x close

ใครหนอ ? คู่รักดารา เลิกกันแบบจบสวย ที่แท้มีปัญหาเรื่องนี้... มีอีโก้ ไม่ยอมผิด !

         ซุบซิบดารา แฉคู่รักดาราเลิกกันไปแบบจบสวย แต่เบื้องหลังมีทะเลาะข้างโรงหนัง เถียงกันต่างคนต่างไม่ยอมเป็นฝ่ายผิด อีโก้สูงทั้งคู่

 

          เป็นข่าวซุบซิบดาราแบบฮอต ๆ รับเทศกาลสงกรานต์กันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (13 เมษายน 2567) "มาดามกุ๊งกิ๊ง" แห่งคอลัมน์ "มายาลั้ลลา" ได้ออกมาเมาท์เรื่องของ คู่รักดารา ที่เลิกรากันไปพักใหญ่ หลังคบหากันนาน มีความเหมาะสมกันมาก ดูน่ารักและใส่ใจกัน คนเลยไม่คิดว่าจะเลิกกัน เพราะเพิ่งลุ้นเรื่องแต่งงาน พอประกาศเลิกคนเลยตกใจ อยากรู้ว่าเพราะอะไรกันแน่

          โดยคู่นี้เป็นคู่รักที่เป็นนักแสดงทั้งคูู่ ทั้งหล่อสวย หวานมาก ๆ ตัวติดกันตลอด แต่คู่รักก็ต้องมีสเปซกันบ้าง พอตัวติดกันมาก บางทีก็จะกลายเป็นความเฉยชา ไปต่อไม่ได้ ตอนห่าง ๆ ก็คิดถึงกัน พอใกล้กันก็มีหลายอย่างที่ต่างกันเกินไป มีเถียงกันบ้าง ผจก. ของทั้งคู่ก็รู้ดี แต่ไม่อยากพูดอะไร

          วันหนึ่งคู่รักดาราได้ไปดูหนังกันที่ห้างดังย่านเพลินจิต ก่อนหนังฉายก็ควงคู่กะหนุงกะหนิงกันดี แต่ก่อนเข้าโรงเกิดเหตุการณ์เถียงกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนออกมาเคลียร์กันข้าง ๆ โรงหนัง พอดีกับที่แหล่งข่าวของ "มาดามกุ๊งกิ๊ง" เดินผ่านไปได้ยินเสียงเถียงกัน ฝ่ายชายบอก "พี่ไม่ผิด" ฝ่ายหญิงก็บอกว่า "หนูก็ไม่ผิดค่ะ พี่อย่าทำแบบนี้ คนจะมองนะ"

          จากนั้นแหล่งข่าวเลยเข้าไปแอบฟัง พบสาเหตุที่ทะเลาะกัน แนว ๆ ผู้ชายต้องไปที่นี่ ๆ แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ไป เพราะเจอคนที่ไม่ชอบในงาน ไม่อย่ากให้ฝ่ายชายเจอ แต่ฝ่ายชายต้องไปเพราะเป็นเพื่อน เลยเถียงกัน แต่สาเหตุของการเลิกราจริง ๆ นั้น วงในบอกว่าไม่ใช่เรื่องนี้ แต่เป็นปัญหาสะสม เรื่องยอมไม่ยอมกัน มีอีโก้กันมานาน แต่ทน ๆ กันไป ไม่อยากเลิก สุดท้ายไม่ไหว เลยประกาศเลิกเลย และขอไม่พูดอีก

          นอกจากสาเหตุหลักที่อีโก้สูงทั้งคู่ พยายามหาคนผิดแม้เป็นเรื่องเล็กน้อย ก็มีเรื่องการเทคแคร์ ต่างฝ่ายต่างเทคแคร์กันได้ แต่ไม่อยากลงทุนเยอะ เพราะต่างก็ทำธุรกิจ มีหนี้กันทั้งคู่เลยประหยัด พอต้องใช้เงินก็เลยมีเหวี่ยง ๆ กัน

          โดยหลังจากเลิกกันไป ดูเหมือนฝ่ายชายจะประสบปัญหานี้อีก กับการเถียงกันกับแฟนเหมือนเดิม ไม่ยอมผิด ส่วนฝ่ายหญิงกำลังดูใจกับหนุ่มใหม่นอกวงการ แต่ก็มีปัญหาชอบจับผิด หาคนผิดอีก ซึ่งคนก็งงว่าทำไปทำไม

ขอบคุณข้อมูลจาก dailynews.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครหนอ ? คู่รักดารา เลิกกันแบบจบสวย ที่แท้มีปัญหาเรื่องนี้... มีอีโก้ ไม่ยอมผิด ! โพสต์เมื่อ 13 เมษายน 2567 เวลา 16:24:03 17,333 อ่าน
TOP