x close

หนุ่ม กรรชัย แจงปมโพสต์เดือด ไอ้หน้าชามข้าวหมา ปัดเป็นมาเฟียห้ามคนมีเรื่องด้วย

          หนุ่ม กรรชัย แจงปมโพสต์เดือด ไอ้หน้าชามข้าวหมา แค่ไม่โอเคกับบางเรื่องหลังโดนโยง ไม่ได้แซะใคร ปัดเป็นมาเฟียห้ามคนมีเรื่องด้วย
หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

          ถูกจับตามองเลยทีเดียว หลังพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ออกมาโพสต์เดือดว่า "โยงได้ทุกเรื่อง สร้างเรื่องโกหกได้ทุกอย่าง โดยไม่สนสี่สนแปด โคตรไร้ราคา โธ่..ไอ้หน้าชามข้าวหมา" จนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า

          ล่าสุด (13 มีนาคม 2567) หนุ่ม กรรชัย ก็ออกมาชี้แจงประเด็นนี้แล้วว่า โพสต์ลอย ๆ ไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นใคร หากใครร้อนตัวก็รับไป ตนแค่ได้ยินเรื่องราวบางอย่างมาที่มีคนนำตนไปโยงบางเรื่องเท่านั้นเลยโพสต์ออกไป จริง ๆ ถ้าคนติดตามตนจะรู้ว่าไม่ค่อยเคลื่อนไหวในโซเชียลมาก นาน ๆ ทีถึงจะโพสต์อะไร จริงถ้าตนจะทำให้เป็นประเด็นคงโพสต์รัว ๆ แล้วเพราะมีผู้ติดตามถึง 3.2 ล้านคน ยังไงสื่อก็สนใจ แต่ครั้งนี้ได้ยินไรมาแล้วรู้สึกไม่โอเคก็แค่โพสต์ออกไป ไม่ได้ตั้งใจตักเตือนหรือแซะใครแบบระบุตัวตน ขำ ๆ ไม่ได้ให้เลขเด็ดหรือใบ้อะไร แค่เลี่ยงบาลียอมรับหากโพสต์ตรง ๆ จะเป็นคำหยาบ

          ลั่นไม่ใช่มาเฟียที่คนห้ามมีเรื่องด้วย ตนแค่พิธีกรที่มีพื้นที่สื่อและคนติดตาม ไม่ใช่ใครมาหาเรื่องไม่ได้เป็นพิธีกรธรรมดา แต่ไม่เคยคิดไปมีเรื่องกับใครก่อนอยู่แล้ว ตนก็อยู่ของตัวเองเฉย ๆ มีแต่คนหาเรื่องมาให้

หนุ่ม กรรชัย

          หนุ่ม ยังยอมรับว่า ตอนนี้ยังต่อสายหาจิตแพทย์ทุกวันหลังทำรายการ ซึ่งงานของตนก็เหมือนจิตแพทย์ที่ต้องคอยมารับรู้เรื่องคนอื่นทุกวันจนบางครั้งยังวนเวียนอยู่ในหัวและติดกลับบ้าน เลยต้องคอยพบจิตแพทย์ทุก 3-4 เดือนเป็นประจำ ไม่งั้นก็มูฟออนใช้ชีวิตตัวเองลำบาก คนฝากความหวังเอาไว้กับตนเยอะ เลยต้องเสพแต่ความทุกข์คนอื่นตลอด

          ส่วนประเด็นที่ถูกขุดรูปแต่งหญิงสมัยเล่นหนัง หอแต๋วแตกให้ผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ นั้น หนุ่ม ก็ถึงกับบอกว่าเป็นตราบาปชีวิต บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่พลาดในชีวิต ทุกวันนี้ยังโดนขุดมาแซวไม่เลิก และวันที่เกิดกรณี วันกะเทยผ่านศึก สุขุมวิท 11 เล่าย้อนวันที่ตบปากรับไปเล่นเพราะถูกขอให้ไปช่วยเล่นแต่ไม่รู้ว่าบทเป็นอะไรจนหลวมตัวถอยไม่ได้ ขำ ๆ ยังเป็นภาพหลอนของตนทุกครั้งที่คนขุดขึ้นมา ล่าสุดพี่พชร์ยังมาชวนไปเล่นภาพยนตร์เรื่องใหม่ โคกะโหลก ส่งโปสเตอร์หน้าตนในชุดลูกเสือมาเรียบร้อย บอกคิดหนักยังไม่ตบปากรับคำเพราะกลัวจะกลายเป็นตราบาปชีวิตเพิ่มอีก

หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

ขอบคุณข้อมูลจาก Instagram 9entertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย แจงปมโพสต์เดือด ไอ้หน้าชามข้าวหมา ปัดเป็นมาเฟียห้ามคนมีเรื่องด้วย อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2567 เวลา 11:10:21 4,502 อ่าน
TOP