รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่


ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง


รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            สตม. งง ฮาเวิร์ด หวัง โผล่ตามสื่อทั้งที่ขึ้นแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย ตามรวบคาฟิตเนส พบลอบเปลี่ยนชื่อ ระบุไม่อายัดตัวคดี เอมี่ แม็กซิม เพราะแค่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมผลักดันกลับไต้หวันทันที

            เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2556 พ.ต.อ.ชาติชาย เอี่ยมแสง รองผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ สตม. ได้จับกุมตัว นายฮาเวิร์ด หวัง นายแบบหนุ่ม และอดีตนักร้องวงไจแอ้นท์ ได้ที่หน้าร้านฟิตเนส เซ็นทรัลพระราม 9 โดยการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก นายฮาเวิร์ด ได้ให้สัมภาษณ์ออกสื่อ กรณีที่ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ แม็กซิม อายุ 28 ปี เข้าแจ้งความบุกบ้าน ทุบกระจก จึงสงสัยว่า นายฮาเวิร์ด เข้ามาในประเทศไทยได้อย่างไร เพราะเจ้าตัวขึ้นแบล็กลิสต์เป็นบุคคลต้องห้ามเข้ามาในประเทศไทย เพราะเป็นภัยต่อสังคม เนื่องจากถูกดำเนินคดีอาญา ถึง 3 คดี คือ

            1. ข้อหาทำร้ายร่างกาย ศาลแขวงพระนครใต้ พิพากษาจำคุก 1 เดือน ปรับไม่เกิน 2,000 บาท รอลงอาญา 1 ปี เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555

            2. สน.บางขุนนนท์ คดีเสพยาบ้า ศาลตลิ่งชัน พิพากษาจำคุก 3 เดือน ปรับ 5,000 บาท รอลงอาญา 2 ปี เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555

            3. สน.ห้วยขวาง คดีครอบครองกัญชา ศาลอาญา พิพากษาจำคุก 1 เดือน 15 วัน ปรับ 1,500 บาท รอลงอาญา 2 ปี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2555

            จากนั้น กก.3 บก.สส.สตม. ได้ดำเนินการผลักดัน ฮาเวิร์ด หวัง กลับไต้หวัน เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2556

            ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพาสปอร์ตพบว่า นายฮาเวิร์ด ได้ใช้วิธีการเปลี่ยนชื่อจึงเข้ามาในเมืองไทยได้ ซึ่งระหว่างการตรวจสอบว่าขั้นตอนการเปลี่ยนชื่อนั้นผิดกฎหมายด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ได้ควบคุมตัวไว้สอบสวนและคุมขังที่ สตม. ซอยสวนพลู หลังจากนั้น จะทำการผลักดันส่งตัว นายฮาเวิร์ด กลับประเทศไต้หวันทันที

            ด้าน พ.ต.อ.วิทวัฒน์ ชินคำ ผกก.สน.ลาดพร้าว กล่าวว่า ทาง สน. ไม่จำเป็นต้องอายัดตัวนายฮาเวิร์ดไว้ดำเนินคดี เนื่องจาก น.ส.อมลวรรณ เพียงต้องการลงบันทึกประจำวัน ไม่ต้องการเอาเรื่อง ซึ่งทาง สตม. ก็คงผลักดันออกนอกประเทศได้ทันที
คลิป จับ ฮาเวิร์ด หวัง ส่งกลับไต้หวัน บุคคลอันตราย : เครดิต รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAestheticฮาเวิร์ดโร่สน.ห้วยขวางปฏิเสธซ้อมแฟนสาว  (ไอเอ็นเอ็น)          ฮาเวิร์ด หวัง โร่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ปฏิเสธข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย อดีตแฟนสาว แต่ยอมรับทะเลาะกันจริง 

         หลังจากแถลงข่าวเตรียมบวชไปได้ไม่นาน "ฮาเวิร์ด หวัง" ก็ถูกสาวหมวย นางแบบสาวแม็กซิม ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวได้แจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย จนหูสูญเสียการได้ยินปานกลาง ซึ่งล่าสุดวันนี้ (4 ตุลาคม) ฮาเวิร์ด หวัง ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่่สถานีตำรวจห้วยขวาง พร้อมคุณแม่ และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

