จูบแรก! นิชคุณ-วิคตอเรีย ครบรอบ 1 ปี We Got Married

นิชคุณ และวิคตอเรีย ประสบความสำเร็จ 'จูบแรก' ในรอบ 1 ปีรายการ MBC 'We Got Married' (ปิงบุ๊ก)

         นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) ประสบความสำเร็จจูบแรกในรอบ 1 ปี 2 กรกฏาคม ในรายการ MBC "We Got Married" นิชคุณ และวิคตอเรีย ได้ร่วมกันถ่ายภาพแต่งงาน

         ในที่สุดนิชคุณและวิคตอเรียก็ประสบความสำเร็จในจูบแรกของพวกเขา ริมฝีปากอันแสนอ่อนโยนได้สัมผัสกัน นับเป็นรอยจูบในรอบ 1 ปีเลยทีเดียว นิชคุณ ที่นอนอยู่บนพื้นในขณะที่ วิคตอเรียอยู่บนเตียงและต้องก้มลงมาจูบเขา พวกเขาลองอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ การที่ริมฝากปากจะได้สัมผัสกันนั้นเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม ในที่สุดริมฝีปากของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ สัมผัสกัน

         นับตั้งแต่พวกเขาคบกันเป็นเวลา 1 ปี นิชคุณ พยายามลองจูบอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ทำให้การถ่ายภาพแต่งงานในครั้งนี้ จึงทำให้มีการเตรียมโพสท่าทางในแบบเดียวกับฉากจูบ และพวกเขาก็สามารถทำมันได้ นิชคุณกล่าวว่า "ผมพอใจมากครับ" ในขณะที่วิคตอเรียได้แต่หัวเราะ

         หลังจากนั้นวิคตอเรียกล่าว "นี่ไม่ใช่จูบมันแค่หอมเฉย ๆ" เธอเผยความเศร้าเล็ก ๆ เพราะจริง ๆ แล้ววิคตอเรียหวังให้นิชคุณเป็นฝ่ายจูบเธอก่อนนั่นเอง

         ภาพนี้เป็นภาพที่สะท้อนให้เห็นถึงภาพการจูบแรกของโจควอนและกาอิน พวกเขาทั้งสองคนก็ได้จูบแรกกันในระหว่างการถ่ายภาพแต่งงาน กาอินจูบโจควอนโดยเธอเป็นฝ่ายเริ่ม หลังจากนั้นกาอินก็ใช้สิ่งนี้ในการจู่โจม (?) โจควอนอย่างต่อเนื่องจนทุกคนจับตามอง

         จูบแรกในระหว่างการถ่ายภาพแต่งงาน ความคล้ายกันของคู่รักนิชคุณวิคตอเรีย และโจควอนกาอิน ก็ทำให้ทุกคนให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า

          อนึ่ง ในวันนี้สมาชิกในวง f(x) อย่างเอมเบอร์ ก็ได้มาเกาะติดในกองถ่าย พร้อมกับหยอกล้อทั้งสองคน เพิ่มความอายให้กับวิคตอเรียมากยิ่งขึ้น
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


จูบแรก! นิชคุณ-วิคตอเรีย ครบรอบ 1 ปี We Got Married โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 09:51:03 786 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จูบแรก! นิชคุณ-วิคตอเรีย ครบรอบ 1 ปี We Got Married ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP