x close

เปาวลี ประกาศท้อง 8 สัปดาห์ หลังรอคอยนาน 4 ปี - ซูโม่กิ๊ก เตรียมเป็นคุณปู่

           เปาวลี พรพิมล ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วกับสามี เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชาย ซูโม่กิ๊ก เล่าโมเมนต์สุดแฮปปี้ กับ 4 ปีที่รอคอย น้องมาแล้ว !
เปาวลี

ภาพจาก Instagram paowalee1

           กรี๊ดลั่นดีใจหนักมากกับ 4 ปีที่รอคอย สำหรับนักร้องสาว เปาวลี พรพิมล กับคุณสามี เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของป๋ากิ๊ก หรือ ซูโม่กิ๊ก หลังได้รับข่าวดีจากผลตรวจร่างกายของสาวเปา ว่ามีการตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ทำเอาดีใจกันยกบ้าน หลังจากที่เฝ้ารอ และเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด จนวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ทำเอาเปาวลีถึงขั้นตีรถจากกรุงเทพฯ ไปสุพรรณบ้านเกิด เพื่อไปบอกข่าวดีกับ แม่บังอร - พ่อศักดิ์ ด้วยตัวเอง

           แต่ที่เห็นจะดีใจไปไม่แพ้กว่าใคร ก็น่าจะเป็น พ่อกิ๊ก แม่อี๊ด คุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายสามี ที่ออกอาการเห่อหลานจนต้องขอตามไปลุ้นผลตรวจถึงโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

เปาวลี

ภาพจาก Instagram paowalee1

           งานนี้ เปาวลี พรพิมล ได้เล่าวินาทีแห่งความยินดีว่า "จะได้เป็นคุณแม่แล้วดีใจมากเลย ตอนแรกเปาเองก็ไม่รู้ค่ะ แต่รู้สึกว่ากางเกงที่เคยใส่มันแน่น เลยลองตรวจด้วยตัวเอง ผลก็ขึ้น 2 ขีด ทั้งสามอัน ก็เลยมั่นใจว่าอาจจะใช่ ความรู้สึกคือดีใจกันมากค่ะ เพราะก็รอน้องมาตลอด แต่ตอนนี้น่าจะถึงเวลา ความพร้อมหลาย ๆ อย่าง หลังจากเปาก็ลุยงานมาหนัก ทั้งละคร ละครเวที เพลงใหม่ งานคอนเสิร์ต ก็เพิ่งจะได้มีเวลาพักกลับไปทำบ้านที่สุพรรณ เหมือนได้พักผ่อนมากขึ้นก็คงถึงเวลาค่ะ หลังจากนี้ก็ยังรับงานอยู่นะคะ แต่อาจจะเบาลง ดูแลตัวเองมากขึ้น ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ถ้าใครอยากเห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ความดีใจเห่อหลานก็เข้าไปชมกันได้ที่ YouTube ช่อง เอิร์ธเปา family นะคะ"

          ก่อนที่ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2567) เปาวลี จะโพสต์ IG โชว์ภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยพร้อมกับคุณสามี และข้อความเปิดใจว่า "มาแล้วววว ซาลาเปาน้อย 8 วีค แล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยห่วงใยมาเสมอนะคะ ความสนุกความสุขในชีวิตเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งบทบาท ใครอยากชมคลิปน่ารัก ๆ เข้าไปชมได้ทางยูทูบ "เอิร์ธเปา family" ได้นะคะ 4 ปีแห่งการรอคอย ตัวน้อยมาแล้ว !!!!!!! ป.ล. ยังรับงานปกตินะครัชช งานรีวิว มาได้เล้ยยยย"

เปาวลี

ภาพจาก Instagram paowalee1

เปาวลี

ภาพจาก Instagram paowalee1

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปาวลี ประกาศท้อง 8 สัปดาห์ หลังรอคอยนาน 4 ปี - ซูโม่กิ๊ก เตรียมเป็นคุณปู่ อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:26:29 16,510 อ่าน
TOP