x close

คนแชร์โมเมนต์ แพรวพราว-วุฒิ มือมิกซ์ ล่าสุดโพสต์ส่งท้าย ผมรู้สถานะตัวเอง !

                คนแห่แชร์โมเมนต์ของ แพรวพราว แสงทอง - วุฒิ มือมิกซ์ กับความใกล้ชิดในวง กินหมูกระทะใกล้กัน ทำงานด้วยกัน ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์อำลา บอกรู้สถานะตัวเอง
 แพรวพราว แสงทอง

ภาพจาก preawpraw

           กำลังเป็นประเด็นฮอตสุด ๆ ในวงการหมอลำ หลังจากที่ แพรวพราว แสงทอง และบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาประกาศแยกทาง แต่เหมือนว่าทางฝั่งแพรวพราวก็ยอมรับว่าได้ไปคุยกับคนอื่น เพราะบิ๊กไม่ใส่ใจ ไปเที่ยวบาร์เกย์ และบิ๊กเองก็เห็นพฤติกรรมของแพรวพราวที่เปลี่ยนไปด้วย และตอนนี้บิ๊กก็ขอถอยและยุติบทบาทในวงด้วย

             อ่านเพิ่มเติม บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ไลฟ์ทั้งน้ำตา เล่าเหตุจับได้ แพรวพราว คุยมือที่สาม-ขอยุติบทบาท
 

           ล่าสุด บนโลกออนไลน์ ได้มีภาพของ แพรวพราว แสงทอง และวุฒิ มือมิกซ์เสียงแห่งคณะแสงทองฟินแลนด์ออกมา โดยมีภาพของแพรวพราวและวุฒิที่นั่งใกล้ ๆ กัน ตอนที่ไปกินหมูกระทะ รวมไปถึงภาพใน TikTok ของวุฒิ ที่ก่อนที่แพรวพราวจะขึ้นเวที แพรวพราวก็มานั่งใกล้ ๆ จนคนเกิดสงสัย อะไรกันแน่คู่นี้

 แพรวพราว แสงทอง

 แพรวพราว แสงทอง

           ในขณะที่ตาก้าน พ่อของแพรวพราว ก็ออกมาพูดว่า เราก็ต้องสู้ต่อไป ปัญหามีก็ต้องแก้ จุดจบก็มีแล้วแต่ว่าเราจะไปจบตรงไหน ตนก็จะไปพูดกับแพรวพราวและบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ให้ แต่ตอนนี้บิ๊กไม่อยู่เพราะบิ๊กไปอุดรกับน้องนาริตะ

           ตนก็อยากจะแนะนำทั้งสองคนให้หันหน้าเข้าหากัน แต่เราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้ไหม ไม่รับประกัน ตนก็พยายามและภาวนา ตอนนี้เหมือนมีเสือสองตัวอยู่ในถ้ำเดียวกัน เราต้องใจดีสู้เสือ ถ้าเราใจร้าย ใจร้อน ก็คงไม่ดี คนเราก็ไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป ไม่มีใครทำอะไรถูกหมด ไม่มีใครดี 100% ถ้าเรายอมรับสิ่งที่ทำผิด ขอโทษขออภัย บางคนขอโทษกันก็อยู่ด้วยกันไปได้

           ตนอยู่ในฐานะคนกลาง จะเข้าข้างลูกเขยหรือลูกสาวก็ไม่ได้ แต่ไม่ว่าใครจะผิดหรือถูก ก็สามารถอภัยให้กันได้ ขนาดผียังคุยกันได้ ทำไมคนเราจะคุยกันไม่ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นมันมีผลกระทบทุกด้าน

           ในขณะที่การแสดงของวงแสงทองฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แพรวพราวก็ได้พูดบนเวทีว่า หากวันหนึ่งทุกคนไม่รักตนแล้ว ก็ขอให้ทุกคนรักองค์กร รักทีมงานทุกคน ตนอยากให้ทีมงานมีกินมีใช้  มีความสุข ตนทำวงแพรวพราวแสงทองมานาน ตนไม่อยากให้มันพังเพราะตน และขอโทษทุกคน อยากขอโทษเอฟซี แต่ตนเชื่อว่าทุกคนเคยผิดพลาดทั้งนั้น แต่ตนเป็นคนในสื่อเท่านั้น เวลาผิดพลาดก็เลยมีดราม่า คนเหยียบย่ำซ้ำเติม ตนยอมรับในสิ่งที่พลาด แต่แล้วแต่ว่าจะแก้ไขอย่างไร

            ทางด้าน วุฒิ มือมิกซ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กว่า “ผมขอให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนะครับ ขอบคุณระยะเวลา 4 เดือน กว่า ๆ รวม ๆ 100+ งาน (รับเชิญ มินิ เต็มวง) ขอบคุณบอสทั้งสองท่าน ที่เมตตาให้มาร่วมเป็นส่วนนึ่งของวง

            ขอบคุณการซัพพอร์ตดูแลเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ค่าแรง การเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน แม้กระทั่งความรู้สึกดี ๆ และการให้กำลังใจกับลูกน้องทุกคน ผมเต็มที่กับการทำงานที่สุดแล้ว การกระทำใด ๆ ที่ล่วงเกิน หรือไม่เหมาะสม กราบขอโทษบอสทั้งสองท่าน และเพื่อนร่วมงานทุกๆคน ครับ

            สุดท้ายนี้ผมไม่ได้เจตนาที่จะทำลายครอบครัวใคร เพราะผมรู้สถานะตัวเองอยู่แล้ว ว่าเป็นแค่ลูกจ้าง”

 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนแชร์โมเมนต์ แพรวพราว-วุฒิ มือมิกซ์ ล่าสุดโพสต์ส่งท้าย ผมรู้สถานะตัวเอง ! อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:23:36 49,933 อ่าน
TOP