
ภาพจาก Instagram poumantana
เรียกว่าเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักก่อนหน้านี้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ปู มัณฑนา จากมหากาพย์ถูกทวงหนี้ เช็คเด้ง จนกระทั่งมีการฟ้องร้องกันไปมาของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งที่ผ่านมาทางปูก็ได้เจอกับคอมเมนต์ด้านลบอยู่ไม่น้อย
ก่อนที่ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2567) ปู มัณฑนา จะออกมาประกาศผ่าน IG ว่าได้แจ้งความดำเนินคดีกับนักเลงคีย์บอร์ดแล้ว ล็อตแรก 100 เคส หนึ่งในนั้นคือเพื่อนของนางแบบคู่กรณี ซึ่งมีดีกรีเป็นถึง ผศ.ดร. อาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง ด่าตนแบบหยาบคายมาก พร้อมแนะว่าไม่ต้องลบโพสต์ ไม่ทันแล้ว ทนายและทีมงานเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

ภาพจาก Instagram poumantana
"เรียนแจ้งสื่อมวลชนทุกท่านค่ะ ปูมาแจ้งความดำเนินคดีกับนักเลงคีย์บอร์ดล็อตแรก 100 เคส รอรับหมายศาลกันได้เลยพวกเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย ที่ทำลายชื่อเสียงของดิฉัน หนึ่งในล็อตแรกนี้เป็นเพื่อนของนางแบบคู่กรณีของดิฉัน ตำแหน่ง ผศ. ดร. นางเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง (ย้ำ ว่าเป็นถึงอาจารย์) แต่ด่าดิฉันหยาบคายมาก ใช้คำรุนแรง คุณไม่ต้องลบนะคะ ไม่ทันแล้วค่ะ เพราะทนายและทีมงานของดิฉันเก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว ส่วน 100 คนนี้ ใครจะเป็นผู้โชคดีโดนคดีบ้างในล็อตแรก รอลุ้นรับหมายฯ ที่บ้านกันได้เลยค่ะ เดี๋ยวจะมีล็อตต่อ ๆ ไปตามมาอีกเพียบค่ะ"
นอกจากนี้ ปู มัณฑนา ยังระบุเพิ่มเติมในคอมเมนต์ด้วยว่า "ไม่รับคำขอโทษ ไม่รับกระเช้าทุกกรณี #เอาให้สุดซอย"

ภาพจาก Instagram poumantana

ภาพจาก Instagram poumantana

ภาพจาก Instagram poumantana

ภาพจาก Instagram poumantana