x close

7 ร้านชุดว่ายน้ำทูพีซเอวสูง ผู้หญิง ดีไซน์สวย พร้อมอวดหุ่นแซ่บ

          ชุดว่ายน้ำ ผู้หญิง จาก 7 ร้านชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ ที่คัดมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกัน แถมราคาสบายกระเป๋า จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปส่องกัน
ชุดว่ายน้ำทูพีช เอวสูง

          อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ของสาว ๆ เมื่อออกทริปเที่ยวทะเล นั่นก็คือ ชุดว่ายน้ำ เพราะนอกจากจะได้ใส่อวดหุ่นสวย ๆ แล้ว ยังจะได้ถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อวดเพื่อน ๆ อีกด้วย ทว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง หรือกลัวโป๊เกินไป แต่ใจก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปสักครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำทูพีซ เอวสูง ที่สามารถเก็บสัดส่วนของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังดูไม่โป๊ พร้อมวิธีเลือกซื้อชุดว่ายน้ำมาฝากกัน รับรองว่าทั้งเก๋และเริดกว่าใครแน่นอนค่ะ

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ

          ปัจจุบันในท้องตลาดมีชุดว่ายน้ำหลากหลายแบบด้วยกัน แต่สาว ๆ หลายคนอาจสงสัยว่าจะมีวิธีเลือกชุดว่ายน้ำอย่างไรบ้างให้เหมาะกับตัวเอง วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันแล้ว
  • เริ่มจากเลือกแบบที่ชอบและเหมาะกับตัวเอง จากนั้นจึงหาร้านที่มีชุดว่ายน้ำแบบที่เราต้องการ
  • หากชุดว่ายน้ำเล็กหรือใหญ่จนเกินไปอาจทำให้สาว ๆ ใส่ออกมาแล้วไม่สวย เพราะฉะนั้นควรเลือกขนาดที่พอดีกับตัวเอง โดยต้องวัดไซซ์ทุกส่วนอย่างละเอียด
  • สาว ๆ ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีผ้าใส่สบาย ไม่บาดผิว และไม่อุ้มน้ำ

7 ร้านชุดว่ายน้ำทูพีซเอวสูง ผู้หญิง

          สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินเลือกซื้อชุดว่ายน้ำด้วยตัวเอง วันนี้เรามีร้านชุดว่ายน้ำทูพีซ เอวสูง ดีไซน์สวย มาฝากกันแล้ว รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน

1. ร้านชุดว่ายน้ำ aprilpoolday

          ชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ ดีไซน์เรียบ ๆ ที่โดดเด่นด้วยการเลือกจับคู่สีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ส่งให้ชุดว่ายน้ำมีความเซ็กซี่ปนน่ารัก เหมาะสำหรับสาว ๆ สายมินิมอลมาก แถมถ่ายรูปออกมายังสวยขึ้นกล้องสุด ๆ

2. ร้านชุดว่ายน้ำ when.we.summer

          สายหวานสายชิคไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้มีแต่ชุดว่ายน้ำคิวต์ ๆ สีสันสดใส โดยมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งทูพีซที่ดูเซ็กซี่นิด ๆ และทูพีซเอวสูงที่สามารถเก็บสัดส่วนได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบความน่ารักสดใสและแอบเซ็กซี่เบา ๆ

3. ร้านชุดว่ายน้ำ iceblink.summer

          ร้านชุดว่ายน้ำที่ใครใส่ก็ดูเซ็กซี่ขี้เล่น มีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งแบบน่ารักสดใส แบบมินิมอลเรียบง่าย และแบบแซ่บ ๆ แถมดีไซน์ยังเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร นอกจากชุดว่ายน้ำแล้วยังมีชุดเริด ๆ ใส่ไปทะเลอีกมากมาย บอกเลยว่าสวยครบจบที่ร้านเดียวจริง ๆ

4. ร้านชุดว่ายน้ำ varinya_swimwear

          เป็นชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายและดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทั้งดีเทลการตัดเย็บสุดละเอียด แถมยังถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพรางหุ่นให้สาว ๆ สามารถใส่ชุดว่ายน้ำเดินเฉิดฉายริมชายหาดได้อย่างมั่นใจ ใครกำลังมองหาชุดว่ายน้ำชิค ๆ อยู่ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน

5. ร้านชุดว่ายน้ำ waterandothers

          ชุดว่ายน้ำสไตล์เรียบ ๆ แต่บอกเลยว่าชนะทุกคนบนหาดแน่นอน เพราะด้วยโทนสีคลีน ๆ ใส ๆ รวมถึงดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ทำให้ชุดว่ายน้ำแบบมินิมอลมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ช่วยเพิ่มความคูลให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

6. ร้านชุดว่ายน้ำ herecomesthesummer

          เป็นอีกหนึ่งร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสายฝอ ดีไซน์เรียบหรูดูแพงและแอบเซ็กซี่เบา ๆ บวกกับการตัดเย็บที่เนี้ยบทุกจุดแบบนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นที่สุด บอกเลยว่าเนื้อผ้าดี ใส่สบาย แถมเก็บทรงเป๊ะเว่อร์

7. ร้านชุดว่ายน้ำ seasalt.and.vinegar

          ชุดว่ายน้ำร้านนี้เน้นสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วคุมโทนเข้ากับน้ำทะเลได้ดีสุด ๆ ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับทุกสีผิว โดยเฉพาะสาวผิวแทนที่จะช่วยขับผิวของคุณให้เปล่งประกายดูมีออร่ามากยิ่งขึ้น

          สาว ๆ คนไหนอยากอัปลุคเก๋ ๆ แซ่บ ๆ ลองนำไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำทูพีซ เอวสูง ที่เราคัดมาฝากไปปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : wikihow.com, Instagram aprilpoolday, when.we.summer, iceblink.summer, varinya_swimwear, waterandothers, herecomesthesummer, seasalt.and.vinegar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร้านชุดว่ายน้ำทูพีซเอวสูง ผู้หญิง ดีไซน์สวย พร้อมอวดหุ่นแซ่บ อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 17:36:59 6,311 อ่าน
TOP