x close

ฮาย อาภาพร เล่าเรื่องรักสุดช้ำ เคยรอผู้ชายเป็น 10 ปี รู้ข่าวคือไปมีลูกเมียแล้ว

             ฮาย อาภาพร เล่าประสบการณ์รักสุดช้ำ เคยรอผู้ชายนานเป็นสิบปี บอกจะกลับมาขอ สุดท้ายหายไป มาได้ข่าวทีหลังคือเขามีลูกมีเมียแล้ว
ฮาย อาภาพร

ภาพจาก Instagram hi_hiso

             "วอดอวอแว" สัปดาห์นี้ต้องรับ 2 แม่ลูกตัวแรงแห่งยุค แรปเปอร์สาวสุดจึ้ง "MILLI (มิลลิ)" และนักร้องลูกทุ่งตัวแม่ "ฮาย อาภาพร" มาร่วมความม่วนจอยกันบนรถ เผยเรื่องสุดช็อกบนเวทีที่ทำให้หลอนถึงทุกวันนี้ และเล่าความรักของสองวัย ชีวิตสุดช้ำ "ฮาย อาภาพร" เคยคอยผู้ชายถึง 10 ปี จนไม่อยากรักใคร  ด้าน "มิลลิ" ยอมรับว่าเป็นไบเซ็กชวล รักได้ทั้งหญิงและชาย

ฮาย อาภาพร

- ประสบการณ์บนเวทีที่ประทับใจหรือทำให้อึ้งกิมกี่ ?

             ฮาย : ถ้าอึ้งกิมกี่คือคนทะเลาะกันแล้วตายเลย ใช้ข้าวหลามยิงกันตู้มเลย เห็นมันสมองกระเด็นออกมา อันนี้ไม่เคยเล่าที่ไหนเลย แล้วคนดูวันนั้นประมาณแบบล้นมาก เป็นงานวัด เราไม่เคยเจอเหตุการณ์ที่คนรุนแรงกันขนาดนี้ แล้วสมองติดเวที ซึ่งเรากำลังร้องอยู่บนเวที อันนี้เซอร์ไพรส์ที่สุดและช็อกที่สุดในการร้องเพลง แล้วเราหลอนเลยนะ ผ่านมาประมาณ 20 ปี

             มิลลิ : ได้รับคำถามมานะว่าอะไรคือเรื่องที่เคยเจอแปลก ๆ จะบอกว่า มิลลินี่แหละคือสิ่งที่แปลกบนเวทีที่สุดแล้ว เอาข้าวเหนียวไปบ้าง กระโดดเชือกบ้าง วิดพื้น ไปแจกมะม่วงบ้าง หนูทำอะไรไปเรื่อยเนอะ

ฮาย อาภาพร

- มิลลิเมื่อ 2 ปีที่แล้วเขาก็มีช่วงที่ดาวน์เหมือนกัน เหมือนกับเขาไม่รู้ว่าชีวิตมันต้องไปยังไง ตอนนี้ดีขึ้นหรือยัง ?

             มิลลิ : ตอนนี้ใช้ชีวิตวันต่อวันค่ะพี่วู้ดดี้ แบบว่าทำวันนี้แหละ เดี๋ยวพรุ่งนี้มันก็มี พรุ่งนี้มันมีใช่ แต่ว่าเอาวันนี้ก่อน

- ชีวิตนี้เคยคอยอะไรนาน ๆ ไหม ?

             ฮาย : พี่เคยคอยผู้ชาย คือรักเขา คอยเป็นสิบปี ก็เลยไม่รักใครดีกว่า เพราะเขาไปมีคนอื่นไง เราก็ยังรอคอยเขาอยู่ คือเราอาจจะเป็นคนโบราณนิดนึง เขาบอกให้คอยรอเขานะอะไรแบบนี้ จนมีโอกาสได้มาอยู่วงการบันเทิง ก็เลยไปเลยดีกว่า แล้วก็ไม่อยากรักใครอีกแล้ว

ฮาย อาภาพร

- ไม่เคยเห็นข่าวเรื่องรักแม่เลย ?

             ฮาย : ใช่มันเหนื่อย ไม่มีดีกว่า เอาจริง ๆ แม่ไม่เคยมีสามี แม่มีแฟน เขาให้คอยกะรอ ตอนนั้นแม่อายุ 15 ปี ยังเป็นเด็กน้อยมากแล้วก็รักกันจนถึง 18 ปี เขามาทำงานที่กรุงเทพฯ เขาก็บอกว่าจะเก็บเงินสักก้อนแล้วเขาจะมาขอกับพ่อแม่นะ จนป่านนี้เขาก็หายไปเลย แต่ได้ข่าวว่าเขามีลูกมีเมีย

             มิลลิ : เป็นหนูจะแต่งเพลงด่าตั้งแต่หนูอายุ 19

             ฮาย : หนูไปแต่งเลยลูกมาให้แม่รอ

             มิลลิ : ได้ค่ะแม่

- แล้วมิลลิผู้ชายที่เข้ามาในชีวิต คุณจีบเขาหรือเขาจีบคุณ ?

             มิลลิ : หนูเป็นไบเซ็กชวลด้วย เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งชายและหญิงด้วย หนูมีหลายตัวเลือกมาก ถ้าเป็นผู้ชายส่วนใหญ่เขาจะมาจีบ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงหนูจะไปจีบเอง

             ฮาย : เขาเป็นคนมี Sex Appeal นะ

ฮาย อาภาพร

- ถ้าจะเปรียบเทียบผู้หญิงและผู้ชายต่างกันยังไง ?

             มิลลิ : หนูว่าในแง่ของเรื่องนิสัยใจคอมากกว่า ผู้หญิงเขาจะมีความละเอียดอ่อนอะไรมากกว่านั้นคิดให้มากขึ้นนิดหนึ่งอะไรอย่างนี้ คือหนูมีหลายโหมดมาก เพราะว่ามีเพื่อนหลายแก๊ง มีทั้งแก๊ง LGBTQ มีทั้งแก๊งผู้หญิงจริง ๆ แล้วก็มีทั้งแก๊งผู้ชายแท้ ๆ อะไรอย่างนี้ ความประหลาดของเราคือเวลาอยู่กับแก๊งไหนก็จะซึมซับ เปลี่ยนบุคลิกตามนั้น

             สามารถติดตาม วอดอวอแว ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, YouTube: Woody วันอังคาร เวลา 19.00 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮาย อาภาพร เล่าเรื่องรักสุดช้ำ เคยรอผู้ชายเป็น 10 ปี รู้ข่าวคือไปมีลูกเมียแล้ว อัปเดตล่าสุด 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 16:40:03 8,921 อ่าน
TOP