x close

อดีตดารานางงาม ป. จ่อเข้าพบตำรวจ ยันพร้อมไกล่เกลี่ย ลูกหมี รัศมี ปมยืมเงิน 2 ล้าน

           คืบหน้าดราม่า ลูกหมี รัศมี แจ้งความอดีตดารานางงาม ป. ยืมเงิน 2 ล้าน ซ้ำจ่ายเช็คเด้ง อีกฝ่ายประสานตำรวจจ่อเข้าชี้แจง พร้อมขอไกล่เกลี่ย
ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก Instagram lookmeerussame

           จากประเด็นร้อนในวงการบันเทิง กรณี ลูกหมี รัศมี อดีตนางแบบดัง ออกมาร้องทุกข์เรื่องที่ได้รับความเดือดร้อนจาก อดีตดาราสาว นางงาม ป. ภรรยานักการเมืองดัง หลังยืมเงินกว่า 2 ล้านบาท อ้างทำธุรกิจขายกระเป๋าหรู พอครบกำหนดชำระ นำเช็คมาจ่าย แต่เช็คเด้ง พอทวงถามก็บ่ายเบี่ยง ติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ แต่คู่กรณีไม่มาตามหมายเรียก วอนเอาเงินมาคืน ชี้เป็นเงินเก็บก้อนสุดท้าย

            โดย ลูกหมี รัศมี เปิดเผยว่า ภาพลักษณ์ของอดีตดาราสาว ป. เป็นคนที่ยิ้มแย้มอัธยาศัยดี มีสามีเป็นนักการเมือง และอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือ จึงยอมให้ยืมเงินมาแล้วหลายครั้ง ครั้งละหลักแสนบาท แต่ก็ไม่เคยเกิดปัญหา แต่ครั้งนี้กลับได้เช็คเด้ง ไม่สามารถถอนเงินออกมาได้ จึงทวงถามกลับไปยังอดีตนักแสดงคนดังกล่าว ก็ถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด กระทั่ง 2 เดือนที่ผ่านมา ก็ไม่สามารถติดต่อได้

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

            ล่าสุด (14 มิถุนายน 2567) เดลินิวส์ รายงานว่า คดีนี้เกิดขึ้นจากการที่ ลูกหมี รัศมี เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ เพื่อดำเนินคดีอาญากับอดีตดารา ป. หลังได้สั่งจ่ายเช็คธนาคารแห่งหนึ่ง จำนวน 2 ล้านบาท เพื่อชำระหนี้ตามสัญญากู้ยืมเงิน ต่อมาเมื่อถึงกำหนดเรียกเก็บเงินตามเช็ค ผู้เสียหายนำเช็คฉบับดังกล่าว ไปเรียกเก็บเงินผ่านธนาคาร ในวันที่ 1 เมษายน แต่ธนาคารตามเช็คปฏิเสธการจ่ายเงิน โดยให้เหตุผลว่าเงินในบัญชีไม่พอจ่าย

            ภายหลัง ลูกหมี รัศมี ทำการติดตามทวงถามเรื่องเงินดังกล่าวกับ อดีตดารา ป. แต่ก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญา พร้อมกับขอให้ทำการสอบสวนนาย ภ. สามีของ อดีตดารา ป. ในประเด็นการมีส่วนร่วมกระทำความผิดหรือรู้เห็นการกระทำความผิดและเรื่องหนี้ร่วมระหว่างสามีภริยาในระหว่างการสมรส

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

            ต่อมา พนักงานสอบสวนได้เรียกเอกสารหลักฐานจากธนาคาร พร้อมกับออกหมายเรียก อดีตดารา ป. มาสอบสวนในฐานะผู้ต้องหา พร้อมออกหมายเรียก นาย ภ. สามี มาทำการสอบสวนในประเด็นการมีส่วนร่วมกระทำความผิดหรือรู้เห็นการกระทำความผิดและเรื่องหนี้ร่วมระหว่างสามีภริยาในระหว่างการสมรส ครั้งที่ 1 ในวันที่ 4 มิถุนายน โดยทั้งคู่ได้รับหมายเรียกแล้ว แต่ไม่ได้มาให้ปากคำ จึงเตรียมออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ในวันที่ 20 มิถุนายน นี้ 
ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

            ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า ล่าสุด อดีตดารา ป. มีการประสานกับพนักงานสอบสวนว่า มีความประสงค์ขอไกล่เกลี่ยและจะปรึกษากับครอบครัวเพื่อหาเงิน 2 ล้านบาทดังกล่าว มาคืนให้แก่ ลูกหมี ภายในวันที่ 20 มิถุนายน นี้ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตดารานางงาม ป. จ่อเข้าพบตำรวจ ยันพร้อมไกล่เกลี่ย ลูกหมี รัศมี ปมยืมเงิน 2 ล้าน อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 17:40:58 29,956 อ่าน
TOP