x close

กามิน แจงยิบกลับเกาหลีทำไม หึงฝ่ายชายคุยคนอื่น - แน็ก ลั่นรักจริง ปากหมxเอง

          กามิน ไลฟ์แจงดราม่า เผยสาเหตุกลับเกาหลีทำไม รับหึง แน็ก ชาลี คุยกับคนอื่น รู้มีคนไม่อยากให้มาไทย - แน็ก ลั่นรักจริง ปากหมาเอง
กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j

          กลายเป็นดราม่าที่ทำเอาแฟน ๆ จับตามองไม่น้อย สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของ แน็ก ชาลี กับ กามิน หลังฝ่ายหญิงเดินทางกลับเกาหลีแล้วไม่ได้ติดต่อกลับกับ แน็ก จนฝ่ายชายออกมาตัดพ้อบอกว่าให้อีกฝ่ายรอแบบที่ตัวเองรอข้ามวันข้ามคืนบ้าง ทำให้กลายเป็นดราม่ามีแฟน ๆ เข้าไปต่อว่าในไลฟ์ของ กามิน

          แต่ล่าสุด (23 เมษายน 2567) ก็ดูเหมือนดราม่าจะคลี่คลายแล้ว หลัง กามิน ออกมาไลฟ์ชี้แจงผ่าน TikTok ว่าได้เคลียร์กับ แน็ก เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เข้าใจกันและแฮปปี้แล้ว มองว่าเป็นเรื่องของความแตกต่างของวัฒนธรรม เพศ นิสัย ไลฟ์สไตล์ ภาษา การสื่อสาร แต่ตนเข้าใจ แน็ก แล้วยังบอกอีกว่าฝ่ายชายเป็นคนดี
 

กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j

          โดยบางช่วงบางตอน กามิน ยังเผยอีกว่า รู้ว่ามีบางคนเกลียดและไม่อยากให้เธอไปเมืองไทยแล้ว พร้อมกับบอกว่าเธอกับชาลี ส่วนเรื่องที่มาเมืองไทยนั้นเธอซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง เธออยากมาเมืองไทยเพราะอยากเจอชาลี ไม่ได้มาเพื่องาน

          งานนี้ กามิน ยังยอมรับอีกว่า เธอหึงมาก ๆ ที่ แน็ก ไป PK พูดคุยกับคนอื่น เธอเห็นแล้วเธอหึงทุกครั้ง 
 

กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j

          ส่วนเหตุผลที่ทำให้ต้องกลับเกาหลีแต่ไม่บอกว่าไปทำอะไร บอกแค่ว่าธุระส่วนตัว กามิน ก็เผยว่า ขอโทษที่ไม่ได้บอกเพราะคิดว่าเป็นธุระส่วนตัว ตนกลับเกาหลีมาทำเรื่องเอกสารภาษี บัญชี แล้วยังมีงานถ่ายคลิปทำคอนเทนต์โปรโมตให้กับ TikTok หลังได้รับรางวัล และมีภาพติดที่สถานีรถไฟ และมีไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิท ที่สำคัญกว่านั้นคือคุณพ่อมีผ่าตัดทันตกรรม ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ และยังบอกตารางงานของวันนี้แบบละเอียดยิบว่า ช่วงเช้าจะไปไหน ช่วงบ่ายจะทำธุระอะไรต่อ

          ขณะที่ แน็ก ก็เผยผ่านไลฟ์เช่นกันว่า กามิน ได้ทักแชตกลับมาแล้ว ไม่ได้ยินเสียงมานานแล้ว เดี๋ยวก็คงไปคุยนะครับ ก็มีแชตข้อความสาวมานะครับ ก็มีคนเดียวนะครับ ก็เข้าใจ เราก็ปากหมาไปเยอะ แต่เราก็รัก ทีมงานเราก็รัก ก็รักจริง ๆ ผมถามอะ ไม่ได้รักอย่างเดียว แม่งหลงด้วย ทีมงานเราจะบอกให้ เสน่ห์ของกามินทำให้คนใกล้ตัวผมหลงรักทุกคน มีความน่ารักที่ทำให้เราหลงรักกัน

 

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram mmini.j

          งานนี้กูดูเหมือนจะเป็นคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว แฟน ๆ หายห่วงได้เลย
 
กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j

กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กามิน แจงยิบกลับเกาหลีทำไม หึงฝ่ายชายคุยคนอื่น - แน็ก ลั่นรักจริง ปากหมxเอง อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 16:01:56 24,256 อ่าน
TOP