x close

ดีเจเพชรจ้า ขอโทษปมบอกพิกัดบ้าน ลิซ่า ชี้เซเลบอยู่เยอะ ลั่นต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีก !

           ดีเจเพชรจ้า ขอโทษปมดราม่าชี้เป้าพิกัดบ้าน ลิซ่า BLACKPINK ลั่นต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีกแล้ว - ซานิ ช่วยย้ำหมู่บ้านปลอดภัยซาแซงเข้าไม่ได้แน่นอน

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

             กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับกรณีที่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ออกมาเผยคลิปในช่องยูทูบของตัวเองที่พาไปชมบ้านของ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ แต่ได้มีการพาดพิงและบอกพิกัดบ้านของไอดอลชื่อดัง ลิซ่า BLACKPINK ในคลิป "เปิดบ้านดีเจ PK หมู่บ้าน 100 ล้าน! สวยสุดในกรุงเทพฯ! ข้างบ้านลิซ่า Blackpink"

             โดยในคลิป ดีเจพีเค เผยว่าเป็นคนแนะนำให้แม่ของลิซ่ามาดู และสุดท้าย ลิซ่าก็มาซื้อที่ในหมู่บ้านนี้เช่นกัน ซึ่งก่อนจะพาไปชมส่วนต่าง ๆ ของบ้านพีเค เพชรจ้า ก็พูดว่า "เอาล่ะครับทุกคน เราเป็นรายการแรกของโลกที่เฮียพีเคพามาเปิดบ้านของคุณลิซ่า Blackpink" ก่อน พีเค จะรีบเบรกว่า "อย่าไปยุ่งกับเขา เราไปที่อื่น"

             แต่ เพชรจ้า ยังแซวต่อว่า "จะให้ดูตู้ไฟของทางหมู่บ้านก่อน แล้วนี่ก็เป็นต้นไม้ที่อยู่ในรั้วของบ้านน้องลิซ่า" ซึ่งพีเคก็พูดว่า "ลิซ่า ถ้าดูอยู่ขอโทษด้วยนะ" นอกจากนี้ เพชรจ้า ยังได้เปิดเผยภาพของเส้นทางการเข้าไปถึงหมู่บ้านอีกด้วย
              งานนี้เล่นเอาแฟนคลับเกิดความไม่พอใจ หลายคนมองว่าเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวอย่างมาก เพราะเจ้าตัวไม่เคยออกมาเปิดเผยที่ไหนว่าได้ซื้อบ้านที่นี่ไว้ แม้จะเคยลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ก็ไม่เคยชี้พิกัดว่าคือที่ไหน แต่การที่เพชรจ้าทำแบบนี้เหมือนเป็นการชี้เป้าให้ซาแซง (แฟนคลับที่ตามคุกคามศิลปิน) อีกทั้งยังมองว่า เพชรจ้า เกาะกระแสลิซ่าอีกด้วย

           อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เพชรจ้า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเปิดใจผ่านรายการ ทัวร์มาลง ว่า เหตุเกิดจากเทปรายการ What The Fast บนช่องยูทูบของตนเอง ซึ่งได้ไปสัมภาษณ์แขกรับเชิญพีเค ปิยะวัฒน์ โดยบางช่วงได้มากระซิบบอกว่า คุณแม่น้องลิซ่าได้มาซื้อที่ดินบริเวณนี้ อยู่หมู่บ้านเดียวกัน ผมก็เป็นเอฟซีก็อยากรู้ ชอบหนักมาก หมู่บ้านนี้เซเลบอยู่เยอะ ซานิก็อยู่ แต่ที่ดินตรงนี้เป็นที่ดินที่คุณลิซ่าซื้อไว้ ไม่ใช่บ้านของเขา

           “ผมขอโทษด้วยต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีกแล้ว เราชอบที่ทำไปเพราะตื่นเต้น ขออภัยถ้าทำอะไรแล้วไม่ถูกใจเอฟซีด้วย ต้องใช้วิจารณญาณอีกเยอะเลย ถามว่าโดนหนักไหม คือกระแสที่โดนทัวร์ลงในยูทูบไม่ค่อยมี เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับผม แต่ในทวิตเตอร์ (X) ก็หนักอยู่”

           ขณะที่พิธีกรร่วมอย่าง ซานิ ก็บอกว่า “เข้าใจแฟน ๆ เพราะห่วงความปลอดภัย แต่จะบอกในฐานะคนที่อยู่หมู่บ้านนั้น ไม่ต้องห่วงปลอดภัยมาก เซฟตี้มากจริง ๆ ไม่ต้องกังวล ซาแซงเข้าไปไม่ได้แน่นอน"

 ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเพชรจ้า ขอโทษปมบอกพิกัดบ้าน ลิซ่า ชี้เซเลบอยู่เยอะ ลั่นต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีก ! อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:03:51 19,908 อ่าน
TOP