x close

เจนี่ อัลภาชน์ เมินคนแซะหุ่น-ผอมเกิน ลั่นรู้ตัวว่าทำอะไร ไม่ได้เดือดร้อนใคร !

          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไม่สนคนวิจารณ์หุ่น รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ ไม่ได้เดือดร้อนใคร เผยเคยอินบทจัดถึงขั้นอยากตายจริง
 
เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่รักสุขภาพและขยันออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ก็ไม่วายที่ชาวโซเชียลจะสนใจเป็นพิเศษเรื่องหุ่นของเธอและตามติดการใช้ชีวิต วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา เพียงแค่ลงรูปก็เดือดร้อนแทน ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ WOODY FM เมินทุกกระแสดราม่า ไม่สนคนวิจารณ์หุ่น รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ ไม่ได้เดือดร้อนใคร ! พร้อมเผยในอดีตเคยอินบทจัดถึงขั้นอยากตายจริง จนต้องจุดธูปไหว้มาแล้ว
 

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

ไม่ว่าพี่จะไปที่วงไหนก็ตามที่มีคนเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงหรือนักข่าว ทุกคนก็จะบอกว่าเห็นเจนี่หรือเปล่า ไม่ได้เลยนะ ผอมมากเลย เป็นอะไรเป็นโรคเหรอ เราก็บอกว่าเจอตัวจริงมาแล้วก็หุ่นสมส่วน แต่ยอมรับว่ารูปใน IG บางอันมันดูผอมมาก ?

          เจนี่ : ใช่ เจน ถึงลง Reels คลิปวิดีโอเป็นส่วนใหญ่สังเกตไหมแบบ 360 องศา


แต่ทำไมในโซเชียลมันดูผอมล่ะ ?


          เจนี่ : ก็มุม แล้วอีกอย่างเวลาถ่ายรูป อาจจะเป็นเฟรมและขนาดของภาพ
 

ฟีดแบ็กช่วงที่ผ่านมาได้ยินบ้างไหมที่คนบอกว่าผอมเกิน ?

          เจนี่ : มีบ้าง แต่พอเขาเห็นตัวจริง อ้าวก็ไม่ได้ผอมขนาดนั้น แต่ก็ถามว่าต่างจากเมื่อก่อนไหม ต่างมากค่ะ ต่างแบบ 9 กิโล เป็นอย่างน้อยค่ะ
 

เพราะตอนนั้นในขณะที่เป็นนางเอกมันก็สมส่วนอยู่แล้ว ?

          เจนี่ : ไม่สมส่วนอวบพี่วู้ดดี้ เจนแบบหุ่นจ้ำม่ำ และด้วยความที่ไขมันหน้าเด็ก
 

ในวันนั้นกับวันนี้มันต่างกันเยอะมากคนก็เลยอาจจะตกใจ เพราะว่าคุ้นกับหน้าคุณเป็น 20 ปี ?

          เจนี่ : ใครไม่เข้าใจเรา เราเข้าใจตัวเราเองก็พอ ทุกคนพูดเหมือนกันหมดเลยพี่วู้ดดี้ผอมไปเพิ่มอีกนิด แต่คือเจนอยากจะบอกว่าวันนี้เจนรู้ว่าเจนทำอะไร เจนเกิดมาตัวคนเดียว เจนตายเจนก็ตายคนเดียวนะ แล้ววันนี้เจนไม่ได้ทำอะไรที่เดือดร้อนใครเลย แล้วฉันรู้ว่าฉันทำอะไรวันนี้ แล้วเจนี่รู้ว่าเจนได้ตรงนี้ เพียงแต่ว่าฉันไม่ได้มานั่งอธิบายว่า วันนี้ฉันกินเท่านี้ ๆ หรือทำอย่างนี้เท่านี้ คือไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะเจนมีต้องทำอะไรหลายอย่าง แต่วันนี้เจนดูแลตัวเองแล้วต้องการขีดมาตรฐานของเจนเท่านี้ เพราะฉะนั้นไม่ได้ทำอะไรที่มันแบบไปเดือดร้อนใครหรือทำให้ใครตาย บางทีลงรูปไปเดือดร้อนกันหมดเลย (หัวเราะ)

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

มีคนบอกว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นบุคคลที่แปลก คนชอบวิจารณ์ เป็นบุคคลที่เหมือนกับว่าน่าวิจารณ์ น่าติดตาม ?

