x close

กอล์ฟ พิชญะ เจอถล่ม ! ใส่ชุดแต่งงานคู่ โฟร์ โยง แอนนี่ ลงรูปคล้ายกันตอนประกาศเลิก

           กอล์ฟ พิชญะ เจอถล่มเละหลังโพสต์รูปใส่ชุดแต่งงานคู่ โฟร์ ศกลรัตน์ โยงปม แอนนี่ เห็นแล้วคงเจ็บ-ลงรูปเคยใส่ชุดคล้ายกันพร้อมประกาศเลิกเอง
กอล์ฟ แอนนี่

ภาพจาก Instagram sleepie.annie

           เล่นเอาแฟนคลับช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซียของ กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาประกาศผ่าน IG ส่วนตัวว่าได้เลิกรากันตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ฝ่ายชายไม่อยากบอกออกสื่อ แต่การกระทำของฝ่ายชายทำให้เธอเจ็บปวด เธอจึงไม่ขอเป็นคนโง่อีกต่อไปและออกมาพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมลงภาพที่ทั้งคู่เคยใส่ชุดคล้ายชุดแต่งงานของคนจีนคู่กัน

 แอนนี่ แฟนกอล์ฟ

           และเมื่อไปส่องความเคลื่อนไหวของ หนุ่มกอล์ฟ ก็พบว่าเจ้าตัวเพิ่งลงรูปใส่ชุดแต่งงานของคนจีนต้อนรับเทศกาลตรุษจีนคู่กับ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อนสาวคนสนิท พร้อมลงแคปชั่นว่า "อาหมวย ลื้อชวนมา "กินติ่มซำ หรือ หลอกอั้วมายกน้ำชา" ??!! บอกกรูถ่ายง่าย ๆ นั่งกินข้าว สรุปจัดชุดแต่งงานมาให้ตรู @khunfour Happy Chinese New Year 2024"
กอล์ฟ พิชญะ

           งานนี้ก็มีทั้งแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์จิ้นทั้งคู่และบอกว่าเหมาะสมกันแอบเชียร์ ๆ แต่ก็มีอีกด้านที่เข้ามาคอมเมนต์ติงเชิงว่า หนุ่มกอล์ฟ ไม่ให้เกียรติอดีตแฟนสาวเลย ถ้า แอนนี่ เข้ามาเห็นคงรู้สึกเจ็บกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ไม่แปลกใจที่ฝ่ายหญิงจะทนไม่ไหวจนต้องออกมาโพสต์ประกาศเลิกเอง

           อาทิ ติดตามคุณมานาน แต่คุณดูไม่ respect กับ relationship เท่าไรเลยคะ ทำให้ทุกอย่างคลุมเครือ จนแอนนี่ต้องออกมาโพสต์เอง, ถ้านี่เป็นแอนนี่ อ่านเมนต์คงเจ็บสุด ๆ อะ, ทำไมถึงปล่อยผ่านมานาน จนทำให้ฝ่ายหญิงออกมาบอกเองว่าแยกทางกันแล้ว, จริง ไหนว่าไม่ทอดทิ้งแอนนี่ เข้าใจแอนนี่เลย กอล์ฟทำร้ายความรู้สึกเกินไป บ้านใหม่คงไม่มีแอนนี่แล้ว จะมีใครก็เชิญ ไม่สนใจละ, เห็นเมนต์ประเภทนี้มีมาตลอดค่ะ บางคนเมนต์จิ้นเว่อร์วังอยากให้ผีผลักมั่ง คู่จริงไปเลยมั่ง แฟนคลับพวกนี้เมนต์ไม่ให้เกียรติคนปัจจุบัน เขาเลิกกันคงสมใจเอฟซีที่ชอบจิ้นแล้วล่ะไม่เชื่อไปดูไอจีอีกฝั่ง เอฟซีไปเมนต์เชียร์สุดฤทธิ์, ตอนที่ยังไม่ชัดเจนว่าเลิกที่โพสต์รอบนู้นเราบอกว่าอย่าเพิ่งอวยแรงให้เกียรติแอนนี่ก่อนเรายังไม่รู้ว่าเขาเลิกกันไหมโดนแฟนคลับเรือนี้มาด่าอยู่ 555555, แล้วถ้าสมมติวันหนึ่งคบจริงอย่างที่คนเชียร์จะต้องรู้สึกยังไงเนอะ คนที่บอกว่าเป็นเพื่อนมาตลอดจิ้นกันตลอดเวลาและสุดท้ายก็คบกันจริง 55, ถ้าแอนนี่ไม่โพสต์ มันก็แค่รูปเทศกาลตามสไตล์ฟที่มักจะชวนเพื่อนมาถ่ายอยู่แล้วปะ พอแอนนี่โพสต์มาด่าเค้าเฉยเลยอะ, ไม่ให้เกียรติแอนนี่เลย หลายโพสต์ละ ถ้าเลิกกับแอนนี่ชัดเจน แฟนคลับทั้งคู่รู้ แล้วจะมาโพสต์รูปแนวอะไรแบบนี้จะไม่มาคอมเมนต์เลยค่ะ ฯลฯ

           อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านที่มองว่าไม่ความนำเรื่องมาโยงกัน กอล์ฟ กับ โฟร์ ก็เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น และมองว่าจะใครชอบใครหรือเลิกกับใครก็เป็นสิทธิ์ส่วนตัว ไม่จำเป็นต้องมาประกาศให้ใครรู้

กอล์ฟ แอนนี่

ภาพจาก Instagram sleepie.annie

กอล์ฟ โฟร์

ภาพจาก Instagram golfpichaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ พิชญะ เจอถล่ม ! ใส่ชุดแต่งงานคู่ โฟร์ โยง แอนนี่ ลงรูปคล้ายกันตอนประกาศเลิก อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:27:36 39,940 อ่าน
TOP