x close

แม่ลี - แก้มบุ๋ม ขอโทษจากใจ ปมดราม่าโดนนางเอกเขม่น ยอมรับทำตัวไม่น่ารัก

          แก้มบุ๋ม ขอโทษแล้ว ดราม่าแฉนางเอกเขม่นจนโดนปลด ยอมรับอาจจะมั่นเกิน-ทำตัวไม่น่ารัก ด้านแม่ลี ลั่น ถ้าย้อนกลับไปได้จะไม่ทำ อยากขอโทษจากใจจริง
แม่ลี

ภาพจาก Instagram sarinyalee

          หลังจากที่ แม่ลี และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวในอดีตที่ยังฝังใจ ถูกนางเอกเขม่นกันซีนจนโดนปลดจากละคร และประเด็นดังกล่าวถูกชาวเน็ตโยงไปถึง ขวัญ อุษามณี จนกลายเป็นดราม่าลากยาว แต่กระแสตีกลับไปยังฝั่งของแก้มบุ๋ม และแม่ลี เพราะยังพูดไม่หยุดนั้น

          ล่าสุด (31 มีนาคม 2567) แม่ลี แม่แก้มบุ๋ม ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้วผ่านทาง TikTok @leekambum ระบุว่า "แม่รู้สึกไม่สบายใจ เพราะในช่วงที่ผ่านมาคำพูดที่แม่ให้สัมภาษณ์ หรือการกระทำบางอย่างของแม่มันไม่เหมาะสม แม้แต่ตัวเองยังรับไม่ได้เลย ถ้าย้อนกลับไปได้แม่จะไม่ทำมัน แม่อยากขอโทษจากใจจริงและสัญญาว่าจะระมัดระวังคำพูดในการแสดงอออกให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ"
 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          ต่อมา ในวันเดียวกัน แก้มบุ๋ม ได้ไลฟ์ TikTok @kambum ขอโทษเรื่องราวที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน โดยส่วนหนึ่งมีใจความว่า ได้กลับไปย้อนดูว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเราทำอะไรลงไปบ้าง หรือเราทำผิดอะไรลงไปบ้าง พฤติกรรมบางอย่างมันทำให้รู้ว่าตัวเราเปลี่ยนไป มันอาจจะดูมีความมั่นใจมากขึ้น อาจจะดูก้าวร้าว เพราะเรารู้สึกว่าที่ตรงนี้มันคือเซฟโซนของเรา จนลืมไปว่าสุดท้ายแล้วตรงนี้ (ไลฟ์) ก็คือที่สาธารณะอยู่ดี แม้กระทั่งตัวเราเองที่มองกลับไปก็ยังรู้สึกว่า มันเป็นภาพที่ไม่ได้น่ารัก

          ไลฟ์แรกเริ่มเลยคือ เราต้องการให้คนที่ดูมีความสุข อยากให้เราเป็นพลังบวกให้เขา พยายามที่จะทำตัวดี พยายามไม่พูดคำหยาบ ไม่อยากทำตัวไม่ดี แต่ ณ วันนี้ เวลานี้ เราเริ่มทำตัวไม่น่ารัก นั่นคือสิ่งที่มันผิดแปลกจากสิ่งที่เราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก
 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก Instagram kambum

          "ในส่วนของเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด หนูอาจจะผิดเองที่หนูยังยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ ก็เอาเป็นว่าหนูสัญญากับตัวเอง แล้วก็จะสัญญากับคนที่ติดตามว่าหนูจะพยายามมูฟจากความรู้สึกแบบนี้ออกไปให้ได้ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ก็จะไม่พูดเรื่องนี้อีก"

          ส่วนเรื่องแม่ แก้มบุ๋ม บอกว่า บางอย่างที่แม่พูด แม่เขาก็พยายามปกป้องเรา เพราะว่าแม่ทุกคนรักลูกของตัวเองเสมอไม่ว่าใครก็ตาม เขาแค่รักลูก แม่อาจจะพูดไม่รู้เรื่องบ้าง แต่เขาก็ไม่ได้คิดร้าย เขาก็แค่แบบพูดไปเรื่อย ๆ ของเขา เป็นความสุขของคนในบั้นปลายชีวิตแล้ว ก็ได้บอกแม่แล้วว่าเราจะไม่พูดเรื่องนี้กันอีก และแม่เองก็เข้าใจ
 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก Instagram kambum

          นอกจากนี้ แก้มบุ๋ม ยังได้ขอโทษผู้ติดตาม คนที่รักหรือเอ็นดู หนูจะพยายามเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ไม่รู้หรอกว่าจะต้องปรับขนาดไหน แต่จะทำให้มันดีขึ้นแน่นอน
 
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก Instagram kambum

แม่ลี

ภาพจาก Instagram sarinyalee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ลี - แก้มบุ๋ม ขอโทษจากใจ ปมดราม่าโดนนางเอกเขม่น ยอมรับทำตัวไม่น่ารัก อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 18:29:06 10,734 อ่าน
TOP