x close

หมอเอ็ม เทพกระซิบ ทำนายคนบันเทิง อั้ม มีลุ้นได้คู่ แอฟ - นนกุล ชานน ไร้ฤกษ์แต่ง

            หมอเอ็ม เทพกระซิบ เปิดไพ่เทพทำนายดวงคนบันเทิง เผย อั้ม พัชราภา มีลุ้นได้คู่ แอฟ ทักษอร - นนกุล ชานนท์ ไร้ฤกษ์แต่ง พร้อมเปิดดวงการเมืองประเทศไทย

หมอเอ็ม เทพกระซิบ

                ถึงแม้จะคิวทอง แต่เมื่อมีเวลาก็ขอเปิดไพ่เขย่าดวงวงการบันเทิงและแวดวงการเมืองของประเทศไทยเพื่อเป็นสีสันในช่วงซัมเมอร์สักหน่อย หมอเอ็ม เทพกระซิบ กูรูด้านดวง โหราศาสตร์ และพิธีกรรม ที่กำลังมาแรงในยุค AI มาพร้อมกิตติศัพท์ร่ำลือ เรื่องความแม่นจนขนลุก แม่นเหมือนมีเทพกระซิบ มาเปิดไพ่เทพ ทำนายทายทักดวงครั้งใหญ่

                สำหรับการเปิดไพ่วงการบันเทิง ประเดิมด้วยซุปตาร์ดาวค้างฟ้า อั้ม พัชราภา ที่เพิ่งได้รับช่อดอกไม้ที่งานแต่งของ ฟลุค-นาตาลี ไพ่ทำนายว่า นางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย อั้ม พัชราภา มีเกณฑ์เรื่องของการแต่งงานสูงมาก อาจจะมีเรื่องของการวิวาห์ สละโสด หรือมีคู่ ในปีนี้
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

              ด้าน แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ กับ TikToker สาวชาวเกาหลี นามว่า กามิน ช่วงนี้ความสัมพันธ์แนบแน่น รับงานคู่โกยเงินเข้ากระเป๋าเป็นว่าเล่น หมอเอ็ม เทพกระซิบ เปิดไพ่ทำนายว่า แน็ก-ชาลี และ กามิน คู่นี้มีเกณฑ์เดินทาง ไป ๆ มา ๆ ทั้งปีเลย ส่วนเรื่องข่าวดีในปีนี้เป็นไปได้ยาก ด้านความสัมพันธ์มีเกณฑ์รักแท้อาจจะแพ้ระยะทางซึ่งต้องระวังให้ดี
แน็ก-ชาลี  กามิน

ภาพจาก Instagram charliepotjes

            ฟากคู่รักต่างวัยหัวใจเดียวกัน แอฟ ทักษอร และ นนกุล ชานน ไพ่ทำนายว่า คู่นี้เกณฑ์ยังไม่ข่าวดีเรื่องแต่งงานในปีนี้ แต่อาจจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ของทั้ง 2 ฝ่าย จะหงุดหงิดง่าย แม้ช่วงนี้จะหวานมาก ๆ แต่ก็อยากให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ ส่วนอนาคตเรื่องการแต่งงาน ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายโอเคไฟเขียว ถึงไม่ได้แต่งปีนี้ ก็มารอลุ้นปีต่อไป
แอฟ ทักษอร  นนกุล ชานน

ภาพจาก Instagram nonkul

              ด้านอดีตคู่รักหมอลำเงินล้าน แพรวพราว แสงทอง และ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ที่แฟนเพลงลุ้นอยากให้รีเทิร์นกลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักเหมือนเดินนั้น จากไพ่จะเห็นการทะเลาะกันที่ค่อนข้างรุนแรง การที่จะกลับมาเป็นคู่รักกันเหมือนเดิมค่อนข้างยาก ส่วนอนาคตจะรีเทิร์นได้มั้ยไพ่บอกว่าทั้งคู่เขาเป็นอิสระต่อกันแล้ว จะเป็นได้แค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

              ปิดท้ายการทำนายไพ่คนดัง-คนบันเทิง ด้วย ลุงพล แห่งบ้านกกกอก หมอเอ็ม เทพกระซิบ เปิดไพ่ทำนายว่า ปีนี้เป็นปีที่หนักมาก ๆ เขาต้องแบกทุกอย่าง และจะต้องจัดการทุกอย่าง อนาคตของลุงพลต้องใช้เงินค่อนข้างสูง เสียเงินเยอะ ในการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เรียกว่าเป็นปีที่หนักของลุงพลที่ต้องระวัง

หมอเอ็ม เทพกระซิบ

              และเพื่อเป็นสีสันรับซัมเมอร์ หมอเอ็ม เทพกระซิบ เปิดไพ่การเมือง ทำนายอนาคต นายกรัฐมนตรีคนต่อไปของประเทศ พบว่า นายกคนต่อไปจากไพ่บอกว่า น่าจะเป็นผู้หญิง ซึ่งคนนี้อยู่ในวงการการเมืองมานานพอสมควรแล้ว ถามว่าคุณอุ๊งอิ๊ง หรือเปล่า จากไพ่มีเกณฑ์สูงมาก แต่เขาอาจจะเข้ามาเป็นนายกได้ไม่นาน เพราะจากไพ่บอกว่า จะต้องเจอกับปัญหาที่ค่อนข้างสูงมาก ก่อนจะทิ้งท้ายการทำนายไพ่ เกี่ยวกับดวงของประเทศไทยหลังจากสงกรานต์นี้ พบว่า ประเทศไทยจะเข้าสู่ยุคของออนไลน์เต็มตัวนักท่องเที่ยวจะมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย รวมถึงนักลงทุนจะนำเงินเข้ามาในประเทศเยอะมาก ธุรกิจด้านออนไลน์ ด้านเทคโนโลยี จะบูมมาก ๆ

              ซึ่งการทำนายทั้งหมดนี้ หมอเอ็ม เทพกระซิบ ฝากบอกว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม เพราะการทำนายที่เกิดขึ้นเป็นการอ่านดวงจากการเปิดไพ่เทพ เท่านั้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอเอ็ม เทพกระซิบ ทำนายคนบันเทิง อั้ม มีลุ้นได้คู่ แอฟ - นนกุล ชานน ไร้ฤกษ์แต่ง อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 17:14:44 41,192 อ่าน
TOP