แจก ! ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปสวย โพสมุมไหนก็ปัง

          ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปสวย ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล หรือมองหาชุดไปเที่ยวทะเลเก๋ ๆ ลองมาส่องไอเดียแต่งตัวที่เราเอามาแจกกันเลย
ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูป

ภาพจาก : freepik

          ใครวางแพลนว่าวันหยุดนี้จะชวนครอบครัว ควงคู่แฟน หรือนัดแก๊งเพื่อนไปเที่ยวทะเล อยากจะหาชุดสวย ๆ มาถ่ายรูปลงโซเซียล แต่ยังไม่มีชุดจะไปเที่ยวทะเลเลย ห้ามพลาดบทความนี้เชียวนะ ! เพราะเราจะมาแชร์ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูป หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์น่ารักแบบสาวเกาหลี หรือจะเซ็กซี่แบบทะเลต้องเดือดเป็นไฟ ว่าแต่จะมีไอเดียชุดแบบไหนกันบ้างนั้นไม่รอช้าแล้ว ตามเราไปดูกันเล้ยยยย

แชร์ 4 ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปสวยสุดปัง

เรียกยอดไลก์ได้รัว ๆ

1. เน้นเสื้อผ้าโทนสีสันสดใส

          เที่ยวทะเลอยากจะให้ตัวเองดูโดดเด่นมองเห็นได้แต่ไกล แนะนำให้ลองเลือกเสื้อโทนสีสันสดใส ซึ่งจะตัดกับสีน้ำทะเลได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับคุณ รับรองว่าถ่ายรูปออกมายังไงก็ต้องโดดเด่นและสวยสุดปังแน่นอน

2. เดรสสีขาวสไตล์มินิมอล

          อีกหนึ่งไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบและเลือกใส่ไปทะเลกันมาก ซึ่งเป็นการแต่งตัวคุมโทนสีขาว ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะมากก็ช่วยทำให้สาว ๆ ดูแพง ดูดี และที่สำคัญสีขาวยังตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลและท้องฟ้าอีกด้วย

3. เสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์แมตช์กับบิกินี่/กางเกงขาสั้น

          เสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซซ์นอกจากใส่แล้วทำให้ได้ลุคเท่ ๆ แล้ว สาว ๆ สามารถสร้างความเซ็กซี่ขยี้ใจ ทำให้ทะเลลุกเป็นไฟได้ เพียงแค่หยิบเสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซซ์มาแมตช์กับบิกินี่ตัวจิ๋ว หรือจะผูกเสื้อที่เอวก็ยิ่งเพิ่มความแซ่บมากขึ้น แต่ถ้าไม่อยากเซ็กซี่มากอาจจะเลือกใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ช่วยให้ดูกลายเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว เรียกได้ว่าไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็ทำให้คุณดูดีและถ่ายรูปออกมาสวย

4. บิกินี่สุดเซ็กซี่

          ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับท้องทะเลนั่นก็คือ บิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ เพราะบิกินี่กับผู้หญิงจะเป็นของคู่กันที่ต้องพกมาด้วยเมื่อมาเที่ยวทะเล แนะนำให้เลือกบิกินี่ที่มีสีสันสดใส หรือลวดลายดอกไม้ แล้วหาหมวกหรือแว่นตากันแดดเท่ ๆ มาใส่ด้วย รับรองว่าจะสะกดทุกสายตาแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่จะใส่บิกินี่นั้นแนะนำให้เลือกทรงของบิกินี่ให้เหมาะกับรูปร่างของตนเอง เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ
         และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำเท่านั้น หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่กำลังจะไปเที่ยวทะเล ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนไปเที่ยวทะเล ขอเพียงแค่เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสรีระและมีความมั่นใจ เพียงแค่นี้คุณก็สวยแล้ว หรือถ้าใครอยากจะได้ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปเพิ่มเติม สามารถเข้ามาอ่านไอเดียแฟชั่นเที่ยวทะเลกันที่ Shopee ได้เลย นอกจากนี้ยังมีบทความสาระน่ารู้มากมาย สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ shopee.co.th/blog
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจก ! ไอเดียชุดไปทะเลถ่ายรูปสวย โพสมุมไหนก็ปัง อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2567 เวลา 08:52:03 2,006 อ่าน
TOP