x close

ดิว โพสต์แล้ว ! ข่าวพี่ดารา ด. ทำร้ายแฟน ไม่เกี่ยวแต่เสียไปด้วย จากนี้ขอไม่เกี่ยวข้อง !

          ดิว อริสรา โพสต์แล้ว ! หลังโดนพุ่งเป้าข่าว พี่ชาย ดารา ด. ทำร้ายแฟน บอกเป็นดิวมันเหนื่อย เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย ทั้งที่ไม่เกี่ยวด้วย เผยแชตครอบครัว ไม่ขอเกี่ยวข้องแล้ว !

          เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกจับตาอย่างมากในขณะนี้ กรณีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์แฉแฟนที่เป็นพี่ชายของดาราดัง อักษรย่อ ด. ว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายถึงขั้นขู่ฆ่า ที่ผ่านมาทางพี่ชายดาราไม่ได้ซัพพอร์ตอะไร มีแต่มาขอเกาะ มาขออยู่ ขอเลิกเขาก็ไม่ยอม จนหลายคนเห็นใจเจ้าของโพสต์ และสงสัยว่า ดารา ด. คือใคร ขณะเดียวกันก็มีคนพุ่งเป้าไปที่ ดิว อริสรา แต่ก็มีอีกส่วนที่มองว่า ทำไมต้องใช้ชื่อดารา ด. มาเอี่ยวด้วย ทั้งที่ทางดาราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

          ล่าสุด (14 มีนาคม 2567) ดิว อริสรา ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยยืนยันว่า "ดารา ด." คือตนเอง ไม่ต้องคาดเดา ขอพูดเอง ตนกับพี่ชาย 4 คน คือพี่ชายต่างแม่ ทุกวันนี้ตนอยู่กับแม่ มีคุยกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวบ้างเป็นปกติ แต่ต่างคนต่างก็มีชีวิตเป็นของตนเอง เรื่องนี้ตนไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย แต่ก็ถูกดึงเข้ามาเกี่ยว ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย ขอความยุติธรรมตรงนี้ด้วย ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายนั้น ขอให้กฎหมายจัดการอย่างเข้มงวด จะได้เลิกทำแล้วจะได้เข็ดสักที แต่หากใครทำให้ตนเสียหาย ก็ขอใช้กฎหมายปกป้องตนเองเช่นกัน โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

          "เป็นดิวมันเหนื่อย...เชื่อเถอะ

          การที่เราอยู่เฉย ๆ อยู่ของเรา พยายามทำทุกวันของเราให้ดี เพื่อตัวเราเพื่อครอบครัวเล็ก ๆ  ของเรา เราตั้งใจ เราพยายาม เราเหนื่อย เหนื่อยแบบนี้เรารับได้นะ แต่สิ่งที่เรารับไม่ได้ เราไม่ยอมและเราจะไม่ทน คือ การที่คนอื่นหรือใคร มาทำให้เราเดือดร้อนหรือเสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย ทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้ทำอะไร ตรงนี้เราจะไม่ยอมจริง ๆ

          ดิว มีพี่น้อง 5 คน ( พี่ชาย 4 คน และดิวเป็นผู้หญิงคนสุดท้อง) พี่ชายทั้งหมดของดิวคือพี่ชายที่ต่างแม่  ทุกวันนี้ดิวกับคุณแม่ของดิวอยู่กันสองคนแม่ลูก ดิวคุยกับคุณพ่อปกติ คุยกับอื่น ๆ ในครอบครัวบ้างเป็นปกติ และ ส่งเสียเลี้ยงดูคุณพ่อทุกเดือน ส่วนคนอื่น เราต่างคนต่างแยกย้ายใช้ชีวิตและมีชีวิตเป็นของตัวเอง ดิวไม่ได้มีหน้าที่รับผิดชอบในการใช้ชีวิตของใคร เพราะชีวิตใครก็คือชีวิตของคนนั้น ชัดเจนนะคะในส่วนนี้

          "ดารา ด." ที่หมายถึงคือ ดิวเองนะคะ ไม่ต้องคาดเดาดิวขอพูดเองเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ดิวอยากจะให้สื่อและคนที่เสพสื่อ คิดวิเคราะห์แยกแยะ เหตุการณ์และเรื่องราวอย่างละเอียด ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจากการกระทำของใคร มันไม่ได้เกี่ยวกับดิว และในความเป็นจริงแล้วใครก็ตามไม่ควรดึงดิวเข้ามาเกี่ยว เพราะแค่ผลประโยชน์ของตัวเอง หรือเพียงเพราะคนที่สร้างเรื่องเขาแค่มีความเกี่ยวข้องกับดิว

