x close

ย้อนคลิป กอล์ฟ พิชญะ เคยพูดสมัย แอนนี่ ย้ายออก หรือนี่คือสาเหตุการเลิกรา ?

           ย้อนคลิป กอล์ฟ พิชญะ เคยพูดสมัย แอนนี่ ย้ายออกจากคอนโด หรือนี่คือสาเหตุการเลิกรา หลังใช้ชีวิตด้วยกันมา 2 ปี จนถึงวันรักไม่โรแมนติกเหมือนเดิม
กอล์ฟ แอนนี่

ภาพจาก Instagram sleepie.annie

           ทำเอาแฟนใจหายไม่น้อย สำหรับข่าวการเลิกราของ กอล์ฟ พิชญะ กับ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย หลังฝ่ายหญิงออกมาประกาศกลาง IG ว่าได้เลิกรากันตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ กอล์ฟ ยังไม่อยากให้บอกออกสาธารณะ แต่พอเจอการกระทำของฝ่ายชายเธอจึงเจ็บปวด ไม่ขอทน และออกมาพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

           งานนี้เล่นเอาแฟน ๆ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บางคนยังสงสัยว่าทั้งคู่เลิกกันด้วยสาเหตุใด เพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็เพิ่งมาร่วมให้กำลังใจกับ หนุ่มกอล์ฟ ในงานคอนเสิร์ต ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ ย้อนคลิปที่ กอล์ฟ เคยลงไว้ในช่องยูทูบ ซึ่งเป็นคลิปที่ แอนนี่ ย้ายออกจากคอนโดเมื่อปลายปี 2565 ในคลิป "เกิดอะไรขึ้น ! แอนนี่ย้ายออก ทะเลาะกัน???"

           โดยบางช่วงบางตอน หนุ่มกอล์ฟ เผยว่าชีวิตคู่ในช่วงนั้นที่ไม่มีความหวือหวา อยู่ด้วยกันนาน ๆ จนความโรแมนติกหายและไม่ค่อยมีเวลาให้กัน "ยังไม่ทันได้บอกคนดูที่ช่องเลยว่า เป็นคลิปที่แอนนี่ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ไม่ทันได้ทำคลิปนั้นเลยทำคลิปย้ายออกแล้ว

           แอนนี่อยู่กอล์ฟมาเกือบ 2 ปี ได้แล้ว การที่แอนนี่ย้ายออก เราไม่ได้ทะเลาะกัน คุยกันแล้วว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราดีขึ้นมากกว่า พอด้วยความอยู่ด้วยกันนาน ๆ แล้วอยู่กันเป็นปี เกือบ 2 ปี บางทีบางอย่างมันเกิดความเคยชิน ทำให้ความโรแมนติกหายไป เลยคิดว่าการห่างกันทำให้คิดถึงกันมากขึ้น ไม่ชินชาจนเกินไป เพราะหลัง ๆ กอล์ฟทำงานเยอะขึ้น หนักขึ้น การไปเที่ยวมันอาจจะน้อยลง ไม่เก่งกับการไปนั่นไปนี่ เป็นแอนนี่ส่งที่เที่ยวให้ตลอด ว่างก็ไปกัน

           บางครั้งมีเรื่องของคนหนึ่งอยากทำอันนี้มุมหนึ่ง แล้วมันรบกวนอีกมุมหนึ่ง เขาอยากเล่นโยคะ กอล์ฟอยากสตรีมเกม แอนนี่ไม่ชอบการเสียงดัง เขาจะปวดหัวเลยต้องใส่หูฟัง ให้แอนนี่ได้ไปใช้ชีวิตของตัวเองบ้างในมุมที่เขาอยากทำ"

           ส่วนเรื่องนี้จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกกันหรือไม่ก็คงต้องรอฟังความจริงจากเจ้าตัวอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคลิป กอล์ฟ พิชญะ เคยพูดสมัย แอนนี่ ย้ายออก หรือนี่คือสาเหตุการเลิกรา ? โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:43:44 18,606 อ่าน
TOP