x close

หนิง ปณิตา ตอบชัดทวงหนี้ใคร ที่แท้คนใกล้ตัว ยืมหลักล้าน ทวงยากเย็นจนอาย !

          หนิง ปณิตา ตอบชัดทวงหนี้ใคร ฝากถึงลูกหนี้ทวงยากทวงเย็น เมินข่าวลืออดีตสามีเอาเงินไปเปย์สาว รับยังมีเรื่องที่ไม่เคลียร์กันแต่ขอโฟกัสลูก
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          เล่นเอาหลายคนจับตามอง สำหรับ หนิง ปณิตา หลังออกมาโพสต์ฟาดทวงเงินที่ถูกยืมไปบ่อยครั้ง ซ้ำฟาดเบา ๆ ใช้ชีวิตไฮโซ กินหรูอยู่สบาย แต่ไม่ยิมคืนเงิน ทำหลายคนสงสัยว่าลูกหนี้คนนี้เป็นใคร ใช่คนในวงการหรือไม่อย่างไร

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2567) หนิง ปณิตา ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องทวงหนี้ พอสิ้นเดือนฝ่ายบัญชีเลขาเขาจะเอาเช็คมาให้หนิงเซ็นเยอะมาก ค่านู้นนี่นั่นในบริษัท ทุกเดือนเขาจะบอกว่า นายคะคนนั้นยังไม่คืนคนนี้ยังไม่คืน คือหนิงลูกหนี้เยอะมาก ไม่มีใครคืนหนิงเลย แต่เวลามายืมมาร้องไห้มาขอแทบจะกราบ แต่พอสิ้นเดือนไม่มีมาคืนเลย คือมันเยอะมาก

          แถมพอสิ้นเดือนเราก็ไปนั่งไถฟีด คือแต่ละคนใช้ชีวิตดีมาก คนเข้าใจว่าหนิงรวย หนิงมีเงิน เอาเป็นว่าหนิงแค่ใจดี หนิงยังต้องทำงานหนักทุกวัน เห็นเงินที่เขายืมไปแล้วใช้ชีวิตอยู่ดีกินดีหรูหราเราก็ เฮ้ย คืนเงินเราบ้างก็ได้ เป็นค่าน้ำค่าไฟหน่อยก็ยังดี

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          เราโพสต์ไปก็ไม่ติดต่อหายเงียบ ส่วนใหญ่ก็เป็นคนใกล้ตัว เวลาจะทวงหนิงโคตรอาย มันไม่ใช่แค่อาย เพราะถ้าเราต้องเจอเราไม่อยากเจอ เราไม่รู้จะคุยยังไง คือฟีลเราไม่ได้รู้สึกดีแต่เราต้องคุย คืนเราบ้างก็ได้ ถามว่าโดนไปเท่าไหร่ก็เป็นล้าน ตอนนี้เลขาหนิงเวลาใครจะยืมเงินต้องให้ทำสัญญาว่าจะคืนเมื่อไหร่ คือสัญญาก็มีหลายคน แต่ก็ไม่คืน เขาไม่สนใจ บางทีทนไม่ได้จริง ๆ บางคน DM มาขอ 35 บาทก็มี หลังจากนี้ก็ดูเป็นเคส ๆ ไป ตอนนี้กลายเป็นว่า คนยืมไม่อาย คนถูกยืมอาย ไม่รู้จะทำยังไง

          ส่วนประเด็นข่าวลือที่ถูกโยงว่าอดีตสามีนำเงินค่าเทอมไปเปย์สาวใหม่ สาวหนิง เผยว่า พร้อมเผยว่าเอาจริง ๆ เรื่องครอบครัวยังคงมีอะไรคาซัง เคลียร์ไม่จบ หลาย ๆ เรื่องมันก็รับได้ รับยังมีเรื่องที่ไม่เคลียร์กันแต่ขอโฟกัสลูก น้องณิริน อย่างเดียว ตราบใดที่ไม่ได้ยอมรับก็ข้ามมันไป

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา ตอบชัดทวงหนี้ใคร ที่แท้คนใกล้ตัว ยืมหลักล้าน ทวงยากเย็นจนอาย ! โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 09:13:12 20,837 อ่าน
TOP