x close

แอน ทองประสม แจงดราม่าคนขับรถโดนแฉทำตัวกร่าง-ขู่ทำร้ายร่างกาย ยันเช็กแล้วไม่มีชื่อนี้

          แอน ทองประสม แจงดราม่าคนขับรถโดนแฉทำตัวกร่าง-ขู่ทำร้ายร่างกายแม่ ชี้เช็กแล้วไม่มีคนชื่อตามคลิป ยันไม่ใช่คนขับรถตัวเอง ยอมรับได้รับผลกระทบ
แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

          จู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้ต้องออกมาเคลียร์ซะแล้ว สำหรับนางเอกตัวแม่ แอน ทองประสม หลังมีคนอัดคลิปแฉใน TikTok อ้างว่าให้นางเอกดังอบรมคนขับรถของเจ้าตัวให้ดี หลังทำตัวกร่าง ขู่ทำร้ายร่างกายแม่ของตัวเอง จนถูกวิจารณ์สนั่น  

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2567) แอน ทองประสม ก็ได้ออกมาเคลียร์ดราม่าดังกล่าวว่า วันที่เห็นคลิปแล้วก็มีการกล่าวอ้างถึงชื่อ เลยคุยกับทางทีม และได้ติดต่อไปทางเจ้าของโพสต์ว่าขอให้ติดต่อกลับเรา เขาจึงติดต่อกลับมา ซึ่งทางเราได้ถามกลับไปว่าบุคคลที่คุณพูดถึงว่าเป็นคนขับรถของแอนชื่ออะไร แต่ปรากฏว่าชื่อที่เขาตอบมาไม่ใช่คนขับรถของแอน และย้อนไปถึงคนขับรถคนแรกในชีวิตเราจนถึงคนปัจจุบันก็ไม่มีชื่อนี้เลย

แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

          หลังจากนั้นทางผู้จัดการแอนก็ได้โทร. คุยกับเขา เขาจึงได้ลบคลิปที่โพสต์ในเฟซบุ๊กและ TikTOk ออกไปแล้ว เสร็จแล้วเราก็มาพูดกันหลังบ้านว่า เราต้องให้ฝ่ายบุคคลบริษัทเราดูหน่อยไหม เพราะเราทำละครเยอะ ทำฟรีแลนซ์ทีมงานเป็นร้อย มอเตอร์ไซค์บางคนอาจเคยมารับแอน คนขับรถตู้เคยขับให้แอน ทุกคนมาแล้วก็ไปมันเยอะมาก เราจึงให้ฝ่ายบุคคลคอยตรวจสอบ ว่ามีอะไรตกหล่นที่เราคาดไม่ถึงไหม รวมถึงฝากให้ทนายคอยดูแลด้วย

          ถามว่ามันเสียหายไหม มันก็กระทบ อย่างคนขับรถแอนคนปัจจุบันแค่ขึ้นคอนโดคนยังมองเขาแปลก ๆ เลย เหมือนมีคำถามแล้วว่าคุณทำอย่างนั้นจริงหรือเปล่า เพื่อนนักแสดงก็โทร. มาถามว่าใช่คนขับรถคนนี้ไหม แล้วเขาต้องทำหน้าที่ให้แอนไง ไหนจะไปส่งของ เอาของไปให้ผู้หลักผู้ใหญ่ ขับรถให้นักแสดง แอนก็สงสารเขา แต่ว่าโอเคเราคุยกันแล้วทางเจ้าของโพสต์ยินดีที่จะลบคลิปให้ ตรงนั้นก็เรียบร้อยไม่มีอะไรแล้ว

แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

          ส่วนคนที่ออกมาแฉถามว่าได้คุยไหม เราก็ไม่รู้เหมือนกัน ความที่เหตุการณ์มันเพิ่งเกิดเมื่อวานซืน แต่ถ้าเขามีปัญหากับใครคนนั้นที่เขากล่าวอ้างถึง จริง ๆ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะไปแจ้งความเอาผิดได้กับบุคคลนั้นที่รังแกครอบครัวเขา ข้อเท็จจริงมันต้องปรากฏอยู่แล้ว ตรงนี้เดี๋ยวมันก็คงจะเป็นพื้นที่ของเขาที่ต้องไปจัดการ

          แอน ยังเผยว่า ไม่คิดเอาเรื่องที่อีกฝ่ายพาดพิงชื่อออกสื่อ เดี๋ยวคอยเช็กด้วยแหละว่าเรามีอะไรตกหล่นหรือเปล่า ซึ่งเท่าที่ดูตอนนี้ก็ไม่มีอะไร ทุกอย่างเรียบร้อยดี เขาก็ไม่ได้มาอะไรกับเรา ตอนนี้เราแค่ถ้าคุยกันเข้าใจก็จบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน ทองประสม แจงดราม่าคนขับรถโดนแฉทำตัวกร่าง-ขู่ทำร้ายร่างกาย ยันเช็กแล้วไม่มีชื่อนี้ อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 15:14:46 8,834 อ่าน
TOP