x close

เดือดอีก ! ซี คู่กรณี แบม ไพลิน แฉอดีตสามีเอาลูกไปหาเมียใหม่จนป่วย ลั่นอย่ามายุ่งกับลูกกู

          ซี อดีตภรรยา แม็กซ์ ณพวิทย์ สามี แบม ไพลิน โพสต์แฉเดือดโดนเอาลูกไปหาเมียใหม่ไม่บอก-บังคับเรียกแม่ ซ้ำทำลูกป่วยแต่อ้างลูกแกล้งป่วยเอง ด่าแรงสะเทือนใจทุกโพสต์

ภาพจาก Instagram bamphailinws

          ตกเป็นประเด็นในพูดถึงอีกครั้ง สำหรับกรณีของอดีตมิสแกรนด์ แบม ไพลิน ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดเผยว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับสามี แม็กซ์ ณพวิทย์ แต่ถูกแฉว่าฝ่ายชายมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ก่อน แบม และสามีจะออกมาชี้แจงว่าเลิกรากับอดีตภรรยาไปแล้ว ก่อนมาคบกับ แบม

          แต่ล่าสุด (8 มิถุนายน 2567) ซี อดีตภรรยาของ แม็กซ์ ณพวิทย์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์รัว ๆ แฉเดือดว่าถูกอดีตสามีเอาลูกไปหาภรรยาใหม่อย่าง แบม ไพลิน แบบไม่บอกกล่าว แถมยังทำให้ลูกของเธอป่วยกลับมา เพราะติดจากทั้งคู่ แล้วยังอ้างว่าลูกแกล้งป่วย อีกทั้งยังบังคับให้ลูกเรียกคนอื่นว่า แม่

Cci Magnus Léa

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          ซี ยังโพสต์เดือดถึงอดีตสามีอีกว่า ทิ้งลูกคนตั้งแต่ลูกเพิ่งอายุได้ 3 เดือน และไปมีลูกใหม่ภายใน 1 เดือน ตั้งแต่มีเรื่องเธอต้องหอบลูก 2 คนออกจากบ้าน ไม่มีการช่วยเหลือใด ๆ จนต้องฟ้องเรียกร้องค่าเลี้ยงดูให้ลูกทั้ง 2 คน พร้อมบอกว่ามีหลักฐานการกระทำของทั้งคู่ชัดเจน ให้รอเจอกันในวันที่ขึ้นศาลได้เลย

          โดยได้โพสต์เดือดดังนี้

          - "มั่นหน้ากันมากใช่มะ ไม่สำนึก ไม่รู้สึก อีหน้าด้าน อย่ามาเสือกลูกกู อย่ามายุ่งกับลูกกูอีก อีดอXภูมิใจมากที่ท้อง"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          - "ตอน Magnus ป่วยพวกมึงก็บอกว่าลูกแกล้งป่วย ทั้ง ๆ ที่มึงพาไปติดไข้มา แล้วพวกมึงก็บอกให้พาลูกมาหาหมอเอง พอวันมาเยี่ยมดันมาเสือกบอกว่า กูเอาที่วัดไข้จุ่มน้ำร้อนนี่หรอคำพูดของคน ? น้ำเกลือก็ห้อยอยู่แต่มาว่าลูกกูแกล้งป่วย สมองหมาปัญญาควาย"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          - "จะพาลูกสุดที่รัก ไปเจอทั้งทีก็โพสต์ให้เห็นหน้าลูกกูไปเลย โพสต์แต่รูปหญ้า เก็บมาแดกด้วยก็ดีนะ ป้อนผัวกูด้วย พวกมึงมันชอบกินกันลับหลัง จะได้มีสมอง มีความโง่เพิ่มขึ้นอีก แดกเยอะ ๆ หญ้าแห้ง หญ้าสดแดกเข้าไป E."

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          - "มึงกลัวหรอหายหัวไปไหน ถ้าแน่จริงอย่าหนี ทักทายกูสิมาส่งถึงที่ แต่มึงหนี มึงกลัวไรถ้าคิดว่ามึงไม่ผิด ต่อไปนี้อย่ามายุ่งกับลูกกูอีก สะใจมึงแล้วใช่มะ กูแตกหักครั้งนี้ มึงรับผิดชอบลูกกูทุกเดือน มึงไม่ใช่พ่อคน อีพวกคนบาปหนา"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          - "ไปปล่อยลงที่ไหนละ คนท้องนะ กูไม่ทำไรคนท้องหรอก กุจะบอกมึงว่า ดูแลผัวแม่ C ดี ๆ ละ จับให้แน่น ๆ เวลามันตายก็ตายตามมันไปด้วย เพาะถ้าห่างแค่วิเดียว มึงคงโดนแบบกู คบมา 5 ปี ทะเลาะครั้งแรกในชีวิต มันสุดของที่สุดเกินจะอดทน เวรกรรมมีจริง"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          - "ตอนนี้น่าจะรู้แล้วนะ ผัวใครไม่ทราบ ? แม่ C จะตอบให้ ผัวกูไงอี ถ้ามึงบริสุทธิ์ใจไม่ได้แย่ง มึงอย่าหนีความจริง พวกมึงทำร้ายความรู้สึกกูกับลูกตอนออกจากบ้านยังไม่พอใช่มะ ถึงได้ทำต่อเนื่อง พวกมึงมันเลวยันเงา สักวันลูกมึงคงโดนไม่ต่างกัน"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          และ “จากเป็นคนที่นิ่ง เงียบ ไม่ยุ่ง ถอยทุกครั้งที่เกิดเรื่อง เป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยคิดร้ายกับใครก่อน ถ้าจะทำทำไปนานและ ตั้งแต่มีเรื่องคือจัดการตัวเองจัดการความรู้สึกลูก หลาย ๆ อย่างมันสะสม ตลอดเวลาถ้ามีเรื่องเข้ามาจะถอยออกทุกครั้ง ไม่เคยเรียกร้องตั้งแต่พาลูกออกจากบ้าน พวกคุณไม่เคยติดต่อถามถึงลูก ไม่เคยช่วยเหลือ พอหลังเป็นข่าวถึงเข้ามากัน จนวันหนึ่งมันอัดแน่นจนระเบิด ถึงต้องฟ้องค่าเลี้ยงดูให้ลูกทั้ง 2 เพราะพวกคุณมันดูถูก ลูก หลานแท้ ๆ พวกคุณมันการละคร สร้างภาพเก่ง แรก ๆ ก็ดี หลัง ๆ ชั่วร้าย อยากจะเอาหลาย ๆ อย่างมาประจาน เป็นคนหนึ่งที่อยู่ตัวคนเดียวกับลูกมาตลอด รอบข้างคือ ยาพิษ ทำไรต้องป้องกันตัวเองมีหลักฐานให้แน่น จะไม่มีใครเชื่อเราถ้าไม่เห็นหลักฐาน

          อย่าคิดว่ามีฐานะมีธุรกิจจะกดหัวใครก็ได้ ก่อนออกจากบ้านคำพูดพวกคุณมันดูถูกมาก ๆ นี่ก็มีงานมีเงินมีธุรกิจ ไม่เคยตาโตกับทรัพย์สมบัติพวกคุณ ที่ทนอยู่อดทนกับปัญหาทุกครั้งเพราะไม่อยากให้ลูกขาดพ่อ อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์ที่สุด แต่ไปต่อไม่ไหว และไม่จำเป็นต้องทิ้งลูกให้ใคร ถ้าทิ้งไว้ให้ ลูกโตขึ้นคงถูกสอนให้สันดารเหมือนพ่อ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เก็บไว้ทุกคนต้องรุ้ ใครอยากรุ้อะไรถามทางนี้ คำตอบมีหลักฐานชัดเจน เพราะทางนั้นขายฝัน พูดให้ตัวเองดูดีใครก็ทำได้ แต่ถ้าพูดแล้วไม่มีหลักฐาน มาถามแม่ c ยินดีตอบ !! อย่ามาระรานทางนี้อีก ถ้าคิดจะต่างคนต่างอยู่

          อย่าให้แม่เดือด จะด่าให้ลงนรกไปชดใช้กรรมให้หมดอีพวกผีเปรต #มีภาคต่อยังไม่จบ ! มึงเล่นมา กุเล่นกลับ ! สังคมเขามองดูออกว่าใครเป็นแบบไหน โชว์รวยเยอะ ๆ หน่อยนะ จะได้ส่งลูกให้สมฐานะ Ceo เวลาใครถาม จะตอบกู้หน้ากู้ตา คุณพ่อสุดที่รักของลูก Magnus & Léa ให้นะ ลูกโตขึ้นจะได้รู้ว่าพ่อเขาเลี้ยงลูกด้วยเงิน ไม่ใช่ความรัก”

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

          โดยภายหลังจากที่ ซี ออกมาโพสต์ข้อความรัว ๆ ก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจ พร้อมทั้งวิจารณ์ฝั่งคู่กรณีกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ทาง แบม ไพลิน และ แม็กซ์ ณพวิทย์ ยังไม่มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด
Cci Magnus Léa

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cci Magnus Léa, Instagram bamphailinws
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือดอีก ! ซี คู่กรณี แบม ไพลิน แฉอดีตสามีเอาลูกไปหาเมียใหม่จนป่วย ลั่นอย่ามายุ่งกับลูกกู อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 11:50:48 7,913 อ่าน
TOP