ป๋าต๊อบ รัก Happy ถอยแหวนเพชรเอาใจ ปีใหม่

ต๊อบ ปฏิญญา ปีใหม่ สุมนรัตน์
ต๊อบ ปฏิญญา - ปีใหม่ สุมนรัตน์


ป๋าต๊อบ รัก Happy ถอยแหวนเพชรเอาใจ ปีใหม่ (ไอเอ็นเอ็น)

          ป๋าต๊อบ ควง ปีใหม่ ออกงาน ฟุ้งรัก Happy ถอยแหวนเพชรเอาใจ บอกแม่ปลื้มฝ่ายหญิง

          คบกับผู้ชาย ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเสลารัตน์ ยังไม่ลั๊นลา เท่ากับคบ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา เพราะนอกจากจะถอยรถออดี้มาให้ขับฟรีๆ แล้ว ยังมีแหวนเพชรน้ำงามมามัดใจให้ใส่เล่นๆ งานนี้ไม่รู้ใครหลงใครมากกว่ากัน

          ป๋าต๊อบ : ความรักก็ดีครับ คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ชีวิตนี้ไม่เคยมีความรู้สึกอย่างนี้

          ปีใหม่ : ชีวิตมีความสุขมากๆ กว่าที่เคยเจอ

          ป๋าต๊อบ : รถของพี่ ไม่ได้มีเงินทองอะไรแจก อยู่ดีๆ รู้จักกันวันเดียวยื่นรถให้พวกคุณ คุณจะรักพี่มั้ย คงเขวี้ยงกุญแจรถใส่หน้ามากกว่า (คนมองว่าใจป้ำ) ใจป้ำไม่มีครับ แต่ใจอยากจะปล้ำมีเยอะครับ (หัวเราะ)

ปีใหม่ถูกใจตรงไหน

          ปีใหม่ : ด้วยความที่เค้าขยันทำงาน ไม่เห็นเงินเป็นเบี้ย จริงๆ ใหม่ ก็เป็นคนทำงานหนักเลี้ยงตัวเองมานานเห็นค่าของเงิน เคยคิดเหมือนกันว่า คงคบกับคนที่มีฐานะมากๆ ไม่ได้ เพราะคงคุยกันคนละภาษา แต่พอมาเจอคนที่ขยันทำงานแล้วประสบความสำเร็จ และเก่ง แล้วเค้าก็อายุเยอะ มีความเป็นผู้ใหญ่ค่ะ เค้าก็เอาใจเก่ง รู้ใจชอบสร้างเสียงหัวเราะให้บ่อยๆ

ป๋าต๊อบเลิกเจ้าชู้ เคลียร์เรื่องสาวๆ หมดแล้วใช่มั้ย

          ป๋าต๊อบ : ใหม่ยังเลิกเจ้าชู้เลยครับ แล้วทำไมพี่จะเลิกไม่ได้ เคลียร์หมดแล้วครับ

          ปีใหม่ : เค้าทำให้ใหม่รู้สึกว่า เค้าจริงจัง เป็นคนตรงๆ เหมือนกัน เลยสื่อสารกันรู้เรื่อง ประสบการณ์ที่ผ่านมาก็ทำให้รู้ว่า ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ การที่เราเจอคนที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยแล้วมีความสุข แล้วก็มีแรงกำลังที่จะไปทำอะไรดีๆ ในชีวิตก็ดีค่ะ

ครอบครัวว่าไงบ้าง

          ป๋าต๊อบ : แม่พี่ชอบคนทำมาหากิน แล้วก็ชอบคนที่พูดแล้วให้เกียรติเรา อย่าง ใหม่เค้าก็ให้เกียรติพี่ไม่ว่าพี่จะอยู่ตรงนั้นด้วยหรือเปล่า พ่อแม่พี่ก็ต้องรักใหม่เป็นธรรมดา ขนาดพี่ยังรักเลยจะเหลือเหรอ ยกให้ทั้งตัวและหัวใจไปแล้วครับ

          ปีใหม่ : พี่ต๊อบไปเจอแม่ของใหม่มาแล้วค่ะ ตลกดีค่ะ เพราะเค้าอายุเท่ากัน (หัวเราะ) เวลาเค้าอยู่ด้วยกันก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน เข้ากันได้ดีค่ะ

          ป๋าต๊อบ : ก็แหย่แม่เล่นสนุกดี คำแรกที่พูดกับแม่ แซวเค้าว่าแม่สวยมากครับ แต่เผอิญปีใหม่สวยกว่าครับ

          ปีใหม่ : ตอนแรกแม่ก็ไม่อะไร แต่พอเจอประโยคนี้เข้าไปแม่โทรมานอยซ์ใส่ ระวังนะลูก คบกับผู้ชายยังไม่เสียใจขนาดนี้ ถ้าลูกคบคนนี้ต้องเสียใจมากแน่เลย

          ป๋าต๊อบ : แม่ก็ขอว่า ถึงยังไงก็ขอให้รักลูกสาวฉันเหมือนเดิมครับ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากป๋าต๊อบ รัก Happy ถอยแหวนเพชรเอาใจ ปีใหม่ โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2552 เวลา 13:38:45 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๋าต๊อบ รัก Happy ถอยแหวนเพชรเอาใจ ปีใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP