x close

แม็ค วีรคณิศร์ แจงดราม่าลูบตัว หลิงหลิง ขณะสัมภาษณ์ หลังชาวเน็ตซัดเข้าข่ายลวนลาม

          แม็ค วีรคณิศร์ แจงดราม่าลูบตัว หลิงหลิง ขณะสัมภาษณ์ ชี้สนิทกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรเกินเลย หลังถูกชาวเน็ตซัดเข้าข่ายลวนลาม-คุกคาม
แม็ค วีรคณิศร์

          กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังโลกโซเชียลได้แชร์คลิปสัมภาษณ์ของ แม็ค วีรคณิศร์ กับ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ซึ่งมีบางช่วงที่ แม็ค ได้ลูบที่แขนของ หลิงหลิง ทำเอาชาวเน็ตมองว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการลวนลามและคุกคามฝ่ายหญิง ทั้งสายตาและการกระทำ รวมไปถึงคำพูดที่มีการพูดว่า "ถ้าสมจริงต้องไม่ใส่เกาะอกดิ" จนถูกวิจาร์ยับ

          ล่าสุด (17 เมษายน 2567) แม็ค ได้ออกมาชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมว่า ตัวเองกับหลิงหลิงมีความสนิทสนมกัน และในบทสัมภาษณ์ทั้งหมดไม่ได้ ไม่มีอะไรเกินเลย ซึ่งทางช่องได้พิจารณาก่อนเผยแพร่แล้ว อย่างไรก็ตาม ได้มีการพูดคุยกับ หลิงหลิง หลังเกิดดราม่าแล้ว ฝ่ายหญิงไม่ได้ติดใจอะไร พร้อมขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นหากทำให้ใครไม่สบายใจ

แม็ค วีรคณิศร์

          โดยแม็คได้ระบุว่า "จากเหตุการณ์ที่ให้สัมภาษณ์ของผมกับ น้องหลิงหลิง เพื่อโปรโมตทละครเรื่อง "มักกะลีที่รัก" (ที่ได้ออนแอร์ไปเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว) ผมกับหลิงและเพื่อน ๆ นักแสดงในกองหลายคน เราสนิทกันมากและนับถือกันเป็นพี่น้องอย่างสนิทใจ ทั้งผู้จัด ทีมงาน และนักแสดง เราแค่อยากให้การสัมภาษณ์ของเราทําให้รายการสนุก เพราะผมรักละครเรื่องนี้มากครับ หากทุกคนได้ดูบทสัมภาษณ์โดยรวมจริง ๆ จะเห็นว่ามันไม่มีอะไรเลยครับ และการถ่ายทําของรายการทุกอย่างเป็นทางการผ่านการพิจารณาจากทางช่อง 3 แล้วครับ

          ในส่วนตัวผมได้คุยกับหลิงอีกครั้ง น้องก็ไม่ได้ ติดใจอะไร แต่ถ้าการกระทําของผมมันทําให้ใครไม่สบายใจหรือไม่เหมาะสม ผมก็ต้องขอโทษ และจะระมัดระวังในการให้สัมภาษณ์ให้มากขึ้นครับ สุดท้ายขอขอบคุณทุกคําติชมมา ณ ที่นี้"

          และยังได้โพสต์แคปชั่นด้วยว่า "ทุกวันนี้ผมเองขอเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขง่าย ๆ อยากดูแลคนที่เรารัก และรักเราให้ดีที่สุด และอยากทำให้มันสร้างสรรค์มาก ๆ ครับ เพราะมองเห็นว่าเวลาในชีวิตคนเราไม่ได้ยาว อยากเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดี ๆ และทำเรื่องดี ๆ ให้กันไว้ หวังว่าจะสร้างพลังงานดี ๆ ให้กับทุก ๆ คนต่อ ๆ ไปนะครับ ขอบคุณครับ :)"

          ขณะที่เพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงแฟนสาว วิว วรรณรท แฟนสาวด้วย

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

แม็ค วีรคณิศร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม็ค วีรคณิศร์ แจงดราม่าลูบตัว หลิงหลิง ขณะสัมภาษณ์ หลังชาวเน็ตซัดเข้าข่ายลวนลาม อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 17:43:47 7,341 อ่าน
TOP