหว้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โยงดราม่า แมทธิว ดีน ลั่นไม่ใช่เด็กไม่มีมารยาท เตือนคนกุเฟกนิวส์ระวังคำพูด

แอนโทเนีย โพซิ้ว

ภาพจาก Instagram porxild

             กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับประเด็นที่ แอนโทเนีย โพซิ้ว ถูกปั่นกระแสว่าไม่ยกมือไหว้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งก็มีคนโยงว่าเป็นเพราะนางงามคนดังไม่ปลื้มที่ แมทธิว ดีน ไม่พูดตำแหน่งในอีเวนต์หนึ่ง แม้เจ้าตัวจะชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าวไปแล้วก็ตาม

             ล่าสุด (23 มกราคม 2567) แอนโทเนีย ก็ออกมาชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้นแล้วว่า มันคือเฟกนิวส์ ยืนยันว่าวันนั้นได้ยกมือไหว้พี่ลีเดียแล้ว ตนไม่ได้เป็นเด็กที่ไม่มีมารยาท แม้อาจจะมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้เอามาเป็นเรื่องส่วนตัว งานคืองาน ชีวิตส่วนตัวคือชีวิตส่วนตัว พี่ลีเดียเป็นผู้ใหญ่ ตนก็ต้องไหว้พี่เขา แต่อาจจะไม่ได้เห็นในกล้อง คนก็เลยอาจจะคิดว่าตนไม่ไหว้ แต่จริง ๆ แอนไหว้และสวัสดีด้วย ถามว่าโกรธไหมที่ถูกปั่นเฟกนิวส์ ก็ไม่ได้โกรธ แต่อยากให้ระวังสิ่งที่เขาพูด ไม่ควรใช้โซเชียลมาสร้างประเด็นเอง

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

ภาพจาก Instagram lydiasarunrat

               ส่วนกรณี้ของแมทธิวที่ไม่ได้เอ่ยชื่อตำแหน่ง มันอาจจะมีเหตุผลเบื้องหลังที่เราไม่รู้หรือไม่เห็น แต่ไม่ได้แปลว่ามันคือความจริง ซึ่งวันที่เจอกับพี่ลีเดียก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เพราะว่าเชื่อว่าเรื่องของดราม่าพี่แมทธิวที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับพี่ลีเดียเลย เราไม่ควรเอามารวมกัน พร้อมยืนยันยังสามารถร่วมงานกับใครก็ได้ ไม่ได้คิดมาก งานก็คืองาน

               ส่วนประเด็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้นขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส แอนโทเนียในฐานะรองอันดับ 1 Miss Universe 2023 ก็บอกว่าเพิ่งทราบข่าวจากทางโซเชียล และยังไม่ได้ทราบข้อมูลอะไร ตอนที่เห็นข่าวก็รู้สึกเฉย ๆ เพราะว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับตัวเอง และตนก็ไม่ได้เซ็นสัญญากับมิสยูนิเวิร์สโดยตรงด้วย เพราะเป็นแค่รองอันดับ 1 มีแค่สัญญากับทางมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ก็หวังว่าคนที่เป็นเจ้าของคนใหม่ จะสานต่อองค์กรให้เป็นแพลตฟอร์มที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และก็เชื่อว่าเขาจะเลือกคนที่เหมาะสมกับองค์กรมากที่สุด

แอนโทเนีย โพซิ้ว

ภาพจาก Instagram porxild

            ส่วนที่พี่ ๆ แฟนนางงามเป็นห่วงกันว่า ถ้ามีการเปลี่ยนไปอยู่ในมือของเศรษฐีเม็กซิโกจริง โอกาสที่คนไทยจะได้มง 3 ก็จะยากขึ้นไปอีก แอนโทเนียเผยว่า เราก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ก็ขอให้คนที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เป็นผู้หญิงที่แข็งแรงและเข้าใจในเรื่องของการแข่งขัน ที่สำคัญคือต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อคนไทย
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

ภาพจาก Instagram lydiasarunrat

ขอบคุณข้อมูลจาก  เรื่องเล่าเช้านี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนโทเนีย โต้คนปั่นข่าวไม่ไหว้ ลีเดีย-โยงดราม่าแมทธิว ชี้ไม่ใช่เด็กไม่มีมารยาท โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2567 เวลา 19:46:51 14,967 อ่าน
TOP