         โดย  ฮาเวิร์ด หวัง ยอมรับว่า ได้ทะเลาะกับฝ่ายหญิงจริง แต่ไม่เคยลงมือทำร้ายร่างกายสักครั้ง และตนเองเคยขอโทษไปแล้ว แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมจบเรื่อง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่า คนที่เคยรักกันทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ ส่วนเรื่องเงินที่ยืมมานั้น ก็ยืนยันว่าจะคืนฝ่ายหญิงแน่นอน แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดและขอปรึกษาทนายก่อน โดยเรื่องที่เกิดขึ้น หนุ่มฮาเวิร์ด ยอมรับว่า มีผลกระทบกับงาน ซึ่งทำให้ต้องยกเลิกไปบ้าง แต่งานอื่น ๆ ที่ยังค้างอยู่ เช่น หนังเรื่อง ปล้นนะยะ 2 กับการแข่งรถคงต้องทำให้เสร็จ

         นอกจากนี้ ฮาเวิร์ด หวัง ยังกล่าวว่า ที่ตนเองวางแผนไว้ว่าจะบวชนั้น อาจจะต้องเลื่อนออกไป จนกว่าคดีจะเสร็จสิ้นเสียก่อน ขณะที่คุณแม่ของฮาเวิร์ด หวัง ก็ได้วอนขอโอกาสให้ลูกชายได้อยู่ในวงการ และทำสิ่งที่ตัวเองชอบต่อไป ฮาเวิร์ด หวัง[23 กันยายน] อดีตแฟนสาว แจ้งจับ ฮาเวิร์ด หวัง อีก ยันเอาเรื่องถึงที่สุด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
         นางแบบแม็กซิม อดีตแฟนสาวของหนุ่มฮาร์เวิร์ด หวัง เข้าแจ้งความเอาผิดกับฮาเวิร์ดอีกครั้ง หลังคู่กรณีออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย
 
         วานนี้ (22 กันยายน) น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ อายุ 28 ปี อดีตผู้เข้าประกวดสาวแม๊กซิมปี 2010 และเป็นอดีตแฟนสาวของ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอนท์ ได้เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อแจ้งดำเนินคดีต่อฮาเวิร์ด หวัง ข้อหาทำร้ายร่างกายและกักขังหน่วงเหนี่ยว กรณีถูกนักร้องหนุ่มตบบ้องหูซ้ายจนแก้วหูฉีก โดยนำหลักฐานต่าง ๆ พร้อมทั้งสัญญาการยืมเงินที่นักร้องหนุ่มเขียนและลงลายเซ็นไว้ด้วยตนเอง มายื่นเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย
 
         โดย น.ส.พิลาวรรณ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเข้าพบตำรวจเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ฮาเวิร์ด ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ทางสื่อต่าง ๆ ว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายและไม่ได้ยืมเงิน ตนรู้สึกแย่มากกับการกระทำเช่นนี้ เรื่องอ้างว่าไม่ได้ยืมเงิน ก็มีหลักฐานเป็นเอกสารลายลักษณ์อักษรชัดเจนที่ฮาเวิร์ดเป็นคนเซ็นเองกับมือ ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายนั้น ก็มีผลจากโรงพยาบาลยืนยันชัดเจน อีกทั้งยังมีข้อความที่ฮาเวิร์ดส่งมาให้ทางมือถือ เพื่อขอโทษกับเรื่องที่ทำไป

         พร้อมกันนี้ น.ส.พิลาวรรณ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ครอบครัวเธอไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งที่ฮาเวิร์ดออกมาพูดผ่านสื่อว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายเธอ ซึ่งเรื่องนี้มันเกินกว่าจะเจรจากันได้แล้ว และเธอยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
         เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบปากคำให้ละเอียดและจะต้องรอการรักษาจากแพทย์ว่าใช้เวลากี่วัน เพื่อที่จะได้ตั้งข้อหาได้ถูกต้อง และถ้านายฮาเวิร์ดผิดจริง ก็จะทำการออกหมายเรียกเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไปฮาเวิร์ด หวัง
ฮาเวิร์ด หวัง[21 กันยายน] ศาลนัดตรวจพยานคดี ฮาเวิร์ด หวัง ซุกกัญชา 21 พ.ย.

          ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน 21 พ.ย. หลัง "ฮาเวิร์ด หวัง" ปฏิเสธ คดีครอบครองกัญชา พร้อมจัดทนายสู้

          ศาลอาญารัชดา สอบคำให้การที่จำเลย ในคดีที่ พนักงานอัยการ ฝ่ายคดียาเสพติด 2 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายฮาเวิร์ด หวัง หรือ วิลลี่ หวัง อายุ 25 ปี อดีตนักร้องวงไจแอนท์ เป็นจำเลยในความผิด ฐานมีกัญชาไว้ในครอบครอง จากกรณี เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมจำเลยได้ พร้อมกัญชา 3.7 กรัม ที่บ้านพักเลขที่ 670/25 ซ.ประชาราษฎร์บำรุง 26 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โดยศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟังจนเป็นที่เข้าใจ แล้วสอบถาม จำเลยให้การปฏิเสธและขอต่อสู้คดี พร้อมกับมีการจัดเตรียมทนายความไว้พร้อมแล้ว ศาลจึงนัดตรวจพยานหลักฐาน ในวันที่ 21 พ.ย. เวลา 13.30 น.

          ทางด้าน ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ตั้งแต่ชั้นฝากขังครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา กล่าวว่า ยังเชื่อมั่นและมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนเอง เพราะจากการตรวจปัสสาวะ ก็ไม่มีสีม่วง โดยไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ส่วนคดีความต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ขณะนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายความ ที่จะต่อสู้คดีกันไปตามกระบวนการ[6 สิงหาคม] ฮาเวิร์ด หวัง แถลงข่าวร่ำไห้ โต้ซุกกัญชาปัดของตน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube โพสต์โดย CiNNtv1

          "ฮาเวิร์ด หวัง" ร่ำไห้ ควงแม่พร้อมทนาย โต้ซุกกัญชา ยืนยัน ไม่ใช่ของตนเอง แต่ไม่ยอมบอกว่าเป็นของใคร ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รับอาย เล็งหนีไปอยู่ต่างประเทศสักพัก

         งานเข้าชุดใหญ่สำหรับ ฮาวเวิร์ด หวัง  หลังจากตกเป็นผู้ต้องหามีกัญชาไว้ในครอบครอง ล่าสุด หนุ่มฮาเวิร์ด พาคุณแม่และทนาย แถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่บ้านย่านประชาราชฏร์บำรุง 21 ซึ่ง หนุ่มฮาเวิร์ด เปิดใจทั้งน้ำตา ว่า ตนรู้สึกแย่มากกับเรื่องที่เกิดขึ้น และขอโทษพี่ ๆ สื่อมวลชน และคุณแม่ ที่ทำให้ผิดหวัง ส่วนในเรื่องของคดี เจ้าตัวยังยืนยันว่า กัญชาดังกล่าวไม่ใช่ของตน แต่ที่ยอมรับตอนแรกนั้น เป็นเพราะตกใจ

          โดย ฮาเวิร์ด กล่าวเพิ่มเติมว่า บ้านที่อยู่เป็นบ้านเช่า ส่วนใหญ่ไม่ได้ล็อก เพราะตนชอบลืมกุญแจ ใครจะเข้ามาก็ได้ ส่วนเรื่องที่เคยมีปัญหากับลูกนักการเมืองนั้น จริงๆ แล้ว เป็นลูกนักธุรกิจ แต่ก็นานมาแล้ว ไม่น่าจะเป็นประเด็นดังกล่าว ตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในการสืบสวน โดยใช้เวลา 12 วัน เจ้าตัวยังยืนยันว่า ได้มีการตรวจปัสสาวะเป็นที่เรียบร้อย ผลออกมาไม่เป็นสีม่วง โดยหลังจากจบเรื่องนี้ หนุ่มฮาเวิร์ด ของไปพักที่ต่างประเทศสักพัก เพราะยอมรับว่าอายมาก ส่วนเรื่องงานก็ยังรับปกติ แต่ช่วงนี้มีแคนเซิลไปบ้าง เพราะยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับใคร

ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง[4 สิงหาคม] ศาลให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง คดีซุกกัญชา

          คุมฮาเวิร์ด หวัง ฝากขังศาลผลัดแรก ทนายยื่น 10,000 ขอประกันตัว ล่าสุดศาลให้ประกันแล้ว

          เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายค้นศาลอาญา ที่ 212/2554 เข้าตรวจค้นบ้านพัก เลขที่ 670/25 ซ.ประชาราษฎรบำเพ็ญ 26 เขตห้วยขวาง กทม. หลังจากได้รับแจ้งว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งจากการตรวจค้นพบ นายวิลลี่ หวัง หรือ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตนักร้องวงไจแอนท์ วัย 25 ปี และกัญชาอบแห้งน้ำหนัก 505 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

