x close

ณเดชน์ ขอโทษทำคนเข้าใจผิดปมเลื่อนงานแต่ง ยืนยัน ญาญ่า คือแม่ของลูก !

          ณเดชน์ คูกิมิยะ เคลียร์ปมเลื่อนงานแต่งกับ ญาญ่า อุรัสยา หมายถึงยังไม่ได้กำหนดวัน ยืนยันแต่งกับคนนี้แน่ เห็นภาพผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูก

ภาพจาก Instagram kugimiyas

          ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ หลังจากพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกาศเลื่อนงานแต่งกับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะต่างคนต่างยุ่งกับเรื่องงานจนไม่มีเวลา แต่ก็มีคนเป็นห่วง และสงสัยว่าเป็นเพราะทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ก่อนที่สาวญาญ่า จะมาบอกว่าไม่ต้องตกใจกันขนาดนั้น ไม่ได้มีปัญหากัน เขาไม่ได้พูดผิด คือยังไม่ได้มีกำหนดวันจัดงาน ไม่รีบ แต่แต่งแน่นอน

          อ่านข่าว : ญาญ่า อุรัสยา ยันไม่ต้องตกใจ ! ณเดชน์ เลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด รับยังไร้แพลน-ไม่รีบ

ภาพจาก Instagram urassayas

          โดยล่าสุด (28 มีนาคม 2567) ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ได้ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ความเข้าใจเราคือเลื่อนงานแต่งไม่มีกำหนด คือเรายังไม่ได้กำหนดวันจริง ๆ แต่ภาษามันอาจออกมาในแง่ลบ จนคนเข้าใจผิดว่าเลิกกันแล้ว ไม่มีงานแต่ง แต่เราไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น

          - บางคนรู้สึกว่าเราพูดไม่ให้เกียรติผู้หญิง เข้าใจแล้วว่าเราใช้คำพูดผิด ไม่ได้พูดให้มันเคลียร์กว่านี้ ต้องขอโทษด้วย จริง ๆ มันไม่มีอะไร ที่เลื่อนคือเลื่อนไปจริง ๆ เราไม่ได้กำหนดฤกษ์ กำหนดวันกันจริง ๆ แต่เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ทุกอย่างยังปกติเหมือนเดิม

ภาพจาก NineEntertainOfficial

          - แพลนแรกที่คิดไว้คือประมาณต้นปีหน้า จัดงานแต่งที่บ้านที่ขอนแก่น แต่พรีเวดดิ้งยังไม่ได้ถ่าย ยังไม่ได้เตรียมงานอะไร คิดว่าไม่ทันแน่ ๆ ไฟนอลไอเดียยังไม่ได้ เราไม่อยากโยนให้คนอื่นทำ เลยเลื่อนไปก่อน เราพร้อมเมื่อไร คงจะบอกกำหนดให้ชัดเจนไปเลย

          - แพลนอนาคต เราซื้อบ้านด้วยกันแล้ว แต่ยังไม่ได้ตกแต่ง ต่อเติม แพลนว่าจะทำเมื่อไร ซื้อไว้ก่อนเพราะเราถูกใจตรงนี้แล้ว เราเห็นอนาคตด้วยกันตรงนี้ ถ้าเมื่อไรสมองโล่ง มีเวลาคิดเรื่องพวกนี้ คงค่อย ๆ ปล่อยทีละอย่าง

ภาพจาก NineEntertainOfficial

          - 12 ปีกับ ญาญ่า เขาให้โอกาสเราตลอด เขามีจิตใจที่ค่อนข้างโอบอ้อมอารี ห่วงใยความรู้สึกเราก่อนเสมอ เป็นสิ่งที่เราเห็นได้ชัดจากผู้หญิงคนนี้ เขาเป็นคนที่อ่อนโยน อบอุ่นมาก ๆ เขาเป็นคนหวาน เป็นคนโรแมนติก เราเองพอมาอยู่ในฐานะคนรัก เราก็นุ่มนวล อ่อนโยนมากขึ้นตามสถานะ

          - จินตนาการภาพความเป็นพ่อเป็นแม่ไว้ เราเห็นภาพแบบนั้นมาตลอด และเราก็คิดว่าถ้าสมมุติว่าเราจะมีลูก ผู้หญิงคนนี้คือผู้หญิงที่ต้องเป็นคนเดียวที่จะเป็นแม่ของลูกเรา เพราะวิธีการ ความคิดของญาญ่า เป็นคนที่แฟร์ รู้จักวิธีพูดคุยกับคน รู้จักวิธีที่จะสอนเด็ก แม้กระทั่งสอนผมด้วย

ภาพจาก NineEntertainOfficial

          - เขาเป็นคนฉลาด ไอเดียดี มีวิธีพูดที่ดี เคยเจอเด็กโยนของเล่นบนรถ เขาบอกว่าถ้าเป็นลูกเรา จะปล่อยให้โยนก่อน 1 ครั้ง เขาจะเก็บให้ บอกว่าห้ามโยนนะ ถ้าโยนอีก จะไม่ให้คืนแล้วนะ อย่ามาโกรธ อย่ามาร้องไห้นะ ถ้าเธอไม่อยากได้เราจะเก็บไว้ให้แทน ถ้าเธออยากได้เมื่อไร เราจะให้เธอ แต่เธอห้ามโยนทิ้งอีกนะ

          - วิธีการของญาญ่า ทำให้รู้สึกว่ามันพิเศษกว่าคนอื่น เราชอบส่งคลิปเกี่ยวกับเด็ก เกี่ยวกับลูก เกี่ยวกับครอบครัวให้กันบ่อย เรารู้สึกว่าเรามีภาพในอนาคตค่อนข้างตรงกันอยู่เยอะมาก อยากมีลูกทั้งคู่ และอยากมีกับเขา

ภาพจาก NineEntertainOfficial

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ ขอโทษทำคนเข้าใจผิดปมเลื่อนงานแต่ง ยืนยัน ญาญ่า คือแม่ของลูก ! อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 11:11:20 9,614 อ่าน
TOP