x close

ครูไพบูลย์ ขอเคลียร์ ! ทำไมอดีตแม่ยาย ยังไปไหนด้วยกัน-มีลุ้นรีเทิร์น กระต่าย รึเปล่า ?

           ครูไพบูลย์ แสงเดือน เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ เลิก กระต่าย พรรณนิภา แล้วจริง ๆ เซ็นใบหย่าแล้ว พร้อมชี้แจงหลังคนสงสัย ทำไมเห็นอดีตแม่ยาย ไปด้วยกันบ่อยครั้ง

           แม้ว่าก่อนหน้านี้ กระต่าย พรรณนิภา จะออกมาประกาศเองว่าได้เลิกรากับอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพิ่งสถานะพ่อแม่ของลูก แต่ก็ยังมีคนสงสัยว่าเลิกจริงหรือคอนเทนต์ หย่ากันแล้วหรือเปล่า แถมยังมีอีกประเด็นที่คนสงสัยว่า ถ้าเลิกกันจริง ทำไมถึงยังเห็นแม่ของกระต่าย ไปไหนมาไหนด้วยกันกับครูไพบูลย์ และน้องเพลินเพลง ลูกของครูไพบูลย์กับกระต่ายอยู่บ่อยครั้ง หรือจะมีลุ้นรีเทิร์นไหม

           อ่านข่าว : กระต่าย พรรณนิภา ประกาศเลิก ครูไพบูลย์ เผยปัญหาที่พยายามแก้กันมาจนสุดทาง

           โดยล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2567) ครูไพบูลย์ แสงเดือน ก็ออกมาโพสต์เคลียร์เรื่องนี้แบบชัด ๆ ยืนยันว่าเลิกกับกระต่ายแล้วจริง ๆ พร้อมชี้แจงสาเหตุที่แม่ยายยังไปไหนมาไหนด้วยกัน รวมถึงเรื่องลุ้นรีเทิร์นกับกระต่าย ว่ามีโอกาสหรือไม่ ดังนี้

            "โพสต์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม ? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินสมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า

            #อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร (แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก (เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่าง ๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ

            #หายสงสัยได้เลยครับ เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ

            #ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม #ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น"

ครูไพบูลย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูไพบูลย์ ขอเคลียร์ ! ทำไมอดีตแม่ยาย ยังไปไหนด้วยกัน-มีลุ้นรีเทิร์น กระต่าย รึเปล่า ? โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20:49:08 13,626 อ่าน
TOP