          เจนี่ : อยากเป็นใครสักคนที่อยู่ในชีวิตเจนหรืออะไรอย่างนี้ แต่ทุกครั้งนะสังเกตไหม เขียนอะไรในคอมเมนต์ก็ตามแต่ จะลงท้ายว่าเป็นห่วงนะคะ เราก็แบบต้องทำความเข้าใจกับประโยคพวกนี้หมดเลยนะว่าแบบห่วงจริง ๆ ใช่ไหม นี่ถ้าไม่ได้เล่นละครมางงเลยนะ (หัวเราะ) ว่าแบบมันแปลว่าอะไรนะ
 

ดีที่เราแยกแยะเป็นนะ ถ้าไม่ได้เจอมรสุมในชีวิตเข้ามาเราคง ?

          เจนี่ : โอ้โหยิ่งกว่า ! เจนเป็นมุตาแล้วนะ คงผูกคอตายตามมุตา (หัวเราะ) จริง ๆ เจนพูดเลนนะวันนี้ถ้าเจนไม่แข็งแรง ป่านนี้เจนอยู่ข้างบนไปแล้วค่ะ บางทีเวลาใครมาพูดแบบนี้แสดงว่าคุณติดตามเจน เจนแฮปปี้ แล้วเจนก็ขอบคุณ

คนก็ยังพูดถึงละครที่คุณเล่นมา มีเรื่องไหนบ้างนะที่แฟน ๆ ก็ยังเข้ามาทักทายถึงตัวละคร ?

          เจนี่ : ก็จะมีแรงเงา เพลิงบุญ ที่ช่องเอามารีรันแล้วรีรันอีก 4-5 รอบ เจนว่าคนชอบคาแรกเตอร์เจนแบบนั้น ฉันคิดว่าเธอต้องเป็นแบบนั้นแน่เลยเล่นได้ดี แบบอิน แต่ไม่มีใครรู้ไงเวลาเราเล่นว่าเราเครียดขนาดไหน กว่าจะไปถึงจุดที่ผู้กำกับต้องการให้ถึงเบอร์นี้ ซึ่งมันเล่นแบบฉาบฉวยไม่ได้เลย ซึ่งมีบางซีนอินจัดจนอยากตายจริง ๆ ตอนถ่ายแรงเงาค่ะ อย่างงั้นเลยจนเจนต้องไปจุดธูปบอกว่าตัวเรายังเป็นตัวเรานะ ขอให้คาแรกคเตอร์ที่อยู่ตรงนี้ก็อยู่แค่ตรงนี้ อะไรก็ตามอยู่แค่ตรงนี้ อย่าให้เอาจิตวิญญาณเราไปรวมกับเขาซะจนทำเราตกลงไปด้วย
 

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

เมื่อไหร่เราจะได้มีโอกาสรับบทที่มันท้าทายอีก ?

          เจนี่ : กลัวจังเลย กลัวเล่นหนักกว่าเมื่อก่อน เจนเป็นคนที่ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจะอิน แล้วรู้ว่าปีนี้เป็นปีที่พลังเยอะมาก
 

มีผู้จัดติดต่อมาบ้างหรือยัง ?

          เจนี่ : มีแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ ก็เลยปฏิเสธไป คือเจนยุ่งด้วยไม่สามารถทำ 2 อย่างในเวลาเดียวกันได้ เจนเป็นคนที่ถ้าอันนี้ ต้องอันนี้ไปให้สุดก่อน แต่ถ้าอันนี้ครึ่งหนึ่ง อันนี้ครึ่งหนึ่งกลัวออกมาไม่ดี
 

เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

          สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM, Facebook: Woody, YouTube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.
 
เจนี่ อัลภาชน์

ภาพจาก Instagram janienineeleven

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ อัลภาชน์ เมินคนแซะหุ่น-ผอมเกิน ลั่นรู้ตัวว่าทำอะไร ไม่ได้เดือดร้อนใคร ! อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:56:06 6,254 อ่าน
TOP