x close

ครูไพบูลย์ แจงปมค่าเลี้ยงดูบุตร แพลนโอนเดือนละหมื่น ให้ลูกถอนตอนอายุ 20

          ครูไพบูลย์ แสงเดือน โต้กลับ เอ๋ มิรา แจงปมค่าเลี้ยงดูบุตร เผยยังไม่ได้เลขบัญชี ตกลงกันไว้ว่าจะเก็บให้ลูกเดือนละ 10,000 ถอนใช้ได้ตอนอายุ 20
มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

          เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อย หลังจากที่ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโพสต์แฉว่าอีกฝ่ายยังไม่มีการจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรแม้แต่บาทเดียว แม้ผ่านมาปีกว่าแล้ว แถมยังทิ้งท้ายอีกด้วยว่า "หากเลือกได้ อย่าไปเป็นพ่อใครอีกเลยนะ"

อ่านข่าว : เอ๋ มิรา ลั่น ครูไพบูลย์ ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ด้านหนูรัตน์โพสต์ใส่เสริมทัพ เจ็บหนักเลยทีนี้ !
 

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

          โดยล่าสุด (5 มิถุนายน 2567) ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้แชร์โพสต์เก่าของตัวเอง ที่เคยชี้แจงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กเมื่อช่วงต้นปี พร้อมระบุว่า "ผมเคยชี้แจงไปแล้วนะครับ เรื่อง #ค่าเลี้ยงดูบุตร จนตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้เลขบัญชีที่ผมจะโอนให้ลูก เพราะเรานัดกันเปิดบัญชีมา 2 รอบแล้ว แต่เขาก็ไม่มาเปิดสักที แต่ถ้าเขาเปิดให้ลูกแล้ว ส่งเลขบัญชีมาเลย ผมพร้อมโอนให้ และโอนเผื่อใว้ให้ด้วยครับ พอเถอะครับกับวิธีการแบบนี้ ต่างคนต่างอยู่ต่างทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีนะครับ ขอร้องหละครับ"

          หลังจากนั้น ครูไพบูลย์ ก็ได้โพสต์ชี้แจงรายละเอียดเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรอีกครั้ง ดังนี้
 

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

          "ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงนะครับ ความจริงแล้ว ล่าสุดที่ขึ้นศาลด้วยกันทุกฝ่ายชัดเจนว่าค่าเลี้ยงดูคุณพูดเองว่าไม่อยากได้ไม่ต้องให้ แต่สิ่งที่ลูกสมควรได้เราสองคนก็เห็นต้องตรงกันว่าจะให้ผมเก็บเงินไว้ให้ลูกในเดือนละ 10,000 บาท โดยเปิดบัญชีที่ลูกสามารถถอนออกมาได้เมื่ออายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ แล้วทุกฝ่ายก็ตกลงตามนั้น #ผมเคยโพสต์ชี้แจงแล้วด้านล่าง

          ก่อนออกจากศาลผมจะพากันไปเปิดบัญชีที่จังหวัดเลย ก็บอกว่าไม่พร้อมเรื่องเอกสารลูกไม่ได้เอาบัตรประชาชนมา ขอเลื่อนวันเปิดบัญชีออกไป ก็เลยนัดวันใหม่เพื่อไปเปิดบัญชีตามที่ตกลงกันที่เซ็นทรัลขอนแก่นกันอีกครั้ง พอถึงวันนัดผมก็ไปนั่งรออยู่หน้าธนาคารหลายชั่วโมง ติดต่อกลับมาบอกบัตรประชาชนลูกหายต้องทำใหม่ หลังจากนั้นก็เอาเอกสารไปทำใหม่ ไม่เคยติดต่อกลับมาว่าทำเอกสารเสร็จแล้วหรือไม่ และหายไปเลย

 

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

          อย่างน้อย ๆ ทำเอกสารลูกเสร็จแล้วก็บอกผมสักนิดก็ได้ว่าพร้อมแล้ว อยู่ ๆ มาโพสต์แบบนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าจริง ๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ พอเถอะครับ จบสักที เอาเลขบัญชีลูกให้ผมด้วย ขอบคุณครับ"
มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูไพบูลย์ แจงปมค่าเลี้ยงดูบุตร แพลนโอนเดือนละหมื่น ให้ลูกถอนตอนอายุ 20 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 17:27:27 41,724 อ่าน
TOP