x close

มิ้นต์ ชาลิดา ปัดน้อยใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 - กดดัน ปู่ไพวงษ์ ถามเมื่อไหร่แต่ง ภูผา ?

          มิ้นต์ ชาลิดา ปัดน้อยใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 - กดดัน ปู่ไพวงษ์ ถามเมื่อไหร่แต่ง ภูผา เตชะณรงค์ เผยรัก 12 ปีแฮปปี้ แต่ยังไม่มีแพลนแต่งงาน ขอหมดหนี้-สร้างเนื้อสร้างตัวก่อน
 
มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีข่าวลือว่าจะไม่ต่อสัญญากับทาง ช่อง 3 สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา ที่อยู่กับช่องมานานหลายปี ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเป็นความจริง
 

          ล่าสุด (31 มกราคม 2567) สาวมิ้นต์ ชาลิดา ออกมาเปิดใจว่า ตนอยู่กับช่อง 3 มา 18 ปีแล้ว เรื่องสัญญาแทบไม่ต้องพูดถึงเหมือนเป็นครอบครัวไปแล้ว จริง ๆ ไม่ได้ต่อสัญญามาสักพักแล้ว ส่วนละครหลัง ๆ เขาเปิดน้อยลง บวกกับว่าตนหมดสัญญามาสักพัก แต่ก็ยังมีละครเปิดใหม่ แล้วก็ฉายไป คือเขาเอาไปออนแพลตฟอร์มออนไลน์ก่อน แล้วปีนี้จะมาออนบนช่อง 3
 

มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          ส่วนที่ไม่ได้ต่อสัญญา เพราะว่าพอโตขึ้น จุดโฟกัสหลายปีที่ผ่านมาอยู่กับธุรกิจ มีโปรเจกต์เยอะมาก บางงานเลยไม่สามารถทำให้เขาได้เหมือนเดิม แต่ก็ยังเรียกใช้กันเหมือนเดิม จริง ๆ ก็มีเพื่อน ๆ มาถามเยอะว่าสรุปยังไง เพราะเราก็ยังมีถ่ายปฏิทิน หรืองานบอลก็ยังไปเหมือนเดิม ส่วนงานบอลปีนี้จะได้เห็นไหม รอติดตาม ก็เช็กคิวเดือนมีนาคมอยู่ แต่เขายังไม่ให้แจ้งรายละเอียดอะไรมาก
 

          ยืนยันว่าไม่มีอะไรต้องน้อยใจช่องเลย เพราะช่อง 3 เป็นเหมือนบ้าน อยู่มาเกินครึ่งชีวิตแล้วด้วยซ้ำ ผู้ใหญ่ก็น่ารัก ทุกคนยังให้ความเอ็นดู ยังพูดคุย กินข้าว เจอกันปกติ ทุกอย่างเหมือนเดิม และไม่ได้จะเฟดตัวออกจากวงการ แต่ว่าเลือกรับงานที่คิดว่ายังไม่เคยทำ แล้วก็เป็นงานที่ท้าทาย แล้วก็ได้รับโอกาสใหม่ ๆ มากขึ้น ส่วนละครเดี๋ยวนี้การถ่ายทำเรื่องหนึ่งก็ 8 เดือนแล้ว สมัยก่อนที่เล่นปีหนึ่ง 2-3 เรื่อง แรงเรายังมี ตอนนี้ไม่สามารถวิ่ง 7 วันได้อีกแล้ว
 

ภูผา เตชะณรงค์

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

          ส่วนที่บอกว่าหยุดไปแต่งงาน สาวมิ้นต์ ก็เผยว่า ยังค่ะ เรือนหอยังไม่เสร็จ ยังก่อร่างสร้างตัวอยู่ ต้องเก็บเงินก่อน ค่อยไปอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิต ถามว่าถ้าเขาเซอร์ไพรส์จะทำไง คือเราก็ฝากพี่ ๆ สื่อไปบอกว่าอย่าเซอร์ไพรส์ เดี๋ยวเจอเซอร์ไพรส์กว่า เพราะการแต่งงานมันเป็นเรื่องที่ต้องคุยกัน ไม่ชอบเซอร์ไพรส์
 

          ถามว่ากดดันไหม เพราะคุณพ่อเขาก็เริ่มถาม ยอมรับว่ากดดัน คือเขาก็จะฝากน้องปีใหม่มาบ้างว่า "น้ามิ้นต์เมื่อไหร่จะมาใช้นามสกุลเดียวกัน" คือต้องบอกว่าตัวเรายังไม่พร้อม ถามว่าอีกกี่ปี คือไม่ได้คิดเลย เรามีภาระหน้าที่มิ้นต์เยอะ อยากให้หมดหนี้ก่อน แต่ความรัก 12 ปี ตอนนี้แฮปปี้มาก ๆ เจอกันน้อยด้วย เพราะตอนนี้พี่ผาอยู่เขาใหญ่ 90 เปอร์เซ็นต์เลย เช็กทุกอย่างต้องส่งขึ้นไปผ่านรถ ไปเซ็นที่โน่นด้วยซ้ำ เพราะเขาไม่ลงมาเลย เขาตั้งเป้าว่าปีนี้ เขาก็ต้องก่อร่างสร้างตัวที่โน่นเหมือนกัน คือต่างคนต่างมีโฟกัสงานของตัวเองที่ชัดเจนมาก ถ้าได้ตามเป้าก็แต่ง
 

ภูผา เตชะณรงค์

ภาพจาก Instagram mint_chalida

ภูผา เตชะณรงค์

ภาพจาก Instagram mint_chalida

ภูผา เตชะณรงค์

ภาพจาก Instagram mint_chalida

ขอบคุณข้อมูลจาก dailymotion.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นต์ ชาลิดา ปัดน้อยใจไม่ต่อสัญญาช่อง 3 - กดดัน ปู่ไพวงษ์ ถามเมื่อไหร่แต่ง ภูผา ? อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:45:19 13,871 อ่าน
TOP