          จากการสอบสวน ฮาเวิร์ด หวัง ยอมรับว่า กัญชาดังกล่าวเป็นของตนจริง แต่ปัจจุบันตนเลิกเสพไปนานแล้ว ของกลางที่ตำรวจพบนั้นเป็นของเก่าที่เก็บเอาไว้เท่านั้น เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะส่งตัว ฮาเวิร์ด หวัง ให้พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ดำเนินคดีต่อไป

          ต่อมาเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม  ร.ต.อ.วัชชิระ อาสาวุธ ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง ได้ควบคุมตัวนายวิลลี่ หวัง หรือ ฮาเวิร์ด หวัง ไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกฝากขังเป็นผลัดแรก ให้ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชาแห้ง) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าตัวรับสารภาพในชั้นจับกุม แต่ให้การปฏิเสธในชั้นสอบสวน  ทั้งนี้ ศาลได้สอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีก 5 ปาก ก่อนจะอนุญาตให้ฝากขังฮาเวิร์ด หวัง ผลัดแรกไว้ 12 วัน

          อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนไม่ได้ยื่นคัดค้านการขอปล่อยตัวชั่วคราว นายอากาศ กสิกชาติ ทนายความของฮาเวิร์ด หวัง จึงได้ยื่นหลักทรัพย์ 10,000 บาท เพื่อขอประกันตัวต่อศาล และล่าสุด ศาลมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง เป็นการชั่วคราวแล้ว


ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง สมัยอยู่ในวงไจแอนท์

          ทั้งนี้ สำหรับ "ฮาเวิร์ด หวัง" หรือ "วิลลี่ หวัง" มีชื่อภาษาจีนว่า "หวัง ซือ หาว" เกิดเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บิดามารดาของ ฮาเวิร์ด หวัง เป็นคนไต้หวัน เขาได้เข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองไทยตั้งแต่เล็ก ๆ โดยติดตามพ่อแม่ที่เข้ามาประกอบธุรกิจในประเทศไทย

          ด้วยความที่เป็นเด็กหน้าตาดีจึงถูกชักชวนให้เข้าสังกัดอาร์เอส และได้เป็นนักร้องรุ่นเยาว์ในชื่อวง "ไจแอนท์" ร่วมกับเพื่อนร่วมวงอีก 2 คน คือ โจ และโทมัส ซึ่งเป็นชาวต่างชาติเช่นกัน โดยวงไจแอนท์ได้มีผลงานออกมาสองอัลบั้มในช่วงปี พ.ศ.2541-2542 และมีเพลงฮิตอย่างเช่น "รสปูอัด" และ "เจ็บแปลบ"

          หลังจากวงไจแอนท์ปิดตัวลง ข่าวคราวของ ฮาเวิร์ด หวัง ก็เงียบหายไปหลายปี ก่อนจะกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งในปี พ.ศ.2546 หลังจาก ฮาเวิร์ด หวัง ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมตัวในข้อหาความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และคดีทำร้ายร่างกาย

          ต่อมา ฮาเวิร์ด หวัง ได้เดินทางกลับไปเกณฑ์ทหารที่ไต้หวันเป็นเวลา 1 ปี ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทยเมื่อช่วงปี พ.ศ.2552 ด้วยการถ่ายโฆษณา และมีผลงานอัลบั้มเพลงคอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน กับค่ายไอมิวสิก ร่วมกับเพื่อน ๆ ดาราอีก 3 คน คือ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์‎ หญิงแม้น และยิปซี

          การกลับมาของ ฮาเวิร์ด หวัง ครั้งนี้ ยังทำให้เขาได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง มีทั้งงานโฆษณา ถ่ายแบบ แถมยังได้รับเลือกให้เป็น 50 หนุ่มโสดในฝัน ในสาขา The Most Sporty Guy by Sports Mall ของนิตยสารคลีโอ ประจำปี 2009 อีกด้วย รวมทั้งงานภาพยนตร์เรื่อง "บางคนแคร์ แคร์บางคน" ที่ประกบคู่กับ วีเจ วุ้นเส้น วิรัฒิพา

          ล่าสุด ฮาเวิร์ด หวัง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "รัก-แรก-พบ" ประกบคู่กับสาววุ้นเส้นอีกครั้ง แต่เจ้าตัวกลับถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหามียาเสพติดในครอบครอง ทำให้อนาคตในวงการบันเทิงดูแล้วมืดมนลงไปถนัดตา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
         

รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่ โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2554 เวลา 18:11:58 246 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รวบ ฮาเวิร์ด หวัง หลบหนีเข้าเมือง - ไม่อายัดตัวคดีเอมี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP