x close

บีม - ออย พูดเรื่องน้องพีร์ น้องธีร์ได้ของไม่เท่ากัน ออกอีเวนต์ คนหนึ่งแบงก์ร้อย อีกคนแบงก์ยี่สิบ !

          ดราม่า น้องธีร์ น้องพีร์ ลูกพ่อบีม แม่ออย ออกงาน แฟนคลับเอาของมาให้ คนหนึ่งใบแบงก์ร้อย อีกคนแบงก์ 20 หวั่นสร้างปมปัญหาในใจให้เด็ก ย้อนคลิป บีม ออย ว่าแบบนี้ ไม่อยากให้ทุกคนทะเลาะกัน
 

          กำลังเป็นดราม่าที่เดือดปุด ๆ อยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ น้องธีร์ น้องพีร์ ลูกฝาแฝดของพ่อบีม กวี และแม่ออย ได้ไปออกงานอีเวนต์งานหนึ่ง และทางแฟนคลับก็เอาของมาให้ โดยที่ดูเหมือนว่าน้องพีร์จะได้ของเยอะมาก ทั้งเสื้อกั๊กที่เป็นเงินแบงก์ 100, ร่มคันใหญ่ที่เป็นเงินแบงก์ 100 และแฟนคลับยังหอบของเล่นมาให้เยอะมาก พร้อมกับยื่นให้โดยที่พีร์เป็นคนรับเอาไว้ ในขณะที่น้องธีร์ได้ร่มเหมือนกัน แต่เป็นร่มแบงก์ 20 และมีขนาดเล็กกว่ากันมาก
 

          เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคนขุดคลิปที่บีมและออยพาลูกออกงานหนึ่ง และมีแฟนคลับทำปีกนางฟ้าประดับแบงก์ร้อยมาให้น้องพีร์ และตัว P ที่อยู่ข้างหลัง ในขณะที่น้องธีร์นั้นไม่ได้อะไรเลย  จนเกิดการตั้งคำถามว่า บีมและออยทนเห็นอะไรแบบนี้ได้อย่างไร ลูกฝาแฝด คนหนึ่งได้ของเล่น อีกคนไม่ได้ คนที่ไม่ได้นั่นก็ลูก คนทั่วไปเห็นแล้วยังสงสารน้องธีร์ แบบนี้ใจร้ายกับเด็กเกินไปไหม
 

          จากนั้นยังมีคลิปที่คนทำเกราะของเล่นแต่เป็นแบงก์ 100 ให้ ซึ่งมีการติดหน้าเกราะว่าเป็น “น้องพีร์” ชัด ๆ โดยที่น้องธีร์หยิบเกราะและดาบนั้นมาเล่น แต่เมื่อน้องพีร์มาเอาคืน น้องธีร์ก็แกะออกให้ จนบีมก็ยังชมว่าน้องธีร์เป็นเด็กดี แล้วน้องธีร์ก็ไปที่โต๊ะซึ่งมีพวงมาลัยแบงก์ร้อยวางอยู่ และถามว่า “อันไหนของพี่ธีร์” ทำให้แม่ออยค้นหาของที่แฟนคลับเอาให้ แต่พบว่าของที่พี่ธีร์ได้นั้น คือพัดรูปแบงก์ 50 กับแบงก์ 20 แต่น้องธีร์ไม่เล่นและอยากจะเล่นเกราะของน้องพีร์

ย้อนคลิป บีม กวี ออกมาพูดเรื่องนี้ โลกนี้ไม่มีอะไรเท่าเทียม 100% สุดท้ายก็เอาของมาแบ่งกัน

          เรื่องนี้ทำให้หลายคนค่อนข้างห่วงความรู้สึกของน้องธีร์ ที่ถูกเลือกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียม หลายคนมองว่าจะมอบสิ่งของเหมือนตัวเองมอบให้ศิลปินไม่ได้ เด็กฝาแฝดเกิดมาพร้อมกัน อายุเท่ากัน คนหนึ่งยืนตาละห้อยมองน้องได้ของ ในขณะที่คนพี่แทบจะไม่ได้อะไรเลย ของที่ให้ก็ต่างกันลิบลับ หากแฟนคลับบอกว่าตนชื่นชอบน้องน้องพีร์มากกว่าน้องธีร์ ใครชื่นชอบน้องธีร์ก็ทำให้เองสิ ไม่ควรมายุ่งเรื่องเงินของคนอื่น ก็ต้องถามกลับว่านี่คือเด็กอายุ 4 ขวบ ยังแยกความรู้สึกไม่ออก และการให้นั้น อย่างให้แบงก์ 20 บาทไม่เท่าไร แต่ให้ร่มที่ขนาดต่างกันแบบชัด ๆ ต่อให้เด็กไม่รู้มูลค่า ยังรู้สึกเลยว่าไม่ยุติธรรม
 

          อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเผยคลิปของบีมและออย ที่เคยพูดถึงเรื่องนี้ว่า สมัยที่เป็นดีทูบี มี 3 คน แฟนคลับก็อยากให้คนนี้ ๆ และฝากอีก 2 คนไปให้ ซึ่งในโลกนี้ไม่มีความเท่าเทียมกัน 100% ซึ่งเมื่อมาถึงบ้าน ของก็จะถูกเอามาวางรวมกันไว้แล้ว ไม่มีของใครทั้งนั้น น้องก็เล่นของเล่นด้วยกัน ไม่ได้แยก
 

          เวลาที่อ่านคอมเมนต์ บางทีแฟนคลับก็เถียงกันเองว่า ทำไมให้คนนู้น ไม่ให้คนนี้ เราอยากจะบอกว่า มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ต้องทะเลาะกันขนาดนั้น เราเป็นพ่อแม่ เราก็อยากจะบาลานซ์ออกมาให้ดีที่สุด ให้เขาสามารถที่จะตัดสินใจได้ ไม่อยากให้จับผิดกันขนาดนั้น ไม่อย่างนั้นคนให้ก็จะเสียใจทั้งที่เจตนาดี คอมเมนต์มันอ่านแล้วเครียด ครอบครัวเรามาอยู่ตรงนี้ ก็อยากให้ทุกคนมีความสุข
คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม - ออย พูดเรื่องน้องพีร์ น้องธีร์ได้ของไม่เท่ากัน ออกอีเวนต์ คนหนึ่งแบงก์ร้อย อีกคนแบงก์ยี่สิบ ! อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:31:32 52,590 อ่าน
TOP