x close

กามิน แน็ก ชาลี ขยับสถานะ เรียก Boyfriend แล้ว หลังเคลียร์ใจเรื่องที่ค้างคา

          กามิน แน็ก ชาลี ขยับสถานะ เรียก Boyfriend แล้ว รับรู้เรื่องราวดราม่า-เคลียร์กันแล้ว กลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเยอะมาก
กามิน แน็ก ชาลี

          เป็นคู่จิ้นกับที่มีแฟนคลับทั้งเชียร์ ทั้งกดดัน ทำให้ความสัมพันธ์สะดุดดราม่าโครมใหญ่ ล่าสุด กามิน ก็มาไทยอีกครั้ง และคราวนี้ความสัมพันธ์ของ กามิน กับ แน็ก ชาลี ก็พัฒนาขึ้นจนเรียกว่า "ที่รัก" ได้แล้ว

          ทั้งนี้ กามิน และ แน็ก ชาลี ได้ให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์ (19 พฤษภาคม 2567) โดยทางกามิน ระบุว่า หลังจากกลับเกาหลีไปรอบที่แล้ว กามินทราบว่ามีดราม่า ก็มีเสียใจบ้าง แต่ไม่ได้สนใจมากนัก เพราะคิดว่ายังไงเส้นทางชีวิตเรา เราก็เป็นคนตัดสินใจเลือกเองอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ได้มีการเคลียร์ใจกันแล้วเรียบร้อย ด้วยความที่กามินก็เป็นตัวกามิน แน็กก็เป็นตัวแน็ก และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ก็ต้องมีทะเลาะกันบ้างอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเราชอบใครสักคน เราก็พร้อมจะปรับตัว และรับฟังเขา เข้าใจเขา
 

กามิน แน็ก ชาลี

          เมื่อถามว่า กามินยอมรับแล้วใช่ไหมว่าชอบแน็ก เธอตอบว่า คิดว่าคนที่รู้ก็น่าจะรู้อยู่แล้ว กามินอยู่ที่นี่เพราะแฟน ๆ ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ด้วย แต่ว่าหลัก ๆ กามินอยู่ไทยเพราะว่าแน็ก และคนที่รู้จักกามินดีก็จะรู้ว่า สิ่งที่กามินแสดงออกไปมันคือความจริง (เรียก boyfriend หรือเปล่าคะ) ใช่ ๆ boyfriend พร้อมกับพูดว่า "ที่รัก" เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับในงานดังสนั่น ส่วนแน็กบางครั้งจะเรียกเธอว่า My love ก็เลยชอบให้แน็กเรียกว่า My love

          ด้านแน็ก ชาลี บอกว่า ก็ดีใจ ใจฟูนะ รู้สึกดี ก็ยินดีที่ได้รู้จักกับเขา ตอนหลังเขาเข้าใจภาษาไทยเยอะมาก ก็อยากให้อะไรมันเป็นไปตามธรรมชาติ เราก็จะพยายามทำให้มันดีที่สุดเท่าจะเป็นไปได้ เราแคร์ความรู้สึกทุกคนด้วย
 

กามิน แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          แน็ก บอกว่า ครั้งนี้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นเยอะมาก เราก็จะเล่นอะไรน้อยลง ใช้ชีวิตจริงมากขึ้น คุยกันมากขึ้น แต่ในบางเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัว ก็จะไม่ได้บอกกับทุกคนหมด เรื่องที่ค้างคาในใจ เราก็ได้คุยกันแล้ว ทุกวันนี้เราคุยกันมากขึ้น แต่อยากฝากสำหรับบางคนที่ชอบคิดแทน ผมเป็นคนที่อยู่กับเขาตลอดเวลา ผมรู้ ผมเข้าใจอะไรมากกว่า คือมันมีหลายกลุ่มที่เข้ามาทะเลาะกัน ซึ่งเราก็ไม่ค่อยชอบ แต่ก็ขอบคุณทุกคนตลอด 4 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ได้เจอหลากหลายความรู้สึก หลายประสบการณ์ ก็เป็นอะไรที่สนุก 
 

กามิน แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

กามิน แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

กามิน แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram mmini.j

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กามิน แน็ก ชาลี ขยับสถานะ เรียก Boyfriend แล้ว หลังเคลียร์ใจเรื่องที่ค้างคา อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:06:02 15,480 อ่าน
TOP