x close

เกรท - อแมนด้า ตอบชัด ! ลุ้นขึ้นไหม หลังคนจับตาภาพกินข้าว จีบหรือเปล่า ?

             เกรท วรินทร - อแมนด้า ออบดัม ตอบชัดลุ้นขึ้นไหม หลังคนจับตาควงคู่กินข้าวพร้อมผู้ใหญ่ในวงการ รับชมฝ่ายหญิงสวย น่ารัก มีแอบเขินตอนเจอกัน
 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram great_rider10

            หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวพนะเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และนางงาม-นักแสดงสาว อแมนด้า ออบดัม กำลังซุ่มสานสัมพันธ์กันอยู่หรือเปล่า หลังมีภาพไปร่วมดินเนอร์ด้วยกันกับนักแสดงรุ่นพี่และผู้ใหญ่ของช่อง 3 จนคนแซวว่าเหมือนพาแฟนไปเจอผู้ใหญ่

            ล่าสุด (14 พฤษภาคม 2567) เกรท วรินทร และ อแมนด้า ออบดัม ที่มาออกมาอีเวนต์งานเดียวกันก็ได้มาเปิดใจถึงประเด็นนี้ด้วย โดย อแมนด้า เผยว่า เราไปกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว ด้วยภาพเหมือนเป็นแค่ 2 คนที่เป็นนักแสดงในวันนั้น แต่ปกติจะมีคนอื่นเคยไปด้วย เป็นแก๊งนัดกินข้าวบ่อย ๆ แต่วันนั้นมีแค่ด้ากับพี่เกรท ภาพออกมาก็เลยเหมือนไปพบผู้ใหญ่ แต่จริง ๆ ไม่ใช่ ส่วนที่คนแซวว่าไปขออนุญาตผู้ใหญ่คบกันหรือเปล่า สาวอแมนด้าก็ตอบขำ ๆ ว่า "โอ้โห เลยเหรอคะ"

 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram amanda.obdam

             อแมนด้า ยังเผยถึงเรื่อง หนุ่มเกรท ยกให้เป็นสเปก ชมน่ารัก แบบทีติดตลกว่า เพราะเราสวยไง มันพูดยากเนอะ ก็ไม่หรอก เป็นพี่น้องนักแสดงร่วมช่อง ส่วนเรื่องจีบเขาไม่มีทีท่าจีบเลย ตั้งแต่ประกาศว่าโสด เอาจริง ๆ คิดในใจว่ามันต้องมีเข้ามาบ้างแหละ DM แต่ไม่มีเลยเจ้าค่ะ เงียบเลยเจ้าค่ะ ไม่มีจริง ๆ

             ถามว่ามีส่งข้อความไหม คือมันเป็นฟีลพี่น้อง เจอตามงาน ฟีลแบบ DM แล้วโพสต์สตอรี่ เป็นปกติอยู่แล้ว เวลาไปเจอกันตามงานก็มีโพสต์สตอรี่ เขาก็ไม่เต๊าะ เรื่องโอกาสเป็นไปได้ไหม ก็ต้องถามเขา และถ้าเขาจีบจริง ๆ ก็ขอคิดดูก่อน พี่เกรท เนี่ยเดี๋ยวสัมฯ เขาเลย

 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram amanda.obdam

             อแมนด้า ยังยืนยันว่าตัวเองกำแพงไม่สูง เราเปิดโอกาส ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ไม่ได้มีกำแพงอะไร เข้ามาได้ แต่ว่า ณ ตอนนี้เราอยู่ในจุดที่เรารู้สึกว่ามีความสุข รอบข้างเราดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนร่วมงาน ทุกคนอยู่รอบตัวเราคือดีมาก เราเลยไม่ได้รู้สึกว่ามันต้องมีอะไรให้เติมเต็ม ณ ตอนนี้นะ สำหรับคนที่จิ้น อยากให้ผีผลัก คือยังมีคนเชียร์อแมนด้ากับพี่เชอรี่ เข็มอัปสรเลย พี่เชอรี่น่ารัก

             ส่วนเรื่องสถานะ อแมนด้ายืนยันว่า โสด 100% ไม่เหงา จีบได้ และถ้าพี่เกรทอยากจีบ ก็ไปถามเขาก่อน ถามว่าสเปกเราเป็นพี่เกรทได้ไหม เรารู้สึกว่าพอเริ่มโตขึ้น สเปกเริ่มไม่ได้อยู่ที่หน้าตาแล้ว อยู่ที่นิสัยใจคอมากกว่า เหมือนเราหาเพื่อนร่วมชีวิต เพราะความสวยหล่อ เดี๋ยวแก่มามันก็หายไปหมด พี่เกรทนิสัยดี น่ารักค่ะ

