x close

แม่แก้มบุ๋ม ยืนยันพูดความจริง จบปริญญา 4 ใบ ไม่โกหกเพราะผิดศีล 5 !

           แม่ลี คุณแม่ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เปิดใจหลังเจอดราม่า กระแสตีกลับ เผยจบปริญญา 4 ใบ พูดในสิ่งที่ดีและเป็นความจริง ไม่โกหกเพราะผิดศีล 5
แม่ลี แม่แก้มบุ๋ม

ภาพจาก Instagram sarinyalee

           ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึง สำหรับกรณีดราม่าเรื่องในอดีตของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่บอกว่าเคยโดนนางเอกสั่งปลดจากละคร จนกลายเป็นเรื่องฝังใจของแก้มบุ๋มและคุณแม่ ซึ่งก็มีหลายคนที่เห็นใจและให้กำลังใจ แต่ก็มีกระแสตีกลับจากชาวเน็ตบางส่วน และตั้งข้อสงสัยถึงประเด็นดังกล่าวด้วย
แม่ลี แก้มบุ๋ม

ภาพจาก Instagram sarinyalee

           โดยล่าสุด (28 มีนาคม 2567) ไนน์เอ็นเตอร์เทน มีรายงานว่า แม่ลี คุณแม่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่มาออกงาน ได้ถูกถามเกี่ยวกับดราม่าดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า เสียงไม่ค่อยมี เพราะต้องเอาไว้รับจ้างไลฟ์ ตอนนี้จากแสนสอง ก็เหลือแสนหนึ่ง เพราะต้องเก็บเสียงไว้ เพราะอาชีพที่ทำคือพูดอะไรก็ได้ที่ออกมาจากสมองเราแล้วเป็นความจริง อย่างเช่นมนุษย์ก็เหมือนต้นไม้ ใส่ปุ๋ยพรวนดินจะเติบโตได้อย่างไร มันสมกับที่เราเรียนจบมาปริญญา 4 ใบ แล้วพูดในสิ่งที่ดีและเป็นความจริง ความจริงเท่านั้นที่จะครองโลกใบนี้ สำหรับตนอายุ 58 แล้ว เราจะไม่พูดโกหก

           สำหรับเรื่องที่กระแสตีกลับไปหา แก้มบุ๋ม แม่ลี ก็บอกว่า เราทำงาน เราต้องหาเงิน เอาเวลามาทำมาหากิน เอาเวลามาทำสวย ส่วนไหนหย่อนยานก็ดึงขึ้น ผมอันไหนหงอกก็ย้อม มืออันไม่สวยฉีดแค่นี้คือจบแล้ว

แม่ลี แก้มบุ๋ม

ภาพจาก Instagram sarinyalee

           ตนสอนลูกมาเป็นต้นพะยูง ไม่ได้สอนมาให้เป็นต้นมะยมแล้วล้มหักเอง ต้นพะยูง ยิ่งแก่ยิ่งขลัง ส่วนตนเองอายุขนาดนี้แล้ว เป็นผู้ใหญ่ ถ้าคนรู้จักตน หนึ่งไม่โกงใคร สองถ้าไปกินข้าวกับคนรวยกว่าเราหรืออะไรก็แล้วแต่ เราควักตังค์เลี้ยงก่อน ไม่เคยโกงใคร ไม่เคยทำอะไรใคร ขอความช่วยเหลือใครก็ต้องมีผลตอบแทน ไม่พูดโกหกเพราะผิดศีล 5 และ 30 กว่าปี ยังไม่ได้เปลี่ยนสามีเลย

           ไม่รู้จะยืนยันอะไร แต่เราพูดทุกอย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน ดูแลตัวเอง หรือความยากลำบาก ทุกอย่างคือความจริง เราไม่ได้กล่าวถึงใคร เพราะจริง ๆ แล้ว เราเอาตัวเองให้มีความสุข โฟกัสที่การทำงาน โฟกัสชีวิตใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ วันนี้ เอาความสุขมา ดูหน้าตาไม่ต้องเสแสร้ง ปริญญาจบตั้งนานแล้วแต่ไม่ได้ใช้ แต่เอาความรู้ในสมองมาใช้ในชีวิตประจำวัน มาพูดเรื่องไลฟ์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่แก้มบุ๋ม ยืนยันพูดความจริง จบปริญญา 4 ใบ ไม่โกหกเพราะผิดศีล 5 ! โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2567 เวลา 16:42:36 9,327 อ่าน
TOP