x close

ชมพู่ อารยา เคลียร์ดราม่าโดนติงดุ น้องพายุ เพราะตุ๊กตา ชี้ปกติดุแรงกว่านี้

          ชมพู่ อารยา เคลียร์ดราม่าดุ น้องพายุ เพราะตุ๊กตา ชี้ปกติแรงกว่านี้ รับเป็นคนดุ แต่เป็นตามเอเนอร์จีเด็ก เผย น้องแอบิเกล ฮอตจนแม่ต้องถอยให้
ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram pom_vinij

          กลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะอย่างนั้น สำหรับ ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้กำลังอินกับตุ๊กตา เจ้าลาบูบู้ สุด ๆ และมีคลิปกำลังแกะกล่องตุ๊กตาออกมาเรียง โดยมีลูกชาย น้องพายุ มาเล่นอยู่ในคลิปด้วย ซึ่งมีชอตที่น้องพายุเคาะกล่องเล่นแล้วทำให้กล่องตกลงจากโต๊ะ งานนี้เลยถูกแม่ชมดุใส่

          และมีอีกชอตที่ น้องสายฟ้า น้องพายุ เข้ามาร่วมเฟรมก่อนจะส่งเสียงดังเจี๊ยวจ๊าว จึงทำให้แม่ชมต้องดุเป็นรอบที่ 2 ทำเอาน้อง ๆ รีบวิ่งออกจากตรงนั้นโดยไว งานนี้ก็มีทั้งแฟน ๆ ที่เข้ามาเอ็นดูน้อง ๆ แต่อีกด้านก็มีชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ติงว่า "ตุ๊กตาน่ารักแต่ไร้ความรู้สึก พี่ยุมีความรู้สึกและน่ารักกว่าตุ๊กตาครับ" 

ชมพู่ อารยา น้องพายุ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

ชมพู่ อารยา น้องพายุ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

          ล่าสุด (2 พฤษภาคม 2567) สาวชมพู่ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ด้วย หลังถูกถามว่าปกติแล้วดุลูก ๆ แรงแบบในคลิปหรือไม่ "ปกติแรงกว่านี้อีกค่ะ อยู่บ้าน ที่ สายฟ้า-พายุ บอกแม่ชมดุ ก็เรื่องจริง เพราะว่าพูดดี ๆ 4-5 ครั้งแล้วมันก็ต้อง ก็แล้วแต่สไตล์แหละค่ะ แล้วแต่บ้านใคร แต่ว่าปกติเราก็พูดกันดี ๆ ค่ะ แต่ว่ามันก็ตามเอเนอร์จีเด็ก เป็นมนุษย์แม่ของแท้"

          ส่วนกับ น้องแอบิเกล ที่กำลังฮอตสุด ๆ ในตอนนี้ และมีคนติดต่อให้ไปออกงานเพียบ สาวชมพู่ ก็เปิดใจว่า เรื่องความฮอต ตอนนี้ต้องถอยให้ลูก แม่ต้องถอยให้ค่ะ เรื่องความเป็นสตาร์ มองว่าเด็กเขาอาจจะไม่ได้รู้หรอกว่าเขาเป็นสตาร์ หรือว่าเขาเป็นอะไร แต่คือเขารู้ว่าเขาได้ความรัก เพราะว่าภาษาของเขา เขารู้แค่นั้น เขาไม่ได้รู้หรอกว่าคนนี้ดูเขาในโทรศัพท์เขายังไม่รู้ แต่ว่าเขารู้ว่าเวลาเขาไปทำงานกับแม่ ทีมงานหรือว่าเพื่อนฝูงทุกคนช่วยกันเลี้ยงทุกคนรักเขา ให้ความรักเขา

น้องแอบิเกล

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

          เรื่องงานน้องก็เอาที่เราจัดการไหว มีความเป็นไปได้ และผู้จ้างก็เข้าใจในเนเจอร์ของเด็ก ว่าเด็ก 2 ขวบ ข้อจำกัดเขาจะมีอะไรบ้าง จะทำอะไรได้บ้าง ถ้าคาดหวังว่าจะทำได้เหมือนแม่ มันเป็นไปไม่ได้ ก็คือขอคนเข้าใจ จริง ๆ จะบอกว่าเอาเด็กไปงาน มันต้องเตรียมอะไรหลาย ๆ อย่าง หนึ่งคือมันต้องเป็นเวลาที่เขาไม่ง่วงนอน เขาต้องกินอิ่มนอนหลับ ต้องจับเขานอนกลางวัน มา 2-3 ชั่วโมง ให้อารมณ์ดี สถานที่อย่างนี้ ก็คงไม่ไหว เพราะมันร้อนมาก ผู้ใหญ่ยังหงุดหงิดเลย เด็กมันก็ไม่ได้
ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา เคลียร์ดราม่าโดนติงดุ น้องพายุ เพราะตุ๊กตา ชี้ปกติดุแรงกว่านี้ อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:50:04 15,141 อ่าน
TOP