x close

ดราม่า ! มิวนิค อดีต BNK48 โดนผู้ใหญ่สั่งลบโพสต์ หลังป่วยแอดมิต รพ. เพราะไอบุหรี่ไฟฟ้ามือสอง

            มิวนิค นันท์นภัส อดีต BNK48 โพสต์ป่วยแอดมิต เพราะไอบุหรี่ไฟฟ้ามือสอง แต่โดนผู้ใหญ่สั่งลบสตอรี่ โซเชียลซัดแหลกทำไมเหยื่อต้องขอโทษ

มิวนิค อดีต BNK48

ภาพจาก Instagram mewnich.nannaphas

              เล่นเอาแฟน ๆ เป็นห่วงไปตาม ๆ กัน สำหรับ มิวนิค นันท์นภัส อดีตสมาชิกวง BNK48 ซึ่งขณะนี้เป็นนักแสดงสาวในสังกัด GMMTV ที่ล่าสุด (9 มิถุนายน 2567) ได้ออกมาโพสต์ภาพแจ้งข่าวผ่านไอจีสตอรี่ว่าได้ล้มป่วยจนต้องแอดมิตรักษาตัวในโรงพยาบาล ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะไอจากบุหรี่ไฟฟ้าที่คนอื่นสูบ

              โดย มิวนิค นันท์นภัส ได้โพสต์ภาพมือที่ถูกเจาะสายน้ำเกลือ พร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า "เมื่อวานใครที่เจอมิวนิคในงานฟูมิเฟส หนูอาจจะไม่ได้สดใสตลอดเวลาหรือแสดงอาการเหนื่อย ต้องขอโทษด้วยนะคะ จริง ๆ ป่วยมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ว่าไม่ อยากยกเลิกงาน ขอบคุณทุกคนที่มาหานะคะ

              ภูมิแพ้ขึ้นทุกวันเกือบสองอาทิตย์แล้ว เพราะว่าอยู่ในบริเวณที่ควันบุหรี่ไฟฟ้าเยอะ ทำให้ติดเชื้อแล้วก็ร่างกายอ่อนแอเพราะภูมิตก ให้ยาแล้วน่าจะดีขึ้นงับ"

มิวนิค อดีต BNK48

ภาพจาก Instagram mewnich.nannaphas

            แต่ในเวลาต่อมา มิวนิค ก็ลบภาพดังกล่าวออก ทำเอาแฟน ๆ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนเจ้าตัวจะออกมาไลฟ์ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า "ดีใจที่คนเห็นด้วยกับสิ่งที่เราโพสต์ แต่ว่าสตอรี่นั้นเราโดนสั่งให้ลบ เพราะว่าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ก็ขอบคุณชาว X นะคะที่เห็นด้วยกับสิ่งที่หนูพูด ถึงแม้ว่าสตอรี่หนูจะโดนสั่งลบไปแล้วก็ตาม ขอบคุณทุกคนที่อวยพรให้หายดีนะคะ ขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นห่วง ป่วยบ่อย ๆ เราไม่อยากป่วยเลย จริง ๆ หนูพูดเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็คงมีฝั่งที่ไม่เห็นด้วย และก็คงจะโดนว่าแหละ แต่ว่าไม่รู้สิ ไม่เป็นไร วันหลังก็คิดว่าไม่พูดเลยดีกว่า"
มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

ภาพจาก Instagram mewnich.nannaphas

            งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่นว่าทำไมคนที่ได้รับผลกระทบจากไอบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนสูบถึงออกมาพูดไม่ได้ ทำไมต้องถูกกดดัน และต้องขอโทษในสิ่งที่ไม่ผิด ทำไมผู้ใหญ่ถึงอุ้มชูคนทำผิด คนที่ทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อนจากบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าก็ถือเป็นวิ่งกฎหมายด้วย ทั้งนี้ หลายคนยังคาดว่า มิวนิค น่าจะได้รับควันบุหรี่จากการไปร่วมงานของค่ายเมื่อสองอาทิตย์ก่อน

อาทิ

           - สรุปสตอรี่น้องมิวนิคโดนสั่งให้ลบ เพราะมีเรื่องเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า แล้วขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แล้วก็ประสบการณ์หลายคนที่เจอเหมือนกัน

           "เราไม่ได้เป็นคนสูบ เราไม่ได้ตั้งใจทำร้ายตัวเอง แต่ว่าก็มีคนมาทำร้ายเราได้ ทำไมเราถึงต้องป่วยจากการที่เราไม่ได้ทำตัวเอง"

           - ลองถ้าเป็นดาราผู้ชายค่ายนั้นป่วยจากบุหรี่ไฟฟ้าแล้วลงสตอรี่แบบนี้บ้าง ฉันว่าผลลัพธ์จะออกมาอีกแบบหนึ่งทันที

           - สองอาทิตย์ = outing

           - พวกสูบบุหรี่ในที่สาธารณะคืออุบาทว์ all แกเห็นไหมว่าลูกชั้นต้องเจอกับอะไร อยากรมควันมากก็ดมไปคนเดียวขังตัวเองไปในห้องสูบไปเลย ทำไมต้องมาเป็นมลพิษเคลื่อนที่ให้คนอื่นเขาเดือดร้อน

           - น่าเศร้านะที่อยู่ในสังคมที่พูดเรื่องที่ถูกก็กลายเป็นผิดได้

           - ของแท้อะ โหแบบสุด ๆ เลย ประเด็นคือนสด. ญ.ในค่ายก็แทบจะอยู่ยากอยู่ละ แต่นี่น้องกล้าลงในสิ่งที่มันเป็นความจริงไม่พอ น้องกล้าออกมาบอกด้วยว่าโดนสั่งลบ โคตรสุดอะ แบบเออเอาค่ะ ให้มันรู้ไปเลยว่าจะเทคแอคชั่นยังไงต่อ 555555555

           - ประเด็นคือมิวนิคบอกว่าตัวเองไปอยู่ในที่มีบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายวัน โดยไม่ได้ระบุสถานที่ แต่ค่ายร้อนตัวจนเหมือนยอมรับกลาย ๆ ว่าสถานที่มีบุหรี่ไฟฟ้าก็คือออออออออออออ
สมเป็นค่ายนั้น

           - แก้ที่สันดานคนสูบไม่ได้ เลยมาแก้ปัญหาจัดการกับคนที่ได้รับผลกระทบ ให้ตายเถอะโรบิ้น ทำงานกันได้แบบมืออาชีพสุด ๆ แล้วมิวนิคออกมาพูดแบบนี้คือเสี่ยงมากเลยนะ ค่ายก็เพิ่งเข้า จะมีผลกับงานในอนาคตไหม สุขภาพก็เสีย ผู้ใหญ่ก็จ้องอีก แล้วอีคนสูบ ถ้าไม่รักตัวเองก็หัดเกรงใจคนอื่นบ้างเถอะ ฯลฯ

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

มิวนิค อดีต BNK48

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า ! มิวนิค อดีต BNK48 โดนผู้ใหญ่สั่งลบโพสต์ หลังป่วยแอดมิต รพ. เพราะไอบุหรี่ไฟฟ้ามือสอง อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 15:38:07 10,861 อ่าน
TOP