มาแล้ว Birkenstock EVA สีใหม่ ! ลุยได้ทุกที่ ใส่สบายทุกสไตล์

          รองเท้า Birkenstock สีใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ เข้ากับทุกลุคการแต่งตัว ให้ใส่สวยทุกที่ ลุยได้ทุกสถานการณ์

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

          เตรียมพบกับความสนุกในซัมเมอร์นี้ไปกับรองเท้าสุดฮิตอย่าง Birkenstock EVA ที่มาพร้อมสีใหม่สดใส ให้สาว ๆ ได้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคสบาย ๆ แบบไม่มีเอาต์ ! ใครที่คิดว่ารองเท้า Birkenstock ใส่ลุยน้ำไม่ได้ พลาดแล้วล่ะ เพราะซีรีส์ EVA ผลิตจากยางอีวีเอคุณภาพสูง น้ำหนักเบา ใส่เที่ยวชิล ๆ หรือลุยเล่นสงกรานต์ก็สบายเท้าสุด ๆ

สายลุยต้องไม่พลาด !

กับรองเท้า Birkenstock รุ่น Arizona EVA สีใหม่สุดจี๊ด

          สาวก  Birkenstock ที่อยากใส่รองเท้าแตะออกไปเดินชิลรับซัมเมอร์ ลากยาวได้จนถึงฤดูฝนแบบไม่ต้องกลัวรองเท้าอับชื้น ต้องนี่เลย Birkenstock รุ่น Arizona EVA โมเดลสุดฮิตที่มาในสีสันสดใสกว่าเดิม พร้อมลุยกับซัมเมอร์นี้ได้อย่างมีสไตล์แน่นอน ลองมาส่องความเริดของ 3 เฉดสีใหม่กันดีกว่า
Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

  1. Birkenstock Arizona EVA สี Active Red - สีแดงเข้มสุดเปรี้ยว พร้อมลุยทุกกิจกรรมกลางแจ้ง
  2. Birkenstock Arizona EVA สี Active Lime - เขียวมะนาวจี๊ดจ๊าด ใส่แล้วทรงพลังพร้อมลุย
  3. Birkenstock Arizona EVA สี Purple Fog - เขียวทะเลสาบสุดชิค เอาใจสายแฟชั่น
          รองเท้า Arizona EVA รุ่นนี้มีทีเด็ดตรงที่วัสดุทำจากอีวีเอ (EVA) คุณภาพสูง น้ำหนักเบาสบายเท้าสุด ๆ ใส่เดินทั้งวันก็ไม่เมื่อย พื้นรองเท้าและพื้นยางยืดหยุ่น รับแรงกระแทกได้ดี ไม่ว่าจะเจอพื้นแบบไหนก็ลุยได้สบาย แถมยังล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวโดนน้ำแล้วจะทำให้พื้นรองเท้าเสีย เหม็นอับ จะพาไปเที่ยวชิลริมทะเล ปาร์ตี้สุดมันส์ หรือลุยเล่นสงกรานต์ก็เอาอยู่ รับรองว่าสบายเท้า สนุกได้ทั้งวันแน่นอน

