x close

กามิน คือใคร ? รู้จักดาว TikTok ชาวเกาหลี เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก คู่จิ้น แน็ก ชาลี

          กามิน คือใคร เปิดวาร์ป กามิน เน็ตไอดอลสาวเกาหลี ดาว TikTok ที่ไลฟ์คู่กับ แน็ก ชาลี จนกลายเป็นคู่จิ้นที่เหล่าแฟนคลับลุ้นหนักมาก
กามิน คือใคร

ภาพจาก : Instagram charliepotjes

          เป็นสาวเกาหลีที่ถูกพูดถึงในข่าวบันเทิงมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ กามิน เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ ดาว TikTok ที่กำลังมีกระแสคู่จิ้นกับ แน็ก ชาลี จนแฟนคลับต่างลุ้นให้กลายเป็นคู่จริง เพราะเคมีเข้ากันดีมาก จนทำให้หลายคนอยากรู้จักว่า กามิน คือใคร กระปุกดอทคอมก็เลยขอพาไปเปิดวาร์ปพร้อมส่องประวัติคร่าว ๆ ของเธอกัน

ประวัติ กามิน

          กามิน เธอมีชื่อจริงว่า จีกามิน เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน 1993 เคยศึกษาด้านศิลปะการเต้นจาก Woosuk University โดยเธอสามารถเต้นได้ทั้งบัลเลต์ แจ๊ส เคป๊อป และเคยแสดงบัลเลต์บนเวทีใหญ่ ๆ มาแล้ว นอกจากนี้กามินยังรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ซึ่งโฆษณาตัวล่าสุดของเธอคือเครื่องดื่มบำรุงกำลัง O’Latte

เส้นทางเน็ตไอดอลของ กามิน

          กามินเพิ่งโด่งดังในโลกโซเชียลเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากเธอเริ่มไลฟ์ใน TikTok เมื่อเดือนธันวาคม 2566 เพื่อรับของขวัญ โดยของขวัญเหล่านั้นสามารถแปรไปเป็นเงินได้ ซึ่งเธอไลฟ์บ่อยมาก บางวันไลฟ์ถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังร่วมไลฟ์กับคนอื่นด้วย โดยการไลฟ์คู่หรือไลฟ์กลุ่มที่นิยมในเกาหลีนั้นจะทำเพื่อแบตเทิลกัน และให้แฟนคลับส่งของขวัญให้ ใครได้ของขวัญมากกว่าภายในระยะเวลาที่กำหนดก็จะเป็นผู้ชนะ บังเอิญว่าไลฟ์ของสาวกามินดันไปเข้าตาดาราหนุ่ม แน็ก ชาลี เข้า เขาจึงร่วมไลฟ์คู่ด้วย ทำให้คนมาดูไลฟ์เพิ่มหลายเท่าจนสาวกามินประทับใจ และด้วยเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่จึงเกิดกระแสคู่จิ้นขึ้นมา

มิตรภาพข้ามประเทศระหว่าง แน็ก ชาลี กับ กามิน

          กามิน ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยพร้อมกับเพื่อน ๆ ชาวเกาหลีใต้ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าแฟนคลับ แต่ แน็ก ชาลี ที่ไม่สามารถไปรับสาวกามินด้วยตัวเองได้ก็ส่งคุณแม่ไปเป็นตัวแทน ซึ่งกามินเปิดเผยในไลฟ์ว่า เธอประทับใจมาก ครอบครัวของ แน็ก ชาลี ดูแลเธอเป็นอย่างดี จนดีกว่าครอบครัวของเธอเองเสียอีก เธอมีความสุขกับการมาเที่ยวครั้งนี้มาก อีกทั้งยังประทับใจมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับ แน็ก ชาลี อีกด้วย
          ดูเหมือนว่ามิตรภาพระหว่างทั้งคู่จะเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งก่อนหน้านี้ แน็ก ชาลี ได้พูดในขณะไลฟ์หลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “กามินกำลังรออยู่” ซึ่งหนุ่มแน็กได้ตอบไปว่า ให้เขารอไปเหมือนที่ตนรอบ้าง ตนรอมาข้ามวันข้ามคืน แชตไปก็ไม่ตอบ หายไปทั้งคู่” ทำให้ทัวร์ไปลงสาวกามินทันที จนหลายคนตั้งคำถามว่ากามินเปลี่ยนไปหรือไม่ ที่ผ่านมาแค่ต้องการเกาะกระแสเพื่อให้ตัวเองดังขึ้นใช่ไหม ?
          และล่าสุดวันนี้ (23 เมษายน 2567) กามิน ได้ออกมาไลฟ์ว่า เคลียร์ใจกับ แน็ก ชาลี แล้ว และยังบอกอีกว่าฝ่ายชายเป็นคนดี ส่วนเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอกลับเกาหลีไปทำอะไร ซึ่งเธอได้กลับมาทำธุระส่วนตัวเรื่องเอกสารภาษี มีงานถ่ายคอนเทนต์โปรโมตให้กับ TikTok หลังได้รับรางวัล ไปงานแต่งเพื่อนสนิท และที่สำคัญคือคุณพ่อมีผ่าตัดทันตกรรม ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ เรียกได้ว่าบอกหมดแบบเคลียร์จบทุกข้อสงสัยไปเลย
          ต้องบอกเลยว่าตอนนี้คนไทยโดน กามิน ตกหนักมาก เพราะความน่ารักสดใสและเป็นกันเอง ส่วนประเด็นคู่จิ้นกับ แน็ก ชาลี จะมีโอกาสกลายเป็นรักข้ามประเทศไหมก็ต้องรอติดตามความชัดเจนกันต่อไป สำหรับใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของกามิน ก็ไปที่อินสตาแกรม @mmini.j ได้เลย หรือจะไปตามดูไลฟ์กันที่ TikTok @mmini.j ก็ได้นะคะ

น่ารักชวนใจละลาย

มุมแซ่บเบา ๆ ก็มี

ตอนไลฟ์น่ารักไม่ไหว

กามินสายกิน

เพิ่งผ่านวันเกิดไปไม่นาน

เวอร์ชั่นเซ็กซี่ก็ไม่เบานะ

ลุคผมดัดหน้าม้าเต่อก็รอด

ลุคผมยาวก็สวย

แบบเผลอ ๆ

แจกรอยยิ้มพิมพ์ใจ

งดงามดุจเจ้าหญิง

ลุคสาวเกาหลีสุด ๆ

น่ารักสดใสสมวัย

ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักเธอ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram mmini.j, charliepotjes, TikTok @mmini.j
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กามิน คือใคร ? รู้จักดาว TikTok ชาวเกาหลี เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก คู่จิ้น แน็ก ชาลี อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 23:38:27 36,409 อ่าน
TOP