          ย้ำให้ชัดนะคะ ดิวไม่ได้เกี่ยวด้วยเลยกับเรื่องทั้งหมดนี้ แต่ทำไมจะต้องมีตัวย่อ ด. หรือ พี่ดาราสาว ไปเกี่ยว ทั้งทั้งที่ดาราสาวคนนี้อยู่บ้านเลี้ยงลูกตั้งใจทำงานหาเงิน สิ่งที่ทำอาจให้คนคาดเดาหรือคิดเข้าใจได้ว่าเป็นดิว ดิวไปเกี่ยวด้วย ทำไมต้องเอาตัวย่อที่เป็นสิ่งที่ทำให้คนคิดว่าเป็นดิว ไปล่อเป้า ทั้ง ๆ ที่มันไม่ใช่ความชั่วที่ดิวทำ แล้วตัวดิวก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร ขอความยุติธรรมตรงนี้ด้วยนะคะ

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครทำอะไรต้องได้รับสิ่งนั้น ถ้าคนที่ทำร้ายผู้หญิงดิวขอให้กฎหมายจัดการอย่างเข้มงวด จะได้เลิกทำแล้วจะได้เข็ดสักที และเช่นเดียวกันเจตนาของคนที่ให้ข่าว ที่มีการพาดพิงมาถึงดิวและทำให้ดิวเสื่อมเสีย ทั้ง ๆ ที่รู้แก่ใจว่าดิวไม่ได้เกี่ยวด้วย "เราไม่รู้จักกัน" กันอย่ามาใช้ประโยชน์จากชื่อของดิว ทั้งทั้งที่เราไม่ได้เป็นคนที่รู้จักกัน

          ดังนั้นถ้ามาอ่าน จึงเรียนให้ทราบเลยนะคะในส่วนที่คุณทำ ถ้าหากมีซักหนึ่งคอมเมนต์ ที่มากว่าดิวไม่ดี หรือทำให้เข้าใจได้ว่าดิวโดนใส่ร้ายพาดพิงเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งที่เรื่องนี้ดิวไม่ได้ทำและดิวไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย ดิวขอใช้กฎหมายปกป้องตัวดิวเช่นเดียวกัน และเช่นเดียวกัน เจตนาของการเขียนข่าว หากข่าวไหนที่นำเสนอแล้ว ทำให้ใครเข้าใจได้ว่าเป็นดิวและทำให้ดิวโดนกล่าวว่ากล่าวหาหรือทำให้ดิวเสื่อมเสีย ดิวก็ขอใช้กฎหมายตัดสินและปกป้องตัวดิวเหมือนกันนะคะ

          อยากขอความยุติธรรมให้กับดิวด้วย คนเราผิดก็คือผิดถูกก็คือถูก โดนทำร้ายคนที่มันทำร้ายก็คือคนผิด แต่ไม่ควรใช้ประโยชน์จากคนอื่นที่เขาไม่เกี่ยวข้องมาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง ชื่อเสียงการเป็นที่รู้จักสมัยนี้มันมีวิธีมากมายที่ทำได้ด้วยคุณงามความดี ไม่จำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากคนที่ไม่เกี่ยวข้องและทำให้เค้าเดือดร้อนไปด้วย ในส่วนของพี่ชายของดิว ดิวขออนุญาตแนบแชตที่ดิวได้มีการคุยกับพี่ชาย ในกรุ๊ปพี่น้องให้ทุกคนอ่านและเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งเลยนะคะ ไม่เคยเข้าข้าง ไม่เคยเห็นดีเห็นงาม ไม่เคยภูมิใจ หรือสนับสนุนสิ่งต่าง ๆ ที่เค้าเป็นเลยค่ะ

          ขอความยุติธรรมให้กับดิวด้วยนะคะ และขอบคุณทุก ๆ คนที่เข้าใจดิวนะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่แยกแยะเรื่องต่าง ๆ ออก ขอบคุณสำนักข่าวที่ทำงานแบบคนทำงานหัวใจบริสุทธิ์ ขอบคุณ คนทุกคนที่ให้โอกาสและอ่านมาถึงตรงนี้ ขอบคุณทุกคนค่ะ สมควรไหมถามใจเทอดูวว ดิวเกี่ยวอะไร"

          นอกจากนี้ ดิว อริสรา ยังได้เผยแชตในกลุ่มครอบครัว ที่ดิวได้ตำหนิพฤติกรรมของพี่ชาย และประกาศไม่ขอเกี่ยวข้องกับอีกฝ่าย ก่อนขึ้นสเตตัสว่า "หลังจากวันนี้ นายกฤติน ทองบริสุทธิ์ หรือ บิว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับ ดิว นะคะ เพื่อน หรือใครก็ตาม ที่เอาชื่อ ดิว ไปเกี่ยวข้องกับเขา แอบอ้าง ใช้ประโยชน์ หรือ ทำให้มีผลกระทบในทางลบ ถ้ายังไม่ลบทิ้งแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือยังทำอยู่ ดิวขอให้ทีมทนายของดิวจัดการนะคะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว โพสต์แล้ว ! ข่าวพี่ดารา ด. ทำร้ายแฟน ไม่เกี่ยวแต่เสียไปด้วย จากนี้ขอไม่เกี่ยวข้อง ! อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2567 เวลา 17:21:13 25,550 อ่าน
TOP