x close

แน็ก บอกชอบ กามิน กลางโหนกระแส โดนถามเป็นแฟนกันยัง ? ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !

          แน็ก ชาลี บอกชอบ กามิน กลางโหนกระแส โดนถามสถานะ เป็นแฟนกันหรือยัง ชัดเจนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทำแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดกระจาย คู่นี้มีลุ้นจริง ๆ
แน็ก ชาลี - กามิน

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official

         เรียกว่าเป็นคู่จิ้นมาแรง ที่แฟน ๆ ต่างลุ้นและเชียร์ อยากให้เลื่อนสถานะกลายเป็นคู่จริงสักที สำหรับ แน็ก ชาลี และอินฟลูฯ สาวเกาหลี กามิน ที่ล่าสุด (8 เมษายน 2567) ได้ควงคู่กันมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส และถูกพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ถามถึงสถานะความสัมพันธ์ว่า "ตกลงเป็นแฟนกันยัง ?"

         งานนี้ แน็ก ชาลี ก็ตอบตรง ๆ แบบไม่มีอ้อมว่า สำหรับตัวผม ยกว่าตัวเขาเป็นแฟน ฝั่งเดียวยังไม่เป็นไร เราคิดมานานแล้วด้วย แต่เราเพิ่งเจอกัน 2-3 อาทิตย์ มีหลายอย่างที่แต่ละคนต้องการความแน่นอน ผมยังตกลงกันไม่ได้จริง ๆ "ผมพยายามยัดเยียดความเป็นแฟนให้เขาอยู่ทุก ๆ วัน แต่มันยังไม่ได้จริง ๆ ก็คือไม่ได้" ไม่รู้จะยัดเยียดยังไง ก็พยายามถามเขาทุกวัน ก็ไม่เป็นไร ยังมีเวลา เขาบอกครบ 100 วัน เราก็มองว่า "วันเผากูแน่เลย"
 

แน็ก ชาลี - กามิน

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - กามิน ก็บอกว่า เคยบอกพี่แน็กเล่น ๆ ว่า ให้สารภาพรักกับเขาหน่อย แน็กก็บอกว่า 100 ครั้งแล้วมั้ง กามินบอกว่า บางครั้งพี่แน็กดูติดเล่นเยอะ เลยแยกไม่ออกว่าจริงหรือเปล่า

          - แน็กก็บอกว่า เวลาอยู่ในโหมดการแสดง เราแอ็คติ้ง สนุกสนาน น่ารัก ๆ ให้เพื่อน ๆ เห็น อยากให้ทุกคนมีความสุข แต่ในโหมดชีวิตจริง เราจริงจัง และคิดจริงอยู่แล้ว  

          - ถูกถามเรื่องความหึง จากนั้นกามินก็ถามแน็กว่ากลัวเขาไหม แน็กก็บอกว่ากลัว พอพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า "ชอบเขาไหม ?" แน็กก็ตอบตรง ๆ ว่า "ชอบพี่" ก่อนหันไปบอกกามินว่า "ชอบ"
 

แน็ก ชาลี - กามิน

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - เรื่องจะเป็นแฟนกันได้ไหม แน็กบอกว่า หาเวลาไปเดตกันอยู่ เขาเองก็อยากหาเวลาพักผ่อนเหมือนกัน ก็เดี๋ยวรอดูตามความเหมาะสม ความจริง

          - มีโอกาสเป็นแฟนกันไหม แน็กก็บอกว่า "ผมน่ะมีโอกาสอยู่แล้ว ผมหน้ากล้องหลังกล้อง ผมก็หน้าด้านอย่างนี้อยู่แล้ว" ยืนยันไม่เคยโกหกอยู่แล้ว

          - กามินบอกว่า ยอมรับว่ารู้สึกดี ๆ กับพี่แน็ก แต่ก็ยังมีส่วนที่ไม่มั่นใจบ้าง รู้ว่าพี่แน็กจริงใจ แต่ตัวเขาเองยังไม่มั่นใจเท่าไร สงสัยนิดหน่อย

 

แน็ก ชาลี - กามิน

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official

          - ทางแน็กก็สรุปว่า คนเราพออายุ 30 แล้ว การจะคบใครคนหนึ่งต้องใช้เวลาดู เรื่องความมั่นคงที่เขายังต้องการดู ไม่ใช่อยู่ดี ๆ ทุกคนยุแล้วเราต้องคบกันปุบปับ มันเป็นไปได้ยาก เพราะคนที่คบกันอย่างนี้ สุดท้ายจบยังไง เหมือนที่เราเห็นกันอยู่ทุกครั้ง เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราต้องให้เวลาเขา ให้เขารู้สึกมั่นใจ ไม่ได้กลัว ให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เกิดขึ้นจริง ๆ ได้เรียนรู้กัน ถ้ารับได้ก็ค่อย ๆ พัฒนากันไป
แน็ก ชาลี - กามิน

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official

ภาพจาก โหนกระแส [Hone-Krasae] official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แน็ก บอกชอบ กามิน กลางโหนกระแส โดนถามเป็นแฟนกันยัง ? ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2567 เวลา 18:35:39 6,727 อ่าน
TOP