 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram great_rider10

             ขณะที่ เกรท ก็ถูกถามว่าได้จีบ อแมนด้า หรือไม่ พระเอกหนุ่มก็ตอบทันทีว่า ไม่ได้จีบครับ ส่วนภาพวันนั้นปกติเราจะไปกินข้าว กับผู้ใหญ่ในกลุ่มเดียวกันที่สนิท แต่จริง ๆ มีอีกหลายคน เป็นคิวจังหวะว่างตรงกันพอดี เห็นเหมือนกันแหละ มีคนคอมเมนต์ มีคนเชียร์ก็ขอบคุณมาก

             ยอมรับเรื่องที่ให้สัมภาษณ์ชมอีกฝั่ง ก็น้องสวย ผมเล่นละครกับอแมนด้าเรื่องแรก มาตาลดา แล้วเราได้เห็นตัวจริงน้องเขา ก่อนหน้านั้นช่วงโควิดจำได้ที่น้องประกวดนางงาม ที่บ้านก็ดู คุณยายก็ดู เราก็เชียร์ แล้วเราก็ได้เจอตัวจริง น้องก็สวยจริง ๆ ถามว่ามีเขินไหมตอนเล่นละครแรก ๆ ก็มีเขินบ้าง ตอนนี้ไม่เขินแล้ว สนิทกัน

 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram great_rider10

               หนุ่มเกรท ยังเผยว่า รู้เรื่องที่ฝ่ายหญิงโสดเพราะเป็นข่าว แต่ว่าไม่ได้จีบจริง ๆ แต่ยอมรับว่ามี DM ไปบ้าง เวลาถ่ายแล้วแท็กไว้ให้เขา แต่ไม่ได้เป็นการถ่ายอะไรที่เห็น 2 คน แต่เป็นถ่ายแบบว่าทำงานด้วยกัน ยืนยันว่าไม่ได้เต๊าะ มีแค่พอไปกินข้าวด้วยกัน พอแยกย้ายกลับก็มีทักทายกันบ้างว่าคราวหน้าเมื่อไหร่

               ถามว่าคนแซวเยอะไหม จริง ๆ คนแซวเยอะ ต่อให้เราไม่ได้จีบน้องจริง ๆ พอคนแซวมันก็เขินแหละ เรื่องเชียร์ขึ้นไหม เอาจริง ๆ ด้าเวลากินข้าวด้วยกัน บางทีก็แซวผมเหมือนกัน พี่เชอรี่ ก็แซว ชงเข้มไม่แพ้พี่ ๆ นักข่าวนี่แหละ แฟนคลับชงก็มีบ้าง ก็รับรู้มาบ้าง

 เกรท วรินทร อแมนด้า ออบดัม

ภาพจาก Instagram amanda.obdam

             ส่วนเรื่องโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์นั้น หนุ่มเกรท เผยว่า ส่วนตัวรู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันน่ารักแล้ว อันนี้จริง ๆ ด้วยความที่เราเล่นละครกับน้องมา เรียนรู้ลักษณะนิสัยกัน ได้ไปกินข้าว ได้เจอกัน ความสัมพันธ์แบบนี้น่ารักแล้ว ส่วนในอนาคตจะผีผลักขึ้นมา ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตไป ณ วันนี้ยังเป็นพี่น้อง ไม่ได้จีบครับ ขอโสดยาว ๆ ไปก่อน

            และเมื่อถูกถามว่าคุณแม่อยากหาลูกสะใภ้ หนุ่มเกรท เผยว่า เป็นเรื่องปกติ เขาถามจนไม่ค่อยถามเท่าไรแล้วครับ ข่าวกับอแมนด้าก็มีถามบ้าง ก็เล่าให้เขาฟัง แม่ไม่ได้เชียร์ แม่บอกแล้วแต่แก แต่แม่มีเตรียมทองไว้จริง เยอะด้วย ล้อเล่น ๆ เก็บไว้ขอใครหรือเปล่าไม่รู้ แต่เก็บไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก  NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกรท - อแมนด้า ตอบชัด ! ลุ้นขึ้นไหม หลังคนจับตาภาพกินข้าว จีบหรือเปล่า ? อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 19:21:37 8,731 อ่าน
TOP