x close

ณวัฒน์ ตกใจข่าว แบม ไพลิน เห็นใจเมียหลวง ลั่นถ้าเป็นเด็กในสังกัดผมด่าไปแล้ว

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ตกใจข่าว แบม ไพลิน คาดไม่รู้ฝ่ายชายมี ลูก-เมีย เห็นใจเมียหลวง สงสารลูก เข้าใจแบมกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

          จากกรณีที่ แบม ไพลิน อดีตมิสแกรนด์ระนอง 2567 ประกาศคืนมงกุฎเพราะตั้งท้อง แต่ต่อมาได้ถูกเพจดังแฉว่าพ่อของลูกในท้องของแบมนั้นมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว แถมยังเป็นลูกเล็ก 2 คน ซึ่งฝั่งภรรยาแรกก็เศร้าหนักถึงขั้นตัดสินใจเตรียมส่งลูกไปอยู่ต่างประเทศ จนเกิดเป็นเสียงวิจารณ์แซ่ด

          ล่าสุด (31 มกราคม 2567) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งมิสแกรนด์ ก็ได้ออกมาไลฟ์เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า พูดตรง ๆ ไม่รู้เรื่องเลย จนเมื่อเช้านี้ ตกใจมาก ไม่มีใครรู้เลยว่าฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว มีลูก 2 คน เลยไปหาข้อมูลเพิ่ม และยังไม่ได้คุยกับน้อง ทั้งหมดทั้งปวง สงสารเด็กทั้งหมด วุ่นวายกันไปหมดชีวิต

          ถ้าจะให้ตำหนิต้องตำหนิผู้ชายไม่มีสติ ชอบไม่ชอบไม่รู้ แต่ต้องใช้ความอดทนให้มากกว่านี้ ลูกคนเล็กเพิ่ง 7 เดือน ปกติลูกออกมาต้องชื่นชมดีใจ แสดงว่าเพิ่ง 5 เดือนที่เพิ่งเกิดขึ้น จะไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอกับลูกกับเมีย มันเร็วมาก สงสารลูกมากกว่า สงสารลูก 7 เดือน ลูกขวบกว่า

          ณวัฒน์ ยังลั่นอีกว่า ถ้าเป็นนางงามในสังกัดป่านนี้ผมด่าไปแล้ว แต่อันนี้ผมทำอะไรไม่ได้ พูดตรง ๆ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้ายังไม่มีอะไร ถ้าเป็นแค่แฟน ผมก็คงจะจัดการหนัก แต่ถ้าเกิดมันมีภาระแล้ว มันมีพันธะแล้ว ผมจะสเต็ปถอยหลังมายืนเฉย ๆ เป็นเรื่องที่เขาต้องคิดกันเอง เพราะผมไม่สนับสนุนให้ปัดความรับผิดชอบ ตอนนี้เมียเก่าอยู่ที่ไหน ได้ข่าวจะไปต่างประเทศ

แบม ไพลิน

          ทั้งนี้ ณวัฒน์ ยังพูดถึงแฟนเก่าของฝ่ายชายว่า ให้กำลังใจแฟนเก่าก่อน ก็ใช้ชีวิตกันมานานพอสมควร เห็นใจ สงสารลูก ๆ เห็นใจใช้กับเมียหลวง เข้าใจใช้กับ แบม แล้วกัน เข้าใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นแบบนี้แล้ว กลืนไม่เข้าคายไม่ออกว่าจะเหตุผลใดก็ตาม

          เข้าใจที่ แบม เลือกแบบนี้ แบม ยังมาหาถึงออฟฟิศ แบม ยังพูดความจริง แบมยังมีข้อดีอยู่ตรงนี้ ไม่มีใครรู้เลยว่าผู้ชายมีเมียแล้ว และมีลูก ไม่แน่ใจว่า แบม รู้มาก่อนหรือแบมไม่รู้มาก่อน แบม พอรู้แหละ เข้าใจเมื่อมันออกมาแบบนี้ เมื่อ แบมเลือกทางนี้แล้ว และเลือกให้มันเป็นแบบนี้ เป็นสิทธิ์ของแบม เป็นชีวิตของแบมที่จะปฏิบัติ แบมเลือกเอง สิ่งที่จะเจอ สิ่งที่จะลำบากใจ ก็เป็นผลมาจากการเลือกของแบม แบมก็ต้องเข้มแข็ง

แบม ไพลิน

ภาพจาก Instagram bamphailinws

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ ตกใจข่าว แบม ไพลิน เห็นใจเมียหลวง ลั่นถ้าเป็นเด็กในสังกัดผมด่าไปแล้ว อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:14:22 20,691 อ่าน
TOP