x close

เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน เธอคือใคร หลังสร้างตำนานในโหนกระแส จ่าย 8 แสน... คุ้ม !

          เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน สาวลาว-เวียดนาม ที่ฝันอยากเป็นดาราในไทย โดนโกงเงินหลายรอบ ก่อนสร้างตำนานใน โหนกระแส บอกที่จ่าย 8 แสนในวันนั้น คุ้มแล้ว
ลิลลี่ เหงียน

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          เรียกว่าขึ้นแท่นเป็น MVP ใน โหนกระแส เทปล่าสุด (9 กรกฎาคม 2567) กันเลยทีเดียว สำหรับ ลิลลี่ เหงียน ดาราและนักแสดงสาว สัญชาติลาว เชื้อสายเวียดนาม หนึ่งในคู่กรณีของ ปู มัณฑนา ที่ได้มาเปิดใจในรายการ มาพร้อมสไตล์ตอบคำถามแบบตรง ๆ จริงใจ สไตล์คนซื่อ โดนหลอก โดนโกง มาหลายครั้ง เพราะอยากเป็นดารา อยากเข้าวงการ จนครั้งนี้ได้มาออกโหนกระแส ก็บอกว่า ที่จ่ายไป 8 แสนวันนั้น ได้มานั่งตรงนี้ก็คุ้มแล้ว

อ่านข่าว : ลิลลี่ เหงียน รู้จัก ปู มัณฑนา 1 วัน ให้ยืมเลย 5 แสน - อีกฝ่ายเคยโชว์เงิน มีติดบัญชี 14 บาท
 

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก โหนกระแส

          ทำเอาหลายคนเห็นแล้วเอ็นดู เอาใจช่วย เชียร์อยากให้ลิลลี่ได้เป็นดาราอย่างที่หวัง บ้างก็อยากรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น ว่า ลิลลี่ เหงียน  เธอคือใคร มีตามหาวาร์ป ว่าสามารถไปติดตามเจ้าตัวได้ที่ไหนบ้าง งานนี้ กระปุกดอทคอม เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

          โดยประวัติ ลิลลี่ เหงียน หรือชื่อเดิม ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ "ไฮโซลิลลี่" นักธุรกิจสาวชาวลาว ที่มาใช้ชีวิตในเมืองไทย และเป็นข่าวดัง จากการอัดคลิปไหว้ขอให้ เอิร์ก เลเดอเรอร์ คืนเงินที่ยืมไป ทั้งเงินสด 34 ล้านบาท และเงินที่เอาคอนโดไปค้ำ 10 ล้าน ทุกวันนี้ชีวิตแย่มาก พยายามผลักดันให้ตัวได้ได้เป็นนักแสดง นักร้อง แต่กลับมีคนติดต่อว่ารับงานกินข้าวไหม เอิร์กทำให้ตนมาอยู่ในจุดนี้ได้อย่างไร

           อ่านข่าว : ไฮโซลิลลี่ ร้องไห้ขอลูกหนี้ เอิร์ก เลเดอเรอร์ คืนเงิน 34 ล้าน คอนโดจะโดนยึด-คนติดต่อให้ขายตัว
 
ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก โหนกระแส

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

            ก่อนหน้านี้ ลิลลี่ เหงียน เคยประกวดนางงาม คว้าตำแหน่ง Mrs. Grand Beauty Legend Thailand ก่อนจะบินไปประกวดที่ดูไบ และคว้ามงใหญ่ Mrs. Grand Beauty Legend International 2021 มาครองได้สำเร็จ 

            ต่อมาด้วยความพยายามที่ไม่ลดละ ลิลลี่ เหงียน ก็ได้มีผลงานแสดงในวงการบันเทิง ทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ ออกอีเวนต์ ถ่าย MV แสดงภาพยนตร์ และละคร อาทิ ภาพยนตร์ นาค เรื่องเล่าจากชาวบ้าน, ละคร มนตรานาคราช, งานพิธีกรรายการ "เพื่อนกินหาง่าย" นอกจากนี้ลิลลี่ ยังได้เปิดใจใน โหนกระแส ว่ากำลังจะมีงานภาพยนตร์ นาคีทวิภพ และเลี้ยงรุ่น อีกด้วย
 
ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

            ล่าสุดในปี 2567 ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น "ลิลลี่ เหงียน" เนื่องจากมีเชื้อชาติเวียดนาม สัญชาติลาว จึงได้นำเอานามสกุลของครอบครัวมาใส่ในชื่อลิลลี่ เป็น "ลิลลี่ เหงียน"  สำหรับชีวิตส่วนตัว ลิลลี่ เหงียน เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีลูกแล้ว ส่วนสถานะปัจจุบันคือโสด 
 
ลิลลี่ เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

            ส่วนใครที่อยากติดตาม ลิลลี่ เหงียน และทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้น สามารถไปฟอลโลกันได้ที่ IG lillykalilly นะคะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน เธอคือใคร หลังสร้างตำนานในโหนกระแส จ่าย 8 แสน... คุ้ม ! อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:50:04 130,044 อ่าน
TOP