x close

เมาท์แซ่บ ! ดาราสาวช่องดังเลิฟซีนเกินบท ทำหวานใจพระเอกหึง บุกเฝ้าถึงกอง

              เมาท์สนั่น ดาราสาวช่องดังเลิฟซีนเกินบท ทำหวานใจพระเอกหึงบุกเฝ้าถึงกอง ก่อนเจอพระเอกคนใหม่เลิฟซีนจนได้สานต่อ คนเจอควงเที่ยวต่างจังหวัด

             เล่นเอาขาเมาท์มุงกันแต่เช้า เมื่อล่าสุด (8 มิถุนายน 2567) มาดามกุ๊งกิ๊ง แห่งเดลินิวส์ออนไลน์ ออกมาเมาท์แซ่บถึง ดาราสาวช่องดังรายหนึ่งที่เป็นระดับนางเอก ที่เล่นเลิฟซีนนัวเกินบทจนทำให้หวานใจของพระเอกหึงบุกมาเฝ้าถึงกอง หนักถึงขั้นมีการสาดน้ำลายใส่กันกลางกอง

             โดยเผยว่า มีดาราสาวช่องดังคนหนึ่ง เป็นคนสวย หน้าใส ลุคดูเป็นคนใด ๆ น่ารัก ๆ อยู่เป็นพูดเพราะจนหลัง ๆ ช่องเริ่มดัน ส่วนฝีมือการแสดงนั้นกลาง ๆ แต่เล่นละครกับใครแฟน ๆ ก็พากันจิ้นคู่กับพระเอกที่เล่นด้วยตลอด เพราะมีโมเมนต์ความสนิทสนมมาให้เห็นบ่อย ๆ

             ส่วนเรื่องที่ทำให้เป็นประเด็นนั้นเกิดมา 2 ครั้งแล้ว หลังดาราสาวไปจุ๊บปากพระเอกดังที่มีแฟนแล้วต่อ หลังจากมีเสียงคัต จุ๊บเพิ่มสองจุ๊บ เพราะยังตัดอารมณ์ไม่ขาด จนทำให้หน้าจอมอนิเตอร์มองหน้ากันเลิ่กลั่ก แต่ก็ไม่กล้าพูดไป มีเพียงโปรดิวเซอร์และประสานงานกองถ่ายเท่านั้นพูดจนหลุดออกไปถึงหูแฟนสาวของพระเอก ทำเอาหวานใจพระเอกมาเฝ้าในกองไปแล้วรอบหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นในกองก็หวั่นว่าจะมีการตบกันมาก แต่เพราะดาราสาวแกล้งทำเป็นนิ่ง ๆ และไม่กล้าเข้าไปใกล้พระเอก เรื่องราวเลยจบลงด้วยการที่ดาราสาวกับพระเอกไม่ได้ร่วมงานกันอีก ซึ่งก็ไม่รู้เพราะแฟนหวงหรือไม่มีดวงได้โคจรมาเจอกันแน่ เลยไม่มีงานคู่กันอีก คนจิ้นก็จิ้นแค่ในจอเท่านั้นเบา ๆ บาง ๆ

             แต่ต่อมาก็เกิดเหตุอีกกับกองละครเรื่องใหม่ในช่องดัง ที่คนในกองออกมาเมาท์ว่า ดาราสาวก็ไม่เบาและไม่ยอมด้วยเพราะอยากจิ้นต่อ เลยปล่อยโมเมนต์ให้ชิปด้วยการส่งสายตาหวานและลงรูปหวาน ๆ หลายต่อหลายรูปที่มีทั้งโซเชียลส่วนตัวและโซเชียลสาธารณะกับพระเอกของเรื่องที่ครั้งนี้เป็นคนดัง หล่อ หุ่นดี หน้าตาดี ไม่มีแฟนด้วย ทำให้คนยิ่งจิ้นไปใหญ่ จนมามีถ่ายฉากเลิฟซีนในเรื่องที่มีหลากหลายตอนนั้น ซึ่งดาราสาวก็ครีเอตความใกล้ชิดกับพระเอกด้วยตัวเอง ทั้งหอมแก้ม นั่งตัก แล้วตอนอยู่ในกองก็ตัวติดพระเอกตลอด ทำเอาหลายคนซุบซิบ ซึ่งดาราสาวก็โนแคร์เพราะฝ่ายพระเอกใจดีและดูแลดี ทำเหมือนมีใจ

             เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีถ่ายฉากหวาน ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นได้แบบธรรมชาติมากจนคนในกองตกใจ เพราะมีการหอมแก้มกันฟอดใหญ่หลุดออกมาทั้งที่บทไม่มี ทำเอาผู้กำกับและคนในกอง รู้แก่ใจแล้วว่ามีอะไรในกอไผ่แน่ ๆ เลยไปเมาท์กัน ทำให้ดาราสาวไม่พอใจเปิดฉากด่าคนในกองด้วยคำหยาบจนคนตกใจ เพราะไม่คิดว่าชีจะพูดจาโทนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไปถึงหูพระเอก แต่ดาราสาวก็บอกว่าโดนแกล้งจนพระเอกออกโรงปกป้อง แต่ไม่มีการต่อว่าหรือด่าทอใคร แค่ให้กำลังใจและพยายามไม่ให้เธอไปปะทะใคร

             จนล่าสุดคนในกองละครไปเจอดาราสาวกับพระเอก ไปเดินเล่นและมีชอตกอด เดินเกี่ยวก้อย ซบไหล่กันแบบใส่แมสก์ที่ต่างจังหวัด ซึ่งดูแล้วไม่ใช่งานแน่ ๆ เพราะดาราสาวดูชิลมากและใส่ชุดแบบควานสุดเซ็กซี่ แอบแบ๊วเบา ๆ แต่เพราะนั่งกินข้าวหันหลังชนกันเลยรู้ว่าคือดาราสาวและพระเอกหนุ่ม ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้คบกัน เหมือนเป็นคนคุยซึ่งไม่รู้จะพัฒนาความสัมพันธ์ตอนไหน แต่คาดว่าเพราะฉากจุ๊บเกินบทคงทำให้สานต่อแน่นอน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมาท์แซ่บ ! ดาราสาวช่องดังเลิฟซีนเกินบท ทำหวานใจพระเอกหึง บุกเฝ้าถึงกอง อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2567 เวลา 13:52:48 23,914 อ่าน
TOP