แต๊งค์ พงศกร แฟนใหม่ของ แตงโม

แตงโม แต๊งค์

แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ


แตงโม แต๊งค์

แตงโม แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ

 แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ แฟนใหม่ของ แตงโม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากเดินทางใครทางมันกับไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ  ซอโสตถิกุล ไปได้ไม่กี่เดือน ดูเหมือนว่า นางเอกสาวสวยอย่าง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ได้หนุ่มคนใหม่มาดามหัวใจแล้ว แถมยังเป็นหนุ่มไฮโซดีกรีไม่แพ้ ก้อง กรุณ ที่มีชื่อว่า แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ เสียด้วย อยากรู้จักหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ แล้วใช่ไหมล่ะ งั้นตามมาเลย

          แต๊งค์ พงศกร หรือ พงศกร มหาเปารยะ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นลูกชายคนโตของ วรกร สูตะบุตร กับสามีคนแรก ก่อนที่จะมาแต่งงานใหม่กับ กรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ดังนั้น แต๊งค์ พงศกร ก็คือลูกบุญธรรมหรือลูกเลี้ยงของ กรณ์ จาติกวณิช นั่นเอง

แต๊งค์

แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ


แต๊งค์

แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ          อย่างไรก็ตาม แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ถือว่าเป็นไฮโซคนหนึ่ง เพราะหลังจากเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ ด้านการออกแบบแฟชั่นและจิลเวอร์รี่ กลับมาไม่นาน แต๊งค์ พงศกร ก็ได้เปิดร้านเพชร THANK ที่สยามพารากอน ซึ่งต้องถือว่า แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ เป็นหนุ่มนักออกแบบเครื่องประดับรุ่นใหม่ไฟแรงคนหนึ่งเลย และได้ออกงานสังคมอยู่บ่อยๆ

          แถมหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร ยังเคยฝากผลงานในวงการบันเทิงไว้ด้วย โดยหลายคนรู้จัก แต๊งค์ ในนาม แต๊งค์ หินกลิ้ง จากบท "ปกป้อง" ในละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ทางช่อง 7 นั่นเอง และ แต๊งค์ พงศกร ยังเคยรับบทเป็น "สันธาน" ในละครเรื่อง รักเกินพิกัดแค้น นอกจากนี้ แต๊งค์ พงศกร ยังเคยเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่นหลายรายการ เช่น 5 อภินิหาร , ไฮเฟรนด์ ฯลฯ

          ส่วนเรื่องราวความรักของหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร นั้น แต็งค์ พงศกร เคยมีข่าวกับดาราสาว เทย่า โรเจอร์ หลังมีคนเห็นทั้งคู่ไปเดินที่ห้างสรรพสินค้าด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ทั้งสาว เทย่า และ แต๊งค์ พงศกร ก็ออกมาปฏิเสธ โดยย้ำว่า เป็นแค่เพื่อนสนิทกันที่คบกันมาตั้งนานแล้ว และ แต๊งค์ พงศกร ก็มีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็เป็นอันว่า ข่าวคราวของ แต๊งค์ พงศกร กับสาว เทย่า ก็จบไป

          ก่อนที่ต่อมาจะมีภาพหลุดของ แต๊งค์ พงศกร จูจุ๊บหอมแก้มนักศึกษาสาวคนหนึ่ง ในลักษณะวาบหวิวออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต จนกลายเป็นประเด็นฮอตในช่วงนั้น เล่นเอา แต๊งค์ พงศกร พูดไม่ออก จนในที่สุด แต๊งค์ พงศกร ก็ยอมรับว่าถ่ายเล่นกันเองกับแฟนสาว แต่ไม่รู้ว่ามีภาพหลุดออกมาได้อย่างไร

          และล่าสุด ชื่อของ หนุ่ม แต๊งค์ พงศกร ก็เป็นประเด็นอีกครั้ง เมื่อมีภาพโอบกอดกระหนุงกระหนิงออกมากับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา จนนักข่าวต้องตามสัมภาษณ์สาว แตงโม ภัทรธิดา และหนุ่ม แต๊งค์ จนในที่สุด แตงโม และ แต๊งค์ ก็ยอมรับว่า คบหากันอยู่จริง โดย แต๊งค์ บอกว่า ระหว่างตัวเองกับสาว แตงโม เป็นมากกว่าเพื่อนแน่นอน และเริ่มศึกษากันมานานแล้ว

แตงโม - แต๊งค์
แตงโม แต๊งค์ พงศกร

           "ตั้งแต่ผมจำความได้ ก็เคยเจอตามงาน ผมก็ชอบแต่ก็คุยกันในฐานะเพื่อนมาตลอด ถามว่าผมชอบเขาตรงไหนเวลาเราชอบใครบางทีก็ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าชอบเขาตรงไหน มันเป็นความรู้สึกลึกๆ มากกว่า" หนุ่ม แต๊งค์ พูดถึงสาว แตงโม 

แตงโม - แต๊งค์
แตงโม แต๊งค์ พงศกร          งานนี้ดูเหมือนว่า ความรักของหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร กับสาว แตงโม ภัทรธิดา จะไปได้สวย เพราะสาว แตงโมเอง ได้ไปพบปะพูดคุยกับครอบครัวของ แต๊งค์ พงศกร มาแล้ว แถมยังบอกด้วยว่า ครอบครัวของ แต๊งค์ ดูอบอุ่นน่ารักเป็นที่สุด 

แตงโม - แต๊งค์
แตงโม แต๊งค์ พงศกร

           แหม...ครอบครัวของหนุ่มไฮโซ อย่าง แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ไฟเขียวอย่างนี้ น่าอิจฉาสาว แตงโม เสียจริงๆ เลย ว่าไหมจ๊ะ?ขอขอบคุณข้อมูลจาก
   
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา , สยามดารา , ไอเอ็เอ็น , ดาราเดลี่


แต๊งค์ พงศกร แฟนใหม่ของ แตงโม โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2552 เวลา 12:10:02 996 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต๊งค์ พงศกร แฟนใหม่ของ แตงโม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP