x close

จูดี้คือใคร ทำความรู้จักเพื่อนสนิทคนไทยของคัลแลนและพี่จอง ตัวแม่ตัวมัม รับจบทุกงาน

          จูดี้คือใคร ทำความรู้จักกับเพื่อนสนิทคนไทยของยูทูบเบอร์ชื่อดัง คัลแลนและพี่จอง ที่สร้างสีสันให้กับแต่ละคลิปเป็นอย่างมาก มารู้จักประวัติของจูดี้กัน
จูดี้คือใคร

ภาพจาก : Instagram judy_diaw

          กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืนจนได้ลงข่าวบันเทิงรัว ๆ เลยทีเดียวสำหรับ จูดี้ เพื่อนสนิทคนไทยของยูทูบเบอร์ชื่อดัง คัลแลน และ พี่จอง เพราะเป็นคนสร้างสีสันให้กับคลิปได้เป็นอย่างดี แถมยังทำได้ทุกอย่างจนเป็นที่มาของวลีที่ว่า “จูดี้รับจบ” ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าจูดี้คือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักเขาคนนี้กัน
          จูดี้ มีชื่อจริงว่า เดี่ยว จารุกิตติ์ เกิดวันที่ 6 กันยายน 2530 พื้นเพเป็นคนพิษณุโลก จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันเป็นนักธุรกิจเจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังย่านทองหล่อ และเป็นเจ้าของคาเฟ่ Moso Yodia สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา
          นอกจากนี้ จูดี้ ยังเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์เกี่ยวกับการสอนทำอาหาร รีวิวอาหาร ทางช่อง TikTok มีผู้ติดตามมากกว่า 1.2 แสนคน และยังเคยเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ส่งตัวแทนนางงาม จ.บึงกาฬ และพิจิตร ประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 อีกด้วย
จูดี้คือใคร

ภาพจาก : Instagram judy_diaw

          จูดี้รู้จักกับคัลแลนเนื่องจากเมื่อหลายปีก่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วเจอกัน รู้สึกว่าหน้าตาดี อยากทำความรู้จัก จนในที่สุดก็ได้เป็นเพื่อนกัน เมื่อคัลแลนเริ่มทำยูทูบ จูดี้ก็ได้ปรากฏตัวในคลิปด้วยการพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ และสาเหตุที่ทำให้หลายคนชื่นชอบก็คือ จูดี้สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าว หักอ้อย ผ่าไม้ไผ่ ขี่มอเตอร์ไซค์ เรียกว่ากิจกรรมลุย ๆ จูดี้รับจบหมด แถมยังดูแลคัลแลนกับพี่จองเป็นอย่างดี คอยสอนวัฒนธรรม สอนภาษาไทย จึงยิ่งทวีความสนุกให้กับคลิปมากขึ้นไปอีก
จูดี้คือใคร

ภาพจาก : Instagram judy_diaw

          นอกจากนี้จูดี้ยังเป็นคนกว้างขวาง รู้จักคนทั้งในและนอกวงการบันเทิงมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก เรียกว่าเป็นคนที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram judy_diaw

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnnthailand.com, Instagram judy_diaw

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูดี้คือใคร ทำความรู้จักเพื่อนสนิทคนไทยของคัลแลนและพี่จอง ตัวแม่ตัวมัม รับจบทุกงาน อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2567 เวลา 13:45:08 24,849 อ่าน
TOP