x close

อียองเอ ในวัย 53 ปี แดจังกึมที่ใคร ๆ หลงรัก กับความสวยที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้

          อียองเอ ดาราเกาหลีเจ้าของบท แดจังกึม อันโด่งดัง กำลังจะกลับมาเล่นบทเดิมอีกครั้งในรอบ 20 ปี ชวนมาดูความสวยในวัย 53 ที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้กัน
          กำลังเป็นข่าวโด่งดังที่ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีเฮกันยกใหญ่ เมื่อซีรีส์ในตำนานอย่าง แดจังกึม จะกลับมาสร้างภาคต่ออีกครั้ง โดยได้นักแสดงเกาหลีคนเดิมอย่าง อียองเอ (ลียองเอ) คอนเฟิร์มกลับมารับบทบาทเดิมในรอบ 20 ปี ซึ่งข่าวนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ สังเกตว่า ดาราเกาหลีคนนี้เธอแทบจะดูไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อ 20 ปีก่อนเลยทีเดียว กระปุกดอทคอมจึงอยากนำเอาเคล็ดลับการดูแลตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอมาบอกต่อ พร้อมพาไปส่องภาพปัจจุบันที่ยังคงสวยไม่สร่างของเธอกัน
          ต้องบอกเลยว่า อียองเอ แทบไม่ได้เข้าคลินิกความงามเลย แต่เธออาศัยการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวันอย่างเคร่งครัด อาทิ หากไม่มีงานเธอจะไม่แต่งหน้า และล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น, ระหว่างวันเธอจะดื่มน้ำอุ่นให้ได้วันละ 8 แก้ว เพื่อเป็นการล้างสารพิษในร่างกายและทำให้ผิวชุ่มชื้น, เธอเป็นมังสวิรัติ เพราะนอกจากจะชอบกินผักแล้ว ยังเชื่อว่าอาหารประเภทเนื้อแดงมีสารพิษสะสม และเธอยังแนะนำว่าไม่ควรกินอาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำและผิวระคายเคืองได้ง่าย นอกจากนี้เธอยังนวดหน้าและมาสก์หน้าเป็นประจำอีกด้วย ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ก็ไม่น่าแปลกใจแล้วว่าทำไม อียองเอ จึงดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ว่าแล้วเรามาดูภาพปัจจุบันของเธอกัน

แดจังกึมในดวงใจคอซีรีส์

ใครจะเชื่อว่าเพิ่ง 53 ไปหมาด ๆ

สวยสง่ามาก

เครื่องหน้าชวนตะลึง

มุมข้างก็ดูเป๊ะ

รูปร่างดีไม่เปลี่ยน

รูปนี้ดูเด็กมาก ยิ้มน่ารักอีกต่างหาก

ลุคนี้เท่เกินไป หวั่นไหวเลย

งานผิวคือที่สุด

มีริ้วรอยเล็ก ๆ ตามวัย แต่ก็สวยใสน่ามอง

ละมุนสุด ๆ

เป็นผู้หญิงที่รอดทุกลุคจริง ๆ

สมมงพรีเซ็นเตอร์ความงาม

          ด้วยการดูแลตัวเองดีแบบละเอียดยิบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อียองเอ ยังสวยและดูสดใสขนาดนี้ เตรียมรอชมความปังของเธอในซีรีส์ แดจังกึม ภาคใหม่ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram leeyoungae0824, stan4actresses, cinemasrewind__, fredjewelry, daejanggeum8140, lee.0ae, thehistoryofwhoo_official, eyemag

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อียองเอ ในวัย 53 ปี แดจังกึมที่ใคร ๆ หลงรัก กับความสวยที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2567 เวลา 22:43:59 22,978 อ่าน
TOP