x close

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์รัว ๆ ฟ้าหลังฝนสดใสมีผู้ใหญ่ใจดีช่วย ชาวเน็ตช็อตแรง สำนึกกี่โมง !?

           จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์รัว ๆ ฟ้าหลังฝนสดใสมีผู้ใหญ่ใจดีช่วย ลั่นรับผิดแล้ว ก่อนสอนคนตามด่า ลั่นครอบครัวไม่เกี่ยว ด้านชาวเน็ตช็อตแรง สำนึกกี่โมง
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

           กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดังติดหนี้ แม่ปูนา เพราะเอาของมาขายแต่ไม่ยอมคืนเงินให้ จนแม่ปูนาต้องทำป้ายไปทวงเงินกลางห้างดัง ก่อนทั้งคู่จะไปปะทะกันในรายการ โหนกระแส จนทำให้แม่ปูนาถึงขั้นปิดหู และประกาศยกหนี้ให้จั๊กกะบุ๋มกลางรายการ ซึ่งก็ทำให้ตลกดังถูกชาวเน็ตรุมจวกสนั่นที่เป็นหนี้แล้วยังทำให้เจ้าหนี้เดือดร้อน

           ล่าสุด (3 เมษายน 2567) เมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวของ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ก็พบว่าเจ้าตัวยังออกมาโพสต์เฟซบุ๊กรัว ๆ ทั้งโพสต์สั่งสอนคนที่เข้ามาวิจารณ์เจ้าตัว รวมไปถึงโพสต์ดีใจสดใจหลังมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นการช่วยจ่ายหนี้นั่นเอง

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

           โดย จั๊กกะบุ๋ม ได้โพสต์ว่า "ขอพูดนิดหนึ่งสั้น ๆ นะ ด่าผมได้ ว่าผมได้เกลียดผมได้ ไม่สนับสนุนตัวผมไม่เป็นไร ตัวผมขายของไม่สนับสนุนผม ผมก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงชีพ และทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้เหมือนเดิมอยู่ดี ผมขายของส่วนของผม ปัญหาคือปัญหาผมไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับคนในครอบครัวผม ร้านแฟนผม ไม่ได้ผิดอะไร การกระทำมันเกิดขึ้นจากตัวผมเอง แค่คนเดียว

           ถ้าคุณยังพาดพิง ละลาน เกรียนแบบสนุกปาก สนุกมือ ผมว่ามันก็นิดหนึ่งนะที่จะอดคิดไม่ได้ ผมล้ม ข้ามผมคนเดียวเถิด ย่ำผมคนเดียวเถิด อย่าดึงคนที่เขาไม่รู้เรื่องไม่รู้อีโหน่อีเหน่มาเกี่ยวข้องเลย ผมยังยืดอกรับว่าตัวเองผิด และคิดที่จะแก้ไขเลย แล้วคุณล่ะ จะให้โอกาส หรือเหยียบ ย่ำซ้ำต่อ ก็สุดแล้วแต่การตัดสินใจของพวกคุณ ผมไม่โกด แค่จะบอก…ว่าแฟนผม และร้าน แฟนผม ไม่เกี่ยว เข้าใจตรงกันนะ…"

           "เย้ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ทีโพ….แอ๊ะแอ๋ ขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดี" และ "ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้ง 3 ท่านนะครับที่ช่วยลอกท่อน้ำ ที่ตันให้ไหล ดีขึ้น..สดใสไหลลื่น"

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

           งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์กันสนั่น หลายคนก็มองว่าทำคนอื่นเดือดร้อนขนาดนี้ยังติดตลกได้ ไม่มีสลดเลย บางรายก็แนะนำให้เจ้าตัวเลิกใช้โซเชียลไปก่อน เอาเวลาไปทำมาหากินหาเงินคืนดีกว่า อาทิ สำนึกกี่โมง, ไม่สนิทบิดหมด ไม่สลดบิดอีก, ไม่สลดเลย, พอเถอะ คุณพูดมาเยอะแล้ว ควรจะทำให้มากกว่าพูดนะครับ, ยังไม่สลด, เลิกโพสต์แล้วรีบทำงานหาเงินครับ อยู่ไปแบบเงียบ ๆ จะดีกว่าแบบนี้, จะสลดกี่โมง ฯลฯ
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์รัว ๆ ฟ้าหลังฝนสดใสมีผู้ใหญ่ใจดีช่วย ชาวเน็ตช็อตแรง สำนึกกี่โมง !? อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2567 เวลา 16:18:58 20,244 อ่าน
TOP