ปู ไปรยา ไม่ซีเรียส ภาพจุกหลุด กลางงาน FHM

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา ปัดเป็นต้นเหตุ โน้ต ทะเลาะ น็อต
(ไอเอ็นเอ็น)

          สาว ปู ไปรยา ปัดเป็นต้นเหตุ โน๊ต ทะเลาะ น็อต โต้กิ๊ก หลวง รับตกใจภาพจุกหลุด

          อยู่ ๆ ก็มีงานเข้า สำหรับสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ หลังตกเป็นข่าวว่า เป็นตัวต้นเหตุให้พี่น้องอย่าง น็อต-โน๊ต ทะเลาะกันอย่างรุนแรง และยังเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นอีกด้วย งานนี้ สาวปู ก็ชี้แจงว่า

          กับกระแสข่าวที่ว่า ปูเป็นต้นเหตุให้ โน๊ต ทะเลาะกันนั้นไม่จริงเลย มั่วมาก คิดว่า มีผู้ประสงค์ร้ายมากกว่า ปูยังไม่ได้ไปเที่ย หรือไปไหนเลย เท่าที่ปูรู้พี่น้องเค้ารักกันดี เป็นไปไม่ได้แน่นอน ทุกอย่างที่เค้าเขียนไม่เป็นความจริงเลย กับ โน๊ต เราก็มีคุยกันบ้าง ส่วนความสัมพันธ์ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นหรือลดลง ตอนนี้เรื่อย ๆ มากกว่า เราก็เจอกันบ้าง ทานข้าวดูหนังปกติ แต่ไม่เคยไปเที่ยวอย่างที่มีข่าวออกมา ตอนนี้ความสัมพันธ์เราก็เพิ่งเริ่ม แค่นี้ก็มีข่าวเยอะแยะแล้ว ไม่พูดดีกว่า ปูมีเวลาอยู่เมืองไทย 2 เดือน ยังไงก็รอดูล่ะกัน ช่วงนี้อย่างที่บอก ปูไม่มีคิวว่างเลย ข่าวที่ออกมามันเลยเป็นไปไม่ได้ กับภาพเจ้าชู้ของโน๊ต ก็บอกตรง ๆ ปูเป็นคนที่ไม่อ่านข่าว ปูดูคนที่คนมากกว่า อีกอย่างเราเพิ่งรู้จักกัน อย่าเพิ่งไปเร่งอะไร ตอนนี้เรามีก็มีหน้าที่ทำงานให้ดีที่สุด แล้วกลับไปเรียน เรื่องอื่นก็ปล่อยให้ไปตามธรรมชาติของมัน

          ส่วนเรื่องภาพหลุดนั้น จริง ๆ มันก็ไม่ได้หลุด มันเป็นเทปติด แต่พอเห็นแล้วก็พูดไม่ออกเลย ซึ่งเราเป็นนักแสดงมันก็ต้องมีหลุดบ้าง แต่ข่าวแบบนี้ปูก็เจอมาเยอะแล้ว ทำงานมา 7-8 ปี จนรู้แล้วว่า เป็นยังไง ส่วนข่าวกับพี่หลวง บอกตรง ๆ ว่า ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอ รู้แค่ว่าเค้าเรียนที่อังกฤษ ความสัมพันธ์กับขุนพลตอนนี้ เราเลิกคบกันมาสักพักแล้ว เราเป็นเพื่อนกันสบายใจกว่า ก็มีคุยกันบ้าง แต่จะไม่ถามเรื่องข่าว ไม่ยุ่งเรื่องงาน เค้าจะคุยแต่ว่า ปูเป็นไงบ้างมากกว่า ตอนนี้ปูบอกได้แค่ว่า เวลาจะเป็นตัวบ่งบอกทุกอย่าง ตอนนี้ปูทำงานให้ดีที่สุดดีกว่า ไม่อยากให้อะไรมาทำให้มันพัง

ปู ไปรยา ไม่ซีเรียส ภาพจุกหลุด กลางงาน FHM โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2554 เวลา 09:01:29 2,061 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปู ไปรยา ไม่ซีเรียส ภาพจุกหลุด กลางงาน FHM ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP