x close

นุ่น วรนุช ตอบชัดหลังโดนถาม พยายามมีลูกขนาดไหน ? รับชินเจอคำถามนี้...

          หนิง ปณิตา เปิดใจเพื่อนซี้ นุ่น วรนุช ครั้งแรกในรอบหลายปี !! เล่าเรื่องความรักกับ ต๊อด ปิติ เกือบ 20 ปี ตอนนี้ยังหวานไหม พร้อมตอบชัด ๆ สาเหตุที่ไม่ได้พยายามมีลูก
 
นุ่น วรนุช

          วันที่ 7 มีนาคม 2567 นุ่น วรนุช นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มาเปิดใจทุกเรื่องผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31 ที่มี หนิง ปณิตา เพื่อนรัก และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ กับประเด็นที่หลายคนยังคงสงสัยว่า เจ้าตัวจะมีลูกหรือไม่ ? 14 ปีรัก "ต๊อด ปิติ" หวานมากขึ้นหรือน้อยลง พร้อมเล่าประสบการณ์สุดอเมซิ่งเคยเจอมนุษย์ต่างดาว รวมทั้งโมเมนต์ดีต่อใจ หนิง ปณิตา ทำหน้าที่สัมภาษณ์เพื่อนซี้เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี
 
นุ่น วรนุช

- แต่งงานทั้งหมดกี่ปี ?
 

          นุ่น วรนุช : พฤษภาคมนี้ ครบ 14 ปี คิดว่าใช่ (หัวเราะ) ก่อนแต่ง 4 ปี รวมเป็น 18 ปี
 

- ชีวิตก่อนแต่งกับหลังแต่งเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง ?
 

          นุ่น วรนุช : แตกต่างกันอยู่แล้ว ก่อนแต่งเราไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน จะบอกว่าแตกต่างเลยก็ไม่เชิง ตอนเริ่มคุยกัน คบกัน แทบเจอกันทุกวันอยู่แล้ว เขามาหาทุกวัน ว่างก็เจอกัน
 

- 14 ปีแล้ว พยายามมีลูกมากขนาดไหน ?
 

          นุ่น วรนุช : ไม่ได้พยายามขนาดนั้น ทุกคนมีสิทธิ์เลือกชีวิตในแบบที่ตัวเองอยากเป็น การมีลูกไม่ได้หมายความว่าไม่มีความสุข คือก็มีความสุข แต่นุ่นก็มีความสุขในแบบของนุ่นกับต๊อดเหมือนกัน แต่ก็ชินกับคำถามพวกนี้ เบื่อถามไหมคะ (หัวเราะ) นุ่นเชื่อว่าหลาย ๆ คนเป็นแบบนุ่นเลย สามารถใช้ชีวิตมีความสุขโดยไม่ต้องคิดว่าจะต้องมีลูก คนบอกว่าลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจบ้าง ตามคำผู้ใหญ่ แต่สุดท้ายก็อยู่ที่คนสองคน
 

- ต๊อดอยากมีลูกไหม ?
 

          นุ่น วรนุช : สมัยก่อนก็เคยคิดว่าจะมีกัน แต่พอวันหนึ่งสังคมเปลี่ยนไปมากมายหลายอย่าง ก็เลยคิดว่า ถ้าเราตกลงกันแล้วว่าจะไม่มีลูก นุ่นก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม ก็รู้สึกว่าชอบทำงาน อยากเล่นละคร แต่เดี๋ยวนี้บทละครของไทยเองไม่เหมือนเมื่อก่อน ตอนนุ่นแต่งงานก็คิดว่าเส้นทางการเล่นละครอาจไม่มีแล้วก็ได้ แต่ก็ยังดีที่วงการบันเทิงยังให้โอกาส แล้วมีอะไรใหม่ ๆ มากมายนะ กลับมาเล่นละครก็ได้ คนก็คิดถึง ผู้จัดยังไงคะ
 

นุ่น วรนุช

- คู่เขาก็ลงตัว วันที่ไม่มีลูกก็ใช้ชีวิตชิล ๆ ไปเที่ยวโน่นนี่ ชิลกันขนาดไหน ?
 

          นุ่น วรนุช : เราไม่รู้คู่อื่นเป็นยังไงบ้าง แต่ต๊อดเขาทำงานประจำ จะมีเวลาว่างเสาร์-อาทิตย์ แต่วีคนีเขาอาจไปแข่งรถต่างประเทศบ้าง ถ้าเราว่างก็ไป ถ้าไม่ว่างก็ไม่ไป แต่ชอบให้เขาไปแข่งรถฝั่งยุโรป เพราะเราก็จะได้ไปด้วย พรุ่งนี้ก็จะบินไปเที่ยวยุโรป เป็นทริปเที่ยวประจำปี ทุกปีเราก็จะไปกัน แต่เราไม่ได้ไปกันสองคน ทริปที่ไปกันสองคนครั้งสุดท้ายคือเมื่อไหร่ก็นึกอยู่ ทริปนี้มีพี่สาวไปด้วย นุ้ยบอกว่าชอบไปเที่ยวกับต๊อดเพราะจะได้กินเยอะ ๆ เขาชอบกิน รอบนี้น่าจะไปประมาณ 17 วัน แต่ต๊อดน่าจะกลับก่อนเขามีประชุม นุ่นก็อยู่เที่ยวต่อ

 

- ความหวานเหมือนเดิมไหม ?
 

          นุ่น วรนุช : คู่นุ่นไม่ใช่คู่ที่หวาน ถ้าจำกัดคำว่าหวาน ต้องสวีตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ใช่ คาแรกเตอร์กับต๊อดอาจเป็นคู่ที่ไม่เหมือนใครมาก ถึงจะไม่หวานแต่เรามีความใส่ใจซึ่งกันและกัน เราแชร์เรื่องราวชีวิตกันและกัน
 

- ประสบการณ์เจอมนุษย์ต่างดาว ?
 

          นุ่น วรนุช : ไม่ได้เห็นขนาดนั้น แต่เห็นเหมือนวัตถุที่ระบุไม่ได้มากกว่า จริง ๆ เคยอัดเอาไว้ในยูทูบตัวเองด้วย เพราะมันตื่นเต้นมาก ๆ ที่ทางใต้ของฝรั่งเศส ตอนแรกเราอยู่บนรถ กำลังกลับเข้าโรงแรม พี่จุกก็เห็นเป็นกลุ่มไฟ ก็ถามไกด์ว่าตรงนั้นมีหมู่บ้านอยู่เหรอ เขาก็ตอบว่าไม่ใช่ มันเคลื่อนตัวไม่ใช่เครื่องบิน เราก็พูดเล่น ๆ ว่าไอว่ายูเอฟโอแน่เลย ถ้าใช่เดี๋ยวเขามาให้เห็นเองแหละ สักพักมาด้านข้าง ถ้าเปรียบเทียบกับเมืองนอกจะมีไหล่ทาง มีต้นไม่สูง ๆ เขาใหญ่มาก พี่จุกสายตายาวกว่าเราเขาบอกเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู แต่นุ่นเห็นเป็นไฟดวง ๆ หลายดวงกะพริบ พอเริ่มเห็นก็ให้คนรถจอด แสงไฟที่อยู่ตรงวัตถุที่เราเห็น มันเข้าหน้าร้อนเลยนะ
 

          ฟีลเหมือนไฟสนามฟุตบอลไฟคอนเสิร์ต ส่องหน้าเราแล้วร้อน พี่จุกหยิบโทรศัพท์จะถ่ายรูป พอกดหน้าต่างลง ก็หาย ระยะที่เห็นเป็นครั้งที่สาม นุ่นก็เลยไปเสิร์จเน็ตดู ระยะที่นุ่นเห็นอันที่สองไม่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตเลย อาจเป็นเรื่องของจิตไหม ที่เขาไม่อยากให้เราเห็นไหม ทั้งที่อยู่ตรงหน้าเรา อยู่นานด้วย แต่พอจะถ่ายรูปหาย มันใหญ่มากนะ ตอนนั้นสี่ทุ่มครึ่งแล้ว ฉะนั้นที่เราเห็นชัดคือแสง เรารับรู้ถึงพลังงานความร้อนได้ แล้วระยะที่สามใช้กล้องไลก้าถ่าย ใช่หรือเปล่าเราก็ตอบไม่ได้แต่เป็นสิ่งอะเมซิ่งที่เราได้เจอ ยังอยากเห็นอยู่ มันตื่นเต้น
 

นุ่น วรนุช

          ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น วรนุช ตอบชัดหลังโดนถาม พยายามมีลูกขนาดไหน ? รับชินเจอคำถามนี้... อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2567 เวลา 17:25:04 19,054 อ่าน
TOP