x close

ใครอีก ? คู่รักสายหวาน คบนานแต่ไม่มีข่าวแต่ง คาดไม่ผ่านด่านแม่ ทั้งที่มีเปย์ไม่แผ่ว !

            ใครอีก คู่รักสายหวาน คบกันนานพอสมควร แต่ยังไม่มีข่าวแต่งงาน คาดยังไม่ผ่านอนุมัติจากบ้านฝ่ายชาย ทั้งที่ฝ่ายหญิงก็เปย์คุณแม่มาหลายรอบ
ซุบซิบดารา

            มีข่าวเมาท์แซ่บ ๆ ในวงการบันเทิง มาให้ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย สำหรับ "มาดามกุ๊งกิ๊ง" แห่งคอลัมน์ "มายาลั้ลลา" ที่ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2567) ได้ออกมาเผยเรื่องราวของ "คู่รักสายหวาน" ที่คบกันมานานพอสมควร เหมาะสมกันมาก รักกันดี ไม่มีเลิกรา เป็นคู่ที่หลายคนยิ้มตามและรอข่าวแต่งงาน คือคู่นี้มีคนรักมาก เพราะดีต่อใจ ละมุนไปหมด แต่ต้องบอกก่อนว่า เป็นคนละคู่กับที่เคยเมาท์ครั้งก่อน

            อ่านข่าว : คู่ไหนหนอ... คู่รักสายหวาน คบนานแต่ยังไม่มีแววแต่ง วงในบอกแล้ว สาเหตุคืออะไร ? 

            โดยคู่รักสายหวานคู่นี้ ก็ยังไม่มีการขอแต่งงานเกิดขึ้นสักที หลายคนแอบลุ้น แอบเชียร์ แต่ก็ยังเงียบ ทั้งที่ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ก็ค่อนข้างสนิทสนม มีไปมาหาสู่ กินข้าวด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องอนาคตกันเลย หลัง ๆ เลยโดนเปิดปมถามว่าเมื่อไรจะแต่ง ชาวเน็ตก็ร่วมขยี้ ว่าคบไปวัน ๆ ทำไมไม่แต่ง ทำเอาทั้งคู่มีเครียด เพราะคนถามตลอด

            อย่างก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เจอถามต่อหน้า ตอนเจอแฟน ๆ ที่ร้านกาแฟหรูย่านสุขุมวิท ฝ่ายดาราสาวก็ยิ้มแห้ง บอกยังไม่รีบ ส่วนฝ่ายชายก็เมิน เดินยิ้มหวานออกไป แต่พอมานั่งกัน 2 คน ฝ่ายหญิงก็เปรย ๆ ว่า ทำไมเจออะไรแบบนี้ก็ไม่รู้เนอะ ฝ่ายชายก็อืม จบบทสนทนา

            หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็มีไประบายกับคนใกล้ชิด วงใน จนมีข้อมูลออกมาว่า ดาราสาวก็สงสัยเหมือนกัน ว่าทำไมไม่ขอแต่ง มีคนอื่นไหม หรือสินสอดไม่มี พอถามไปถามมา ฝ่ายหญิงก็เหมือนจะฟันธงในใจว่า รู้สึกเหมือนฝ่ายชายก็พยายามไปถามที่บ้านอยู่ ว่าจะเซอร์ไพรส์ได้เมื่อไร แต่ที่บ้านก็เงียบ

            พอถูกถามว่าโอเคเหรอที่เขาเงียบ ดาราสาวก็บอกว่า ไม่โอเค จริง ๆ เปย์แม่ฝ่ายชายแล้วหลายรอบ ทั้งกระเป๋าหรู ของอื่น ๆ แต่คุณแม่ก็เฉย เลยคิดว่าเราไม่ดีตรงไหน แต่ฝ่ายชายก็ให้ใจเย็น เดี๋ยวจัดการคุยกับแม่ก่อน แต่ก็เงียบหายไป จนโดนคนถามเรื่องทำไมไม่แต่งสักที เลยต้องแอบมาถามฝ่ายชายอีก แต่แม่เขายังไม่อนุมัติ ก็ต้องทน ทำไงได้ รักเขาไปแล้ว ก็หวังว่าแม่จะเห็นแก่ที่คบลูกเขานาน ก็ไม่อยากไปเริ่มต้นใหม่กับใครแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครอีก ? คู่รักสายหวาน คบนานแต่ไม่มีข่าวแต่ง คาดไม่ผ่านด่านแม่ ทั้งที่มีเปย์ไม่แผ่ว ! โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 18:50:56 21,528 อ่าน
TOP