Birkenstock รุ่น Madrid EVA

รองเท้ายางสุดชิค ลุยได้ทุกที่ ทุกสภาพอากาศ

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

          แน่นอนว่า Birkenstock ไม่ได้ขนรองเท้าแตะมารับซัมเมอร์แค่รุ่นเดียว แต่ยังมีไอเทมเด็ดประจำหน้าฝนกันหน่อย ! อย่างรองเท้าแตะ Birkenstock รุ่น Madrid EVA สีดำและสีขาวสุดคลาสสิก ใครที่ชอบความมินิมอลต้องหลงรัก ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่แอบเก๋ด้วยสายคาดเดี่ยวเท่ ๆ เข้ากับชุดไหนก็สวยเป๊ะ จะแมตช์กับลุคสตรีต หรือแต่งชิล ๆ ก็เอาอยู่ แถมยังสวมง่าย ปรับสายได้ตามใจชอบ มาพร้อมวัสดุที่ทำจากอีวีเอคุณภาพพรีเมียม เบาสบายแต่ทนทาน พร้อมรองรับทุกแรงกระแทก ไม่ว่าจะเจอพื้นหินหรือทรายก็ไม่ต้องกลัวเจ็บเท้า
          โดยเฉพาะใกล้เข้าช่วงหน้าฝนแบบนี้ รองเท้ายางอย่าง Birkenstock รุ่น Madrid EVA คือตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์มาก เพราะกันน้ำได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเจอฝนหรือเดินลุยแอ่งน้ำก็ล้างออกได้ง่าย ๆ โดยไม่ทำให้รองเท้าเสียทรง สีไม่ซีดจาง ลุยได้เต็มที่ในทุกซีซั่นแน่นอน

Birkenstock รุ่น Boston EVA

สีสันจี๊ดจ๊าด ใส่ลุยทั้งหน้าฝน ลุยทั้งหน้าร้อน

Birkenstock รองเท้ากันน้ำ

          สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนสไตล์จากรองเท้าแตะหัวเปิดมาเป็นรองเท้าแตะหัวปิดก็ขอแนะนำ Birkenstock รุ่น Boston EVA พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ไม่ว่าหน้าฝนหรือหน้าร้อน ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกที่โดดเด่นแบบรองเท้าแตะหัวปิดแบบ Clog แต่อัปเกรดความสดใสด้วยเฉดสีโดดเด่นไม่แพ้ใคร ทั้งสีขาวสะอาดตา สีดำมินิมอลสุดเท่ สีป๊อปคอร์นสุดคิวต์ สีดัสตี้บลูหม่นเก๋ ๆ หรือจะเป็นสีกากีอมเขียวเอิร์ธโทน มาพร้อมกับวัสดุยาง EVA เกรดพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น Boston EVA ให้น้ำหนักเบาเว่อร์แต่ทนสุด ๆ แถมยังยืดหยุ่นรับแรงกระแทกได้ดี เดินนาน ๆ ก็ไม่เมื่อยเท้า ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันลื่น ทำความสะอาดง่าย จะลุยทั้งวันก็ไม่ต้องห่วงเรื่องความสกปรก เห็นแบบนี้ต้องจัดสักคู่แล้ว !
          ไม่ว่าจะเป็นสาวสายชิล สายแอ็คทีฟ หรือสายแฟชั่น Birkenstock รุ่น EVA ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุด ๆ ด้วยวัสดุยางอีวีเอที่ยืดหยุ่น ปรับสมดุลทุกสรีระเท้า และน้ำหนักที่เบาสบาย ทำให้สวมใส่เป็นเวลานาน ๆ ได้แบบไม่เมื่อย แถมยัง Birkenstock ตระกูลกันน้ำ โดนน้ำหนักทับแค่ไหนก็ไม่เสียรูปทรง จับมาล้างทำความสะอาดง่าย สีไม่ซีดจางง่าย ๆ แน่นอน

          รองเท้าแตะ Birkenstock Arizona EVA, Madrid EVA และ Boston EVA ทั้ง 3 รุ่นนี้มาแรงมากจริง ๆ สาวก Birkenstock ชาวไทยคนไหนที่อยากเป็นเจ้าของต้องรีบไปตำเลยนะ เพราะใส่ได้ทุกวัน ทุกสภาพอากาศ ได้ทั้งปีแบบคุ้มค่าสุด ๆ มีทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าแตะหัวปิด และรองเท้าแตะรัดส้น เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปสนุกกับหน้าฝนปีนี้ด้วยกันเถอะ ! ไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Birkenstock ทุกสาขา หรือตามช็อปออนไลน์ชั้นนำทั่วไป ใครช้าอาจพลาดของดีนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว Birkenstock EVA สีใหม่ ! ลุยได้ทุกที่ ใส่สบายทุกสไตล์ อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 14:49:52 2,725 อ่าน
TOP