x close

จูดี้ ตื่นเต้นสัมฯ แรก เชื่อ พี่จอง & คัลแลน ไม่ซีเรียสดราม่า อาจจะไม่ค่อยรู้เรื่อง

           จูดี้ เพื่อน พี่จอง คัลแลน ยูทูบเบอร์ช่อง Cullen HateBerry เปิดใจหลังกลายเป็นคนดัง ตอบประเด็นดราม่า เชื่อน้องไม่ซีเรียส อาจเพราะไม่ค่อยรู้เรื่อง
จูดี้ พี่จอง คัลแลน

ภาพจาก Instagram judy_diaw

          ขึ้นแท่นเป็นอินฟลูฯ คนดังที่กำลังมาแรง สำหรับ "จูดี้" เพื่อนของ พี่จอง & คัลแลน ยูทูบเบอร์เกาหลีคนดังแห่งช่อง Cullen HateBerry ซึ่งกลายเป็นขวัญใจของคนไทยจำนวนไม่น้อยตอนนี้ โดยล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2567) จูดี้ ก็ได้ไปออกงาน และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ตอบเกี่ยวกับกระแสตอนนี้ และประเด็นดราม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

          ทั้งนี้ จูดี้ เปิดใจว่า ตื่นเต้นมาก เป็นการสัมภาษณ์แบบนี้ครั้งแรก ตอนนี้ไปไหนคนเรียกพี่จูดี้ ก็ดีใจ ตื่นเต้น มีความสุขมาก พยายามจะถ่ายรูปให้ได้ทุกคนเลย ชีวิตก็ไม่เปลี่ยน ตนมีงานประจำ ยังจัดสรรเวลาไม่ได้ อยากทำทุกงานเลย ก็ค่อย ๆ จัดสรรเวลาไป

          - สิ่งที่เปลี่ยนไปคือคนตาม IG เยอะขึ้น ลงรูปคนก็จะกดไลก์ โดยเฉพาะที่ลงรูปกับน้อง ๆ ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาหามากขึ้น หลายคนบอกอยากเป็นพี่จูดี้ มองว่าเป็นความโชคดีของตน ที่น้อง ๆ เชิญไปร่วมทำงานด้วย

          - ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำในคลิปน้อง ๆ จะเป็นไวรัล ทำมาหลายคลิปแล้ว แต่มันบังเอิญเป็นจังหวะที่คนดูชอบ เลยเป็นไวรัล ด้วยความน่ารักของเขาที่ส่งตนเองด้วย

จูดี้ เพื่อน พี่จอง คัลแลน

ภาพจาก NineEntertainOfficial

         - ไม่ได้คุยกับเขาเรื่องกระแสต่าง ๆ จะนัดไปเที่ยวด้วยกันทียังยากเลย เพราะเรามีงานประจำ

          - เรื่องที่ พี่จอง คัลแลน ออกอีเวนต์ครั้งแรก ได้ โทร. คุยกัน เขาบอกว่าตื่นเต้นมาก พอเห็นแฟนคลับ คนที่รักเขาเยอะขนาดนั้น เขาขนลุก และรู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา เกรงใจคนที่มา เป็นห่วงว่าทุกคนจะไม่ได้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ

          - เรื่องที่คนมองเป็น "แม่" ทำได้ทุกอย่าง คือทำในจอ หลังจอก็ตีกันฉ่ำ เขาก็ดื้ออยู่ ดื้อแบบน่ารัก เขาพูด Topic มา ว่าเราจะทำอะไรกัน ไม่มีสคริปต์ สดทุกอย่าง พอพวกเขาบอกว่าทำเป็น เราก็บอกว่าทำเป็นนำไปเลย แต่สุดท้ายก็จบที่เราหมดเลย ไม่มีอะไรที่พี่จูดี้ทำไม่ได้

จูดี้ พี่จอง คัลแลน

ภาพจาก Instagram judy_diaw

          - เวลาเจอคนขอถ่ายรูปตอนที่ถ่ายคลิปกันอยู่ ถ้ามีตนไปด้วยก็จะปลอดภัยหน่อย จะบอกให้ว่าต้องขออนุญาตถ่ายให้จบก่อน ค่อยมาถ่ายรูป เพราะปกติมีใครจะขอถ่ายรูป น้องถ่ายด้วยอยู่แล้ว ไม่ปฏิเสธ

          - เรื่องที่มีคนตามจนถูกมองว่าล้ำเส้นไปไหม ถ้าในมุมตนเองมองว่า ให้สเปซน้องเขาทำงาน เขาจะได้ผลิตผลงานดี ๆ ให้เราดูดีกว่า

          - เรื่องที่มีดาราไปคอมเมนต์หา พี่จอง-คัลแลน แล้วมีดราม่า ส่วนตัวอยากให้มาคอมเมนต์หมดเลย คนมารัก คนมาดู คนมาชอบ ตรงนี้น่ารักจะตาย ไม่ว่าจะเป็นใคร คิดว่าปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ คนเขาชอบ เขารัก ก็มีสิทธิ์คอมเมนต์ เป็นเรื่องปกติมากเลย

จูดี้ พี่จอง คัลแลน

ภาพจาก Instagram judy_diaw

          - พอมีดราม่ามาเยอะ ๆ เราก็ไม่ได้แนะนำอะไร น้องไม่ค่อยซีเรียสหรอก อาจจะไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยมั้ง ก็เลยไม่ได้ซีเรียส ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ไม่มีกังวล ก็คงเข้าใจ ไม่กลัวดราม่า น้องก็เรียนรู้วัฒนธรรมไทย

          - สำหรับประเด็นเรื่องค่าตัวของ พี่จอง-คัลแลน ตนตอบให้ไม่ได้ แต่ถ้าถามค่าตัวตนเอง ตอบให้ได้เลย รับทุกงาน งานฟรี งานจ้าง งานบวช ไปหมด (หัวเราะ)

          - ขอบคุณแทนน้อง ๆ ทั้ง 2 คน พวกเขามีความตั้งใจอย่างเดียวคือผลิตผลงานดี ๆ เพื่อมอบความสุขให้ FC ทุกคนไปอย่างยาวนาน ฝากติดตามน้อง ๆ ด้วย และเหลือใจเล็ก ๆ มาติดตามพี่จูดี้บ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertainOfficial
ภาพจาก NineEntertainOfficial, Instagram judy_diaw
 

 

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูดี้ ตื่นเต้นสัมฯ แรก เชื่อ พี่จอง & คัลแลน ไม่ซีเรียสดราม่า อาจจะไม่ค่อยรู้เรื่อง โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:09:10 13,596 อ่าน
TOP