x close

มิ้นต์ ชาลิดา หวั่น ภูผา บวชไม่สึกทำเฮิร์ตจนปอดฉีก - ไม่ได้คบ แน็ก ชาลี เพราะแม่ ?

          มิ้นต์ ชาลิดา ย้อนเล่าหวั่น ภูผา เตชะณรงค์ บวชตลอดชีวิตไม่สึก ทำเฮิร์ตจนปอดฉีก - เผยเหตุไม่ได้คบ แน็ก ชาลี เป็นเพราะ แม่ 
 
มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

          เป็นนางเอกสาวสวยที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา แต่ก็เอาหลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2567) เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเรื่องความรักทั้งชีวิตมีแฟนแค่คนเดียวจริงไหม แถมยังโดนแฉว่าจริง ๆ เกือบได้คบกับ แน็ก ชาลี แล้ว
 

          โดย สาวมิ้นต์ เปิดใจในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 หลังโดนถามว่ามีแฟนกี่คนตั้งแต่เกิดมา ซึ่ง วิลลี่ พิธีกรก็ไม่เชื่อว่าเจ้าตัวนั้นมีแฟนแค่คนเดียวคือ ภูผา เตชะณรงค์ ด้าน โอ๋ ภัคจีรา พิธีกรร่วมก็เผยว่า ไม่จริงได้ยินว่ามีอีกคนหนึ่ง เขาเป็นดาราเหมือนกัน ตอนนี้เขาคุยกับเกาหลี แน็ก ชาลี
 

          สาวมิ้นต์ ก็เล่าว่า กับแน็กเรียนด้วยกันตั้งแต่โรงเรียนแม่พระฯ แถวนี้ (มดดำ : บ้านอยู่ติดกันเลย เดินไปบ้านแน็กได้เลย) ใช่บ้านแน็กอยู่ซอยนี้ ถามว่าทำไมถึงไม่ได้คบกัน มิ้นต์ ก็ตอบติดตลกว่า ตอนนั้นไปดูหนังแล้วแม่คั่นกลางหรือเปล่า แน็กก็เลยหายไปเลย แน็ก อยู่ ป.5 เล่นเรื่องแฟนฉัน มิ้นต์ อยู่ ป.4 ไปไหนก็ไปด้วยตลอด จำตอนนั้นไม่ได้เลยเพราะมันนานมาก
 

          ส่วนเรื่องความรักคือ มิ้นต์ตอนเข้าวงการอายุ 12 ตอนนั้น พี่เกรท พี่อเล็กซ์ จะคอยปกป้องไม่ให้ใครมาจีบเพราะเราเด็กมาก พอมาอายุ 16-17 ก็เจอพี่ภูผาเลย ปีนี้เข้าปีที่ 12 แล้ว ถามว่าเคยมีปัญหาความรักไหม สาวมิ้นต์ก็เล่าว่า เคยมีครั้งหนึ่งที่พี่ผาไปบวช เขาก็รู้สึกอินในธรรมะ อยากจะบวชตลอดชีวิตเลย เคยมีครั้งหนึ่งที่มิ้นต์รู้สึกเฮิร์ตจนปอดฉีก เข้าโรงพยาบาลเลย เหมือนผอมมาก มันกินไม่ได้นอนไม่หลับ เอ๊ะเราทำอะไรผิดหรือเปล่า คนในบ้านก็ตกใจ หายใจแล้วเจ็บ ไปเอกซเรย์ถึงรู้ว่าปอดรั่ว
 

          ถามว่าหายยังไง สาวมิ้นต์ก็เล่าว่า สุดท้ายเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนั้นเขาอินตื่นมา ใส่เสื้อเหลือง ธรรมะธัมโม พี่ตู่ ปิยวดี ต้องยกกองไปถ่ายที่เขาใหญ่ เพื่อให้เขาได้เจอเรา ไปกลืนกินเขาให้กลับมาปกติ จากตื่นมาทำวัตรเช้า ตอนนี้ไม่ทำอะไรเลย
 

          และเมื่อถามถึงเรื่องแต่งงาน สาวมิ้นต์ก็เผยว่า ทางคุณพ่อเข้าก็เกริ่น ๆ มาบ้าง เพราะเขาเป็นลูกคนเล็ก แต่ถามว่าเราวางแผนยังไง คือเรารู้สึกว่าอยากทำงานของเราให้เต็มที่ในเรื่องธุรกิจ  คิดว่าถ้าแต่งงานแล้วเราก็อยากมีลูก แต่ถ้ายังไม่อยากมีก็ไม่รู้จะแต่งไปทำไม
 

มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

มิ้นต์ ชาลิดา

ภาพจาก Instagram pupaa_tae

ขอบคุณข้อมูลจาก เงาะ ทีวี ngoa tv
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นต์ ชาลิดา หวั่น ภูผา บวชไม่สึกทำเฮิร์ตจนปอดฉีก - ไม่ได้คบ แน็ก ชาลี เพราะแม่ ? อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:18:12 58,104 อ่